» Tìm kiếm:

của máy điện

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Phonecode cua may dien thoai Siemens S57 Phonecode của máy điện thoại Siemens S57

Tôi có một máy điện thoại Siemens S57 nhưng khi vào một số ứng dụng như xoá toàn bộ address book, change phonecode thi máy báo là Phonecode..

Tang luc cho pin DTDD Tăng lực cho pin ĐTDĐ

Thực phiền toái và bực mình khi những lúc cần thiết thì pin điện thoại lại hết và lúc đó bạn lại không mang theo sạc, vậy phải làm gì để..

Truy tim DTDD bi mat qua so IMEI Truy tìm ĐTDĐ bị mất qua số IMEI

FoneDataBank là một ngân hàng dữ liệu dùng để lưu trữ, xử lý các thông tin liên quan đến việc sử dụng và truy tìm điện thoại di động đã bị..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Dich vu dien thoai danh cho nguoi suy giam chuc nang nghe noi Dịch vụ điện thoại dành cho người suy giảm chức năng nghe nói

Các công ty viễn thông Anh đã ứng dụng thành công dịch vụ điện thoại dành cho người bị suy giảm chức năng nghe nói. Hai công ty điện thoại..

Da co the SIM 128K Đã có thẻ SIM 128K

Mạng di động MobiFone vừa công bố họ đã tung ra thị trường thông tin di động Việt Nam thẻ SuperSIM 128K với dung lượng bộ nhớ lên đến 128K...

Ly Thai Dung va goc may thu 361 Lý Thái Dũng và góc máy thứ 361

Có thể là những thuật ngữ và xử lý kĩ thuật mà nhà quay phim Lý Thái Dũng cho biết không giản đơn đối với bạn đọc, nhưng chắc chắn rằng..

Nha giau san so dep Nhà giàu săn số đẹp

Ở Việt Nam, chỉ có TP HCM coi số điện thoại đẹp là nguồn tài nguyên được bán để thu tiền cho ngân sách, còn tại các địa phương khác, số đẹp..

Chay mau tai nguyen so dien thoai dep Chảy máu tài nguyên số điện thoại đẹp

Số điện thoại đẹp cũng được xem là một nguồn tài nguyên bởi thu hút khách hàng giá cao. Thế nhưng nguồn lợi này đang bị ngành bưu điện sử..

Hon 3.000 nguoi da tham gia thanh toan qua mobile Hơn 3.000 người đã tham gia thanh toán qua mobile

Ông Hồ Thái Trường Giang - Trưởng phòng Ngân hàng điện tử của Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa cho TS biết, sau ít ngày đưa vào sử dụng, hệ thống..

Kho so dep danh cho nguoi nang tui Kho số đẹp dành cho người "nặng túi"

Số điện thoại đẹp cũng được xem là một nguồn tài nguyên bởi thu hút khách hàng giá cao. Thế nhưng nguồn lợi này đang bị ngành bưu điện sử..

Tiem thuoc bang dong dien Tiêm thuốc bằng... dòng điện

TS-Các kỹ sư thuộc Trung tâm Điện tử Y sinh, ĐH Bách Khoa Hà Nội, đã chế tạo phiên bản mới của máy điện phân. Máy có chức năng đưa thuốc..

DTDD khong gay tac hai den thiet bi dieu tri y te ĐTDĐ không gây tác hại đến thiết bị điều trị y tế

Dùng điện thoại di động (ĐTDĐ) trong bệnh viện không gây ảnh hưởng tới các thiết bị điều trị y tế, song chính các thiết bị chống trộm ở..

Tren 3000 nguoi tham gia dich vu thanh toan qua so nhan tin 997 Trên 3.000 người tham gia dịch vụ thanh toán qua số nhắn tin 997

Ông Phạm Văn Thiệt - tổng giám đốc Ngân hàng Á Châu (ACB) - cho biết đến nay đã có khoảng 3.000 khách hàng tham gia dịch vụ ACB mobile -..

Y cam su dung dien thoai trong lop hoc Ý cấm sử dụng điện thoại trong lớp học

Nhằm chấm dứt tình trạng tiếng chuông điện thoại làm gián đoạn bài giảng, và ngăn chặn học sinh dùng chức năng quay phim của máy điện thoại..