» Tìm kiếm:

của một trang 2

Suy nghi tu nhung tieu thuyet mang chu de lich su Suy nghĩ từ những tiểu thuyết mang chủ đề lịch sử

Đã thành một tiền lệ, khi bàn đến một tự sự (không chỉ là tiểu thyết) về đề tài lịch sử, trong tầm đón đợi của công chúng văn học (chuyên..

Chuong Tu Di va Hoi uc cua mot Geisha Chương Tử Di và "Hồi ức của một Geisha"

"Trong mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình đến Hollywood đóng phim. Nhưng sự thực là tôi đang ở Los Angeles và tham gia một..

2000 la thu tinh thoi chien cua mot chien si Dien Bien 2.000 lá thư tình thời chiến của một chiến sĩ Điện Biên

Cuối tháng 1/2007, tôi tình cờ nhận được túi tài liệu khá lớn của một cậu em chuyển cho. Nó chỉ nói một cách vắn tắt: “Tài liệu này của..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Chuyen ke tu phim truong Chuyện kể từ phim trường

TTCN - Quyển Hồi ký của một geisha (Memoirs of a geisha, một bestseller của Arthur Golden ấn hành năm 1997, từng được trích dịch trên TTCN..

Tai le cua cac nguyen thu Tài lẻ của các nguyên thủ

Nói về tài thao lược, cầm quân, dụng người... của các chính khách, đặc biệt là các nguyên thủ quốc gia, chắc sẽ chẳng mấy người ngạc nhiên...

Cai chet cua mot ca si noi tieng Ghana Tu sieu sao ca nhac tro thanh an may Cái chết của một ca sĩ nổi tiếng Ghana: Từ siêu sao ca nhạc trở thành ăn mày

Ngành âm nhạc Ghana chìm trong nỗi buồn tang tóc sau cái chết của một trong những ngôi sao lớn nhất của nước này. "Keyboard" Kiki Djan, 47..

Sinh vien CNTT So luong at chat luong Sinh viên CNTT: Số lượng át chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi, nhiều trường mở khoa, bộ môn công nghệ thông tin (CNTT). Từ đó, nhiều sinh viên (SV) giỏi đã trở thành những kỹ..

Giai ma bi mat cua mot he thong an toan Giải mã bí mật của một hệ thống an toàn

Website Việt Nam bị hacker Thổ Nhĩ Kỳ tấn công, hơn 60% website các cơ quan Nhà nước bị tấn công… Những thông tin kiểu này những tuần qua..