» Tìm kiếm:

của pháp lệnh

Se thong qua mot so dieu cua Phap lenh Thue thu nhap Sẽ thông qua một số điều của Pháp lệnh Thuế thu nhập

Ngày 23/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã bắt đầu ngày họp đầu tiên của kỳ họp thứ 14 để cho ý kiến về Tờ trình dự án Pháp lệnh..

Tu thang 1 2007 Cham dut hieu luc phap lenh nghia vu lao dong cong ich Từ tháng 1/2007: Chấm dứt hiệu lực pháp lệnh nghĩa vụ lao động công ích

Sáng 27/4, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo thông báo lệnh của Chủ tịch nước công bố Nghị quyết về việc chấm dứt hiệu lực của..

Se xem xet sua Luat phong chong tham nhung Sẽ xem xét sửa Luật phòng chống tham nhũng

Quốc hội sẽ xem xét, thông qua dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng, chống tham nhũng. Đồng thời, bổ sung vào chương..

Nguy co ngo doc thuc pham con cao Nguy cơ ngộ độc thực phẩm còn cao

"Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” đã phát động được tám năm. Nhưng năm nào vào thời điểm "Tháng hành động" cũng..

Danh 1000 ty dong cho 39.000 nguoi dien uu dai Dành 1000 tỷ đồng cho 39.000 người diện ưu đãi

TS- Dù chưa chính thức thông qua Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng trong chiều nay..

Them hai pho thu tuong Hoang Trung Hai Nguyen Thien Nhan Thêm hai phó thủ tướng: Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân

Hai vị bộ trưởng trẻ tuổi của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XI: Hoàng Trung Hải (48 tuổi, Bộ Công nghiệp) và Nguyễn Thiện Nhân (54 tuổi, Bộ..

Bo phap lenh lao dong cong ich Bỏ pháp lệnh lao động công ích

Sáng 27/4, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo thông báo lệnh của Chủ tịch nước công bố Nghị quyết về việc chấm dứt hiệu lực của..

Khong lap don vi chong tham nhung o cong an tinh Không lập đơn vị chống tham nhũng ở công an tỉnh

Sáng nay, Ủy ban Thường vụ đã thông qua việc sửa đổi điều 9 của Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự. Theo đó, trong tổ chức của Cơ quan cảnh..

Cong van 1226 cua Bo Tu phap khong co can cu phap ly Công văn 1226 của Bộ Tư pháp không có căn cứ pháp lý

Bộ Tư pháp đã có công văn gửi Bộ KH-ĐT, khẳng định tư vấn pháp luật về quyền tác giả phải tuân theo quy định của Pháp lệnh Luật sư. Thế..

Dieu kien an o cua pham nhan se duoc dam bao Điều kiện ăn, ở của phạm nhân sẽ được đảm bảo

Sáng nay, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký lệnh công bố Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thi hành án phạt tù đã..

Phap lenh tu ve trong nhap khau hang hoa Pháp lệnh tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa

Pháp lệnh được ban hành nhằm tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế, tạo điều kiện để hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả, hạn chế những..

Mot su vi pham phap luat nghiem trong Một sự vi phạm pháp luật nghiêm trọng!

TP- Ủy ban KHCN và MT của Quốc hội vừa có công văn gửi Bộ Y tế yêu cầu xác định rõ trách nhiệm trong vụ nước tương chứa 3-MCPD vượt mức cho..

Chua mo rong quyen trung cau giam dinh tu phap Chưa mở rộng quyền trưng cầu giám định tư pháp

Pháp lệnh Giám định tư pháp vừa được thông qua ngày 28/9. Trái với mong đợi của nhiều người, văn bản này không quy định quyền trực tiếp..

Se bai bo phap lenh nghia vu lao dong cong ich Sẽ bãi bỏ pháp lệnh nghĩa vụ lao động công ích

Kể từ ngày 1/1/2007, Pháp lệnh nghĩa vụ lao động công ích được ban hành năm 1999 sẽ chính thức không còn hiệu lực thi hành. Đồng thời, Pháp..

Lung tung doi xoanh xoach Lúng túng, đổi xoành xoạch!

Chuyện kê khai thuế thu nhập cá nhân của các ca sĩ lại tiếp tục “nóng bỏng” khi có chỉ đạo của Tổng cục Thuế “chỉ tính thu nhập phát..

Quoc hoi khoa XII se hop vao ngay 19 7 Quốc hội khoá XII sẽ họp vào ngày 19/7

TS- Hai nội dung cuối tại phiên họp thứ 50 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội gồm việc cho ý kiến lần cuối chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất, QH khoá..

Tien toi han che tien mat trong luu thong Tiến tới hạn chế tiền mặt trong lưu thông

Hôm qua (2-12), dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phan Văn Khải, Chính phủ đã tiến hành phiên họp thường kỳ tháng mười một. Các thành viên..

Nang thanh luat thue thu nhap ca nhan ngay trong nam 2004 Nâng thành luật thuế thu nhập cá nhân ngay trong năm 2004

Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của pháp lệnh thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao đã vấp phải sự phản biện mạnh mẽ của các..

Uy ban Thuong vu Quoc hoi Nang Phap lenh thuc hanh tiet kiem chong lang phi thanh luat Ủy ban Thường vụ Quốc hội: “Nâng” Pháp lệnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí thành luật

Ngày 24/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thảo luận, góp ý dự thảo Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thực hành..

De nghi cai thien che do an mac kham chua benh cho pham nhan Đề nghị cải thiện chế độ ăn, mặc, khám chữa bệnh cho phạm nhân

TP - Hôm qua (25/9), Chính phủ đã trình dự án Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thi hành án phạt tù, để Ủy ban Thường vụ..