» Tìm kiếm:

của hệ thống

Triet ly phat trien Vai tro tien phong cua he thong Triết lý phát triển: Vai trò tiên phong của hệ thống

Viễn cảnh phát triển của một quốc gia tùy thuộc rất lớn vào tầm vóc và chất lượng của hệ thống quản lý. Nếu tầm vóc của hệ thống đã bị tuột..

Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

Tiep tuc doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đối với hoạt động của hệ thống chính trị phải được đặt trong tổng thể nhiệm vụ đổi mới và..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

PMU 18 phan anh khuyet tat cua he thong PMU 18 phản ánh khuyết tật của hệ thống

"Vụ PMU18 xảy ra không chỉ là một trường hợp sai phạm cá biệt của con người mà là một hiện tượng phản ánh những khuyết tật của hệ thống...

Y duc kem cung la mot khuyet tat cua he thong Y đức kém cũng là một "khuyết tật của hệ thống"

Các bạn đã nêu ra rất nhiều ý kiến. Tuy nhiên, chúng ta chưa nêu ra được nguyên nhân chính dẫn đến những thái độ như vậy. Tôi đọc bài của..

Freemem Professional Theo doi va quan ly tai nguyen cua he thong Freemem Professional: Theo dõi và quản lý tài nguyên của hệ thống

FreeMem Professional cho phép bạn theo dõi sự phân bổ tài nguyên của hệ thống dành cho từng tác vụ của bạn. Bên cạnh đó chương trình có thể..

Viet Nam Tiem nang dau tu manh hon Thai Lan Indonesia Việt Nam: Tiềm năng đầu tư mạnh hơn Thái Lan, Indonesia

"Là nhà đầu tư, tôi kiếm môi trường tương đối ổn định, có tiềm năng và có tính dài hạn thì tôi đã tìm thấy ba điều đó ở Việt Nam, không chỉ..

Tang cuong suc de khang cua he thong Tăng cường “sức đề kháng” của hệ thống

Bạn luôn lo lắng về sự an toàn của hệ thống, nên phải cần nhờ đến các chương trình AntiVirus, AntiSpyware, FireWall… Tuy nhiên, nếu như..

Dot pha Đột phá

Viễn cảnh phát triển của một quốc gia tùy thuộc rất lớn vào tầm vóc và chất lượng của hệ thống quản lý. Chất lượng của hệ thống quản lý..

Be mac Hoi nghi Trung uong 5 khoa X Bế mạc Hội nghị Trung ương 5 khoá X

Sau 10 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều 14/7, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng..

Thong bao Hoi nghi lan thu V cua BCH Trung uong Dang Thông báo Hội nghị lần thứ V của BCH Trung ương Đảng

Hội nghị lần thứ V đã họp từ ngày 05-7 đến ngày 14-7-2007 tại Hà Nội. Dưới đây là toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ V Ban Chấp hành Trung..

Cha de cua He Thong Quan Ly Bao Mat Thong Tin ISO 27001 se den Viet Nam “Cha đẻ” của Hệ Thống Quản Lý Bảo Mật Thông Tin ISO 27001 sẽ đến Việt Nam

Vào ngày 29 và 30 tháng 11 sắp tới, Giáo Sư Ted Humphreys – chuyên gia hàng đầu thế giới về Quản lý bảo mật thông tin, cha đẻ của Hệ Thống..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Nhung diem mau chot cua he thong khoa cua xe Những điểm mấu chốt của hệ thống khóa cửa xe

Cơ chế để mở những chiếc khoá cửa xe của bạn thực sự rất thú vị. Nó phải thực sự rất tin cậy vì một đời xe cần phải thực hiện hàng chục..

Nguyen ly hoat dong cua he thong danh lua tren oto Nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên ôtô

Động cơ đốt trong đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm qua. Từ khi ra đời cho đến nay, các nhà thiết kế luôn tìm cách để cải tiến, tăng..

Vu PMU 18 phan anh khuyet tat cua he thong Vụ PMU 18: phản ánh khuyết tật của hệ thống

Vụ PMU18 xảy ra không chỉ là một trường hợp sai phạm cá biệt của con người mà là một hiện tượng phản ánh những khuyết tật của hệ thống.

Quay BCS cua he thong sieu thi Medicare o TP HCM Quầy BCS của hệ thống siêu thị Medicare ở TP.HCM

Trong khi đến nay nhiều người vẫn ngại mua bao cao su (BCS - condom) thì có lẽ tâm lý này đã bớt nhiều khi đến quầy BCS của hệ thống siêu..

Tuyet chieu tang toc Windows Vista V Tuyệt chiêu tăng tốc Windows Vista (V)

Sử dụng máy tính, một lẽ dĩ nhiên, đó là phần cứng càng tốt thì tốc độ của hệ thống càng nhanh. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số thiết..

Ve tinh VSAT IP the manh o bup song nho Vệ tinh VSAT IP: thế mạnh ở búp sóng nhỏ!

Sau khi TS đăng tải tin tức về việc công ty VTI (trực thuộc VNPT) vừa khánh thành trạm cổng đầu tiên của hệ thống mạng vệ tinh băng rộng..