» Tìm kiếm:

của một luật sư

Dieu tra viec lua dao xuat khau lao dong cua mot luat su Điều tra việc lừa đảo xuất khẩu lao động của một luật sư

Cảnh sát điều tra TP HCM đang thụ lý hồ sơ vụ án luật sư Nguyễn Đình Tú lừa đảo xuất khẩu lao động sang Hong Kong. Nhiều nạn nhân đã gửi..

Toi luon chuan bi ky cang cho su thanh cong "Tôi luôn chuẩn bị kỹ càng cho sự thành công!"

"Những luật sư trẻ của VN đã ngày càng khẳng định được khả năng tư vấn của họ vì có trình độ ngoại ngữ tốt và có nhiều hiểu biết cũng như..

Cinemax 812 Judicial Consent Cinemax 8/12: Judicial Consent

Trong khi đảm nhiệm vị trí thẩm phán tại toà án tối cao, nữ thẩm phán Gwen Warwick bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết của một luật sư..

H Kissinger chung bo voi luat su mafia H.Kissinger "chung bồ" với luật sư mafia

Ngoại trưởng Mỹ thời chiến tranh Việt Nam Henry Kissinger từng có quan hệ tình ái với một nữ diễn viên, kể cả trong thời gian ông ta tham..

But ky Luat su cua Phan Trung Hoai Bút ký Luật sư của Phan Trung Hoài

Thông qua lăng kính của một luật sư (LS) tham gia hoạt động tố tụng trong nhiều vụ án hình sự, dân sự và kinh tế lớn ở VN những năm qua,..

Hollywood moi dao dien Hong Kong Andrew Lau lam phim Hollywood mời đạo diễn Hồng Kông Andrew Lau làm phim

Đây là bộ phim đầu tiên của anh ở kinh đô điện ảnh thế giới. Vai chính sẽ do Richard Gere thủ diễn. Bộ phim chưa có tên này được đầu tư 50..

Quan ly ten mien vn Nen nhin nhan khach quan hon Quản lý tên miền .vn: Nên nhìn nhận khách quan hơn

Vấn đề cấp phát và quản lý tên miền .vn trên báo chí thời gian vừa qua đã gây nhiều tranh cãi và thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả...

No bom thu tai Paris mot nguoi chet Nổ bom thư tại Paris, một người chết

Một quả bom thư đã phát nổ tại văn phòng của một luật sư ở trung tâm Paris hôm nay (6/12), làm 1 người chết, một người thương nặng, nhà..

Chin ngay Mo nhung cua so nhin vao Viet Nam Chín ngày “Mở những cửa sổ nhìn vào Việt Nam”

Chuyến du lịch ngắn ngày đã làm thay đổi suy nghĩ của một luật sư Mỹ về Việt Nam. Chuyến đi còn là cơ hội xuất bản một cuốn sách ảnh và thơ..

Nguoi dan ong xau nhat the gioi Người đàn ông... xấu nhất thế giới

Đó là lời tự nhận (không biết có "khiêm tốn") của một luật sư giàu có ở Zagreb, Croatia tên Emil Kacic, sau khi đã ngỏ lời cầu hôn cả..