» Tìm kiếm:

của nước ngoài

Chon mua ERP sao cho hieu qua Chọn "mua" ERP sao cho hiệu quả?

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác, các doanh nghiệp vẫn rất băn khoăn, khó lựa chọn cho mình một giải pháp ERP nào cho phù hợp..

Khong su dung chuong trinh cua nuoc ngoai thay chuong trinh giao duc cua VN Không sử dụng chương trình của nước ngoài thay chương trình giáo dục của VN

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản chỉ đạo về việc dạy chương trình của nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh.

Laptop noi loay hoay tim cho dung Laptop nội loay hoay tìm chỗ đứng

“Mua máy tính của nước ngoài thứ nhất vì thương hiệu nổi tiếng, thứ hai là chất lượng bảo đảm, giá cả có mắc chút cũng không sao. Còn máy..

Trung Quoc gia nhap cuoc chien DVD Trung Quốc gia nhập "cuộc chiến DVD"

Trung Quốc vừa chính thức tham gia vào cuộc chiến chuẩn định dạng DVD thế hệ kế tiếp với việc ra mắt một chuẩn định dạng DVD của riêng quốc..

Laptop noi loay hoay tim cho dung tren thi truong Laptop nội loay hoay tìm chỗ đứng trên thị trường

“Mua máy tính của nước ngoài thứ nhất vì thương hiệu của nó nổi tiếng, thứ hai là chất lượng bảo đảm, giá cả có mắc chút cũng không sao...

Nong long cai cach ngan hang Nóng lòng cải cách ngân hàng

Ngành ngân hàng đang đứng trước áp lực cạnh tranh ngày một lớn từ các cam kết mở cửa thị trường tài chính - ngân hàng, sau khi Việt Nam đã..

Them mot du an chung cu lon cua nuoc ngoai tai VN Thêm một dự án chung cư lớn của nước ngoài tại VN

Tập đoàn Keppel vừa qua đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép xây dựng khu liên hợp dân cư, thương mại và thể thao ở TP.HCM.

Cong dien cua Thu tuong Chinh phu Huy dong toi da cac nguon dien trong nuoc mua dien cua nuoc ngoai Công điện của Thủ tướng Chính phủ: Huy động tối đa các nguồn điện trong nước, mua điện của nước ngoài

Ngày 19/5, Thủ tướng đã có công điện số 621/TTg-CN về tình hình cung ứng điện. Theo báo cáo của Tổng công ty Điện lực Việt Nam, từ đầu..

Xang pha aceton VN la nuoc thu nghiem Xăng pha aceton: VN là nước thử nghiệm?

Nhiều nhà khoa học đã đưa ra giả thuyết trên. Phía Petrolimex biện bạch: “Không có sự lựa chọn nào khác, chỉ có thể mua cái người ta có..

Ti le so huu co phieu cua nuoc ngoai trung binh 30 Tỉ lệ sở hữu cổ phiếu của nước ngoài trung bình 30%

Một cuộc khảo sát của Ủy ban Giám sát tài chính Hàn Quốc đối với 33 nền kinh tế trên thế giới cho thấy tỉ lệ sở hữu cổ phiếu trung bình của..

Dung nen an san nhung gi da co cua nuoc ngoai Đừng nên “ăn” sẵn những gì đã có của nước ngoài

Để rộng đường dư luận về vụ Tình thôi xót xa và Frontier, chúng tôi đã gặp giáo sư nhạc sĩ Tô Vũ, một trong những người gắn bó với hoạt..

2006 dao tao theo 10 chuong trinh tien tien cua nuoc ngoai 2006: đào tạo theo 10 chương trình tiên tiến của nước ngoài

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã ký quyết định cho phép chín trường ĐH trọng điểm được thí điểm đào tạo theo 10 chương trình tiên tiến..

Se hoc cach cam cua nuoc ngoai Sẽ học cách “cấm” của nước ngoài

Cuối cùng thì, Luật Điện ảnh VN cũng đã được Quốc hội thông qua vào ngày 21/6/2006 vừa qua. Theo đó, 3 hành vi bị cấm liên quan đến sex..

Khong the co Sao Mai Diem hen thuan Viet Không thể có Sao Mai - Điểm hẹn "thuần Việt"

Nếu ai đó muốn Sao Mai - Điểm hẹn "thuần Việt" thì người đó đã lầm, vì bản thân chương trình cũng copy ý tưởng của nước ngoài. Nếu ai có..

Nuoi da dieu sieu loi nhuan Nuôi đà điểu “siêu” lợi nhuận

Trại nghiên cứu đà điểu Ba Vì hiện là nơi duy nhất ở Việt Nam có đầy đủ cơ sở kỹ thuật nghiên cứu khoa học, xác định công nghệ chăn nuôi,..

Than trong khi chon truong lien ket Thận trọng khi chọn trường liên kết

Các chương trình giảng dạy liên kết với nước ngoài đang thu hút nhiều phụ huynh học sinh. “Chi phí bằng 1/3, học nội địa nhưng bằng ngoại..

Hay quan tam den tieng Viet trong tin hoc Hãy quan tâm đến tiếng Việt trong tin học

Hãy xem, chúng ta chưa có được sự quan tâm đến ngôn ngữ Việt trong các sản phẩm của nước ngoài. Nếu tôi nhớ không nhầm thì mail Yahoo tiếng..

Tong thong Putin canh bao ve am muu pha hoai bau cu cua nuoc ngoai Tổng thống Putin cảnh báo về âm mưu phá hoại bầu cử của nước ngoài

Hôm qua 30/1, Tổng thống Vladimir Putin đã nhắc nhở cơ quan an ninh quốc gia Nga cần phải nâng cao cảnh giác trước những âm mưu muốn phá..

Tuong dai Cong nhan VN sao chep cua nuoc ngoai Tượng đài Công nhân VN sao chép của nước ngoài?

Gần 10 tỷ đồng đã được bỏ ra để xây dựng "Tượng đài Công nhân Việt Nam" và đặt nó ở vị trí trang trọng của thủ đô Hà Nội: Cung Văn hóa hữu..

De xuat nang ty le huy dong von cua nuoc ngoai len muc 35 Đề xuất nâng tỷ lệ huy động vốn của nước ngoài lên mức 35%

Hiệp hội Đầu tư tài chính (VAFI) vừa có văn bản gửi Thủ tướng đề nghị một số biện pháp cấp bách cho thị trường chứng khoán.