» Tìm kiếm:

của người bán

San hang tren cho ao “Săn hàng” trên chợ ảo

Mặc dù mới ở thời kỳ đầu của thương mại điện tử (TMĐT) nhưng giới tiêu dùng Việt Nam đã được làm quen với khái niệm mua hàng trực tuyến..

Khach nuoc ngoai giat tien cua nguoi ban hang Khách nước ngoài giật tiền của người bán hàng

Hành vi lừa đảo của người nước ngoài khi mua hàng tại Việt Nam thường là sử dụng tiền giả để mua hàng. Nhưng lần này, thủ đoạn của họ lại..

Ai giai quyet tranh chap quyen su dung dat Ai giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất?

+ Năm 1989, tôi có mua nhà bằng giấy tay, người bán nhà cho tôi sau đó ra nước ngoài. Năm 2003, tôi được Nhà nước cấp giấy hồng. Từ khi mua..

5 dieu xau nhat trong phong cach ban hang nguoi Viet 5 điều xấu nhất trong phong cách bán hàng người Việt

"Trông mặt mà bắt hình dong" Cái thói tật này là lớn nhất, nói nôm na là nhìn bề ngoài xét đoán túi tiền người mua, nói nặng hơn là thói..

Cuop tien cua nguoi ban xoi 3 thieu nien di tu Cướp tiền của người bán xôi, 3 thiếu niên đi tù

Ba thiếu niên lêu lổng chơi đêm, hết tiền, bọn chúng đã dùng dao đe doạ một người bán xôi, cướp đi số tiền ít ỏi thấm đẫm mồ hôi nước mắt...

Chong cua nguoi ban da chet phai lam thu tuc gi de sang ten nha Chồng của người bán đã chết, phải làm thủ tục gì để sang tên nhà?

Năm 2004 tôi có mua căn nhà 76m2 có sổ hồng đứng chủ quyền là người vợ (người chồng thì ghi đã chết) và chưa làm thừa kế di sản. Vợ chồng..

Cao sua ve so noi lo cua nguoi ban Cạo sửa vé số, nỗi lo của người bán

"Tôi đang bán trên đường Ngô Gia Tự thì một thanh niên xin cạo số. Anh ta nói trúng 3 tờ được 600.000 đồng. Tôi dò kỹ lại, hỏi cả xung..

Phai co su tiep tay cua nguoi ban ve tau Phải có sự tiếp tay của người bán vé tàu

Tôi là người thường xuyên đi mua vé tàu, đã rất chướng mắt trước sự hoạt động của cò, nhưng còn chướng mắt hơn nhiều trước những hành vi..

Duong di cua nguoi ban ve so Đường đi của người bán vé số

Từ khi vé số lên giá 5.000 đồng/tờ, người mua ít hẳn và nỗi lo âu của những người nghèo đi bán vé số thêm trĩu nặng...

Long tu trong cua nguoi ban banh Lòng tự trọng của người bán bánh

Thứ bảy, tôi tranh thủ đi chợ mua vài món nấu cho gia đình vào dịp cuối tuần. Đã sang ở nhà chồng bao nhiêu năm nhưng tôi vẫn thích quay về..

Tin van ngay 89 Tin vắn ngày 8/9

Phải sử dụng chứng minh nhân dân của người bán khi ghi hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên *Doanh nghiệp bán lại quyền sử dụng đất..

Tra lai tien neu nha bi qui hoach cam ket co gia tri Trả lại tiền nếu nhà bị qui hoạch: cam kết có giá trị?

Người chủ nhà cam kết sẽ làm hợp đồng ghi rõ nếu trong vòng năm năm nữa mà bị qui hoạch thì sẽ trả lại tiền cho tôi. Liệu cam kết của người..

Me hon tran nu trang thoi trang "Mê hồn trận" nữ trang thời trang

Nữ trang vàng bạc vốn đã phức tạp với vô số mánh lới của người bán nhằm móc túi người tiêu dùng. Thế nhưng các loại nữ trang thời trang còn..

Me hon tran trang suc thoi trang "Mê hồn trận" trang sức thời trang

Nữ trang vàng bạc vốn đã phức tạp với vô số mánh lới của người bán nhằm móc túi người tiêu dùng. Thế nhưng các loại nữ trang thời trang còn..

Nguoi tre Mua kieu ban lanh Người trẻ: Mua kiêu, bán “lạnh”

Mua và bán hàng cũng cần “văn hóa”. Nhưng dường như, một bộ phận người trẻ đã lãng quên hai chữ tưởng chừng đơn giản ấy, chỉ vì muốn..

Ban tranh chep cung phai co nghe Bán tranh chép cũng phải có nghề

“Khách đã đến phòng tranh là phải cố gắng giữ lại, khách đã xem tranh thì phải làm cho khách hiểu và thích tranh...”. Làm sao để khách..

Dong ho khong chi de xem gio Đồng hồ không chỉ để xem giờ

Cách đây chỉ khoảng 40 năm, chiếc đồng hồ đeo tay chỉ đơn thuần là vật cho biết thời gian. Từ giữa thế kỷ 19 tới giữa thế kỷ 20, các công..

Luu y khi thanh toan qua mang Lưu ý khi thanh toán qua mạng

Chuyện mua bán hàng và thanh toán qua mạng đã trở thành giao dịch không thể thiếu trong thời xã hội thông tin. Tuy nhiên hai mặt của vấn..

Nhieu loai thuc an co vi khuan ta Nhiều loại thức ăn có vi khuẩn tả

. Vi khuẩn tiêu chảy cấp đã nhiễm ra môi trường . Cấp găng tay cho người bán thức ăn đường phố Những ngày qua là một cơn đại dịch bệnh tiêu..

Nhom dao chich nuoc ngoai Nhóm đạo chích nước ngoài

Từ tháng 3/2005 tại địa bàn 3 tỉnh: Đồng Nai, Tiền Giang và Quảng Nam đã xảy ra hơn chục vụ người nước ngoài vào Việt Nam để trộm cắp tài..