» Tìm kiếm:

của nhóm

13 san pham vao chung khao TTVN 2007 13 sản phẩm vào chung khảo TTVN 2007

Sáng ngày 12/12/2007, tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi sản phẩm phần mềm “Trí tuệ Việt Nam 2007” đã công bố danh sách 13 sản phẩm vào..

May nhan tin xep SQS dat giai nhat TTVN 2007 "Máy nhắn tin xếp SQS" đạt giải nhất TTVN 2007

(VM) – Tối 6/1/2008 tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cho cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2007 (TTVN). Giải nhất của cuộc thi đã được tra cho..

Cac dac diem cua nhom du an hieu qua Các đặc điểm của nhóm dự án hiệu quả

Ngoài một số kỹ năng cụ thể mà các thành viên đóng góp cho dự án, sau đây là một vài đặc điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của..

Nhung dieu co the ban chua biet Những điều có thể bạn chưa biết...

- Đã có hơn 2.500 bản cover ca khúc “Yesterday” của The Beatles, khiến nó trở thành bài hát được ghi âm nhiều nhất trong lịch sử. -..

Quan ly nhom ao Quản lý nhóm ảo

Vấn đề quản lý là thách thức lớn thứ hai của nhóm ảo. Nhiều nhà nghiên cứu đã nói: "Sự khác biệt về bối cảnh thực tế ở địa phương, múi giờ,..

Chung khao Tri tue Viet Nam 2006 co 12 san pham Chung khảo “Trí tuệ Việt Nam 2006” có 12 sản phẩm

Ngày 7/12, Ban tổ chức cuộc thi sản phẩm phần mềm “Trí tuệ Việt Nam 2006” (TTVN 2006) chính thức công bố danh sách 12 sản phẩm lọt vào..

Cau noi giao tiep cho moi nguoi Cầu nối giao tiếp cho mọi người

Khoảng cách đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện dự án theo nhóm. Các thành viên trong dự án được bố trí càng gần nhau, họ càng có..

Danh gia hieu suat hoat dong Đánh giá hiệu suất hoạt động

Đánh giá hiệu suất hoạt động là một phần thiết yếu trong hoạt động của nhóm. Cũng như bất kỳ loại công việc nào khác được thực hiện trong..

Xay dung cac co che ket hop nhom Xây dựng các cơ chế kết hợp nhóm

Nếu chỉ đơn giản là tập hợp các thành viên trong cuộc họp ra mắt, phân công các mục tiêu của nhóm, đặt tên và biểu tượng cho nhóm, thì bạn..

Nha tai tro Nhà tài trợ

Dù nhóm do một nhà quản lý hay một đội ngũ nhân viên lập nên thì nhóm vẫn phải có một nhà tài trợ. Michael Wachter đã mô tả trong bài viết..

Top 500 DN lon nhat VN va nhung diem can ban luan Top 500 DN lớn nhất VN và những điểm cần bàn luận

Danh sách và thứ hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - đã được công bố tại website www.vnr500.com.vn và trang chủ của Báo..

Thuong thuc ca khuc moi nhat cua Shinhwa Thưởng thức ca khúc mới nhất của Shinhwa

Hôm nay, 6/12, đĩa đơn mới nhất của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Shinhwa sẽ ra mắt khán giả. Mời các bạn thưởng thức ca khúc mới..

Truc tuyen voi cac phu nu co HIV cua My va VN Trực tuyến với các phụ nữ có HIV của Mỹ và VN

Cuộc sống hiện nay của những phụ nữ có HIV/AIDS ra sao, họ đã vượt qua mặc cảm, công khai tình trạng nhiễm HIV của chính mình và giúp đỡ..

Xuat phat dung vi tri Xuất phát đúng vị trí

Sau khi nhóm đã được thành lập và bản tuyên bố của nhóm đã được thông qua, bạn cần phải tiến hành một số công việc quan trọng trước khi bắt..

Nhan tai cua Dai hoc Cong nghe Ha Noi toa sang Nhân tài của Đại học Công nghệ Hà Nội toả sáng

Giải nhất duy nhất của cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006 đã thuộc về nhóm tác giả thuộc Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ phần..

Loi gioi thieu Xay dung nhom lam viec hieu qua Lời giới thiệu - Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả

Nỗ lực vượt trội của nhóm Apollo đã đưa con người đặt chân lên mặt trăng lần đầu tiên vào năm 1969. Sự sáng tạo của nhóm kỹ sư hãng IBM đã..

Thay gi tu tang truong kinh te quy I Thấy gì từ tăng trưởng kinh tế quý I?

Các chỉ số thống kê cho thấy, tăng trưởng GDP quý 1 đạt 7,7%. Trước hết, đây là tốc độ tăng cao nhất so với cùng kỳ của 10 năm trước (quý..

Vui buon nhac rock Vui buồn nhạc rock

Người nghe rock ở VN hẳn vẫn còn nhớ những bản ballad như Home sweet home, Without you của nhóm Motley Crue và tiếc nuối khi ca sĩ Vince..

Trai nghiem cung gai goi "Trải nghiệm" cùng... gái gọi

Khi nhóm bạn của Trung muốn quan hệ tập thể, 5 cô gái nhìn nhau rồi cùng sang phòng bên để hội ý. Ít phút sau, họ quay trở lại và đồng ý..