» Tìm kiếm:

của chính phủ Úc

Thong tin hoc bong ADS cua Chinh phu Uc Thông tin: học bổng ADS của Chính phủ Úc

Học bổng AusADs vòng một, nộp hồ sơ; nếu hồ sơ thiếu thì có được nộp bổ sung không hay bị loại luôn? Nếu đậu vòng một, cơ may nhận được học..

Cach moi de lay bang dai hoc Uc tiet kiem thoi gian va chi phi Cách mới để lấy bằng đại học Úc tiết kiệm thời gian và chi phí

Sáng qua, 11/5/2005, ILA Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo về Chương trình chuyển tiếp địa học Úc với văn bằng quản trị kinh doanh tại Việt..

Thong tin hoc bong Uc va nhung thay doi cua luat Visa sinh vien Thông tin học bổng Úc và những thay đổi của luật Visa sinh viên

Kể từ ngày 14/5/2007, chính sách Visa sinh viên mới của chính phủ Úc sẽ có hiệu lực. Liệu những thay đổi này ảnh hưởng đến từng bạn sinh..

Hoi thao Chuong trinh quan tri kinh doanh cua Martin College Uc Hội thảo Chương trình quản trị kinh doanh của Martin College - Úc

Vào lúc 9h30 ngày 21/5, tại khách sạn Duxton, 61 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM, Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA Vietnam sẽ tổ chức buổi hội thảo về..

Thong tin hoc bong va cap nhat chinh sach Visa sinh vien cua Uc Thông tin học bổng và cập nhật chính sách Visa sinh viên của Úc

Chính sách Visa sinh viên mới của Chính phủ Úc đã có hiệu lực kể từ ngày 14.5.2007. Những thay đổi này ảnh hưởng thế nào đến các sinh viên..

Hai SVVN nhan hoc bong Endeavour Asia Hai SVVN nhận học bổng Endeavour Asia

Đại sứ Úc tại Việt Nam Bill Tweddell vừa trao học bổng Endeavour Asia của Chính phủ Úc đào tạo tiến sĩ cho hai sinh viên Việt Nam là Trần..

LHS tai Uc vat va nhung khong doi LHS tại Úc vất vả nhưng không đói!

Là một sinh viên đang học tập tại Úc, dựa trên những thông tin do bạn bè cung cấp, tôi xin khẳng định sinh viên Việt Nam (đề án 322) tại..

Uc Thu hut dan nhap cu co tay nghe Úc: Thu hút dân nhập cư có tay nghề

Chính phủ Úc đang trù tính tăng số người nhập cư có tay nghề vào Úc hòng giúp phát triển nền kinh tế Úc hiện đang có những dấu hiệu chậm..

ILA thanh cong voi Chuong trinh Quan tri kinh doanh cua Uc ILA thành công với Chương trình Quản trị kinh doanh của Úc

Chương trình Văn bằng quản trị Kinh doanh của Úc tại Việt Nam do ILA và trường Martin College phối hợp tổ chức. Toàn bộ giáo trình và giảng..

Mot sinh vien duoc nhan hoc bong tien si cua 7 truong DH hang dau the gioi Một sinh viên được nhận học bổng tiến sĩ của 7 trường ĐH hàng đầu thế giới

Đó là Lê Anh Vinh (23 tuổi), từng là sinh viên khoa Toán cơ tin (Trường ĐH Quốc gia Hà Nội) và từng đoạt HCV môn Toán châu Á Thái Bình..

Nho nhung lam nen chuyen Nhỏ nhưng làm nên chuyện

Là trường đại học "nhỏ bé", khiêm tốn nằm ở bang New South Wales (Úc) nhưng Wollongong đã lọt vào bảng xếp hạng danh dự các trường đại học..

Thang bai tu cac thang cham diem Thắng bại từ các thang chấm điểm

Theo quy định của chính phủ Úc về vấn đề xét duyệt thị thực nhập cảnh có thời hạn và vĩnh viễn cho người di dân có tay nghề thì việc vượt..

Dieu chinh sinh hoat phi cho luu hoc sinh bot kho Điều chỉnh sinh hoạt phí cho lưu học sinh bớt khổ

Tôi được cấp học bổng của Chính phủ Úc với mức 1.500 đôla Úc/tháng, mức mà Chính phủ Úc cho là tạm đủ với một lưu học sinh (LHS) để yên tâm..

Quang Ngai 1 8 ti dong xu ly moi truong cang Tinh Hoa Quảng Ngãi: 1,8 tỉ đồng xử lý môi trường cảng Tịnh Hòa

Tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định đầu tư 1,8 tỉ đồng (nguồn vốn tài trợ không hoàn lại của Chính phủ Úc) để xử lý các vấn đề về môi trường..

Tot nghiep tai Uc co the xin o lai lam viec Tốt nghiệp tại Úc, có thể xin ở lại làm việc?

+ Sắp tới em sẽ tham dự khóa học Master tại ĐH New South Wales, khóa học kéo dài khoảng 1-1,5 năm. Em xin hỏi theo chính sách của chính phủ..

Bung no sinh con tai Uc Bùng nổ sinh con tại Úc

Lời kêu gọi của Chính phủ Úc rằng sinh thêm con là một bổn phận của người yêu nước đã được phụ nữ Úc đáp lại bằng cơn bùng nổ sinh con.

132 thi sinh nhan hoc bong ADS nam hoc 20042005 132 thí sinh nhận học bổng ADS năm học 2004-2005

Sáng 15-12, Đại sứ quán Úc tại Hà Nội và Chương trình hợp tác phát triển của Chính phủ Úc tại VN đã tổ chức gặp mặt, hướng dẫn các thí sinh..

Oxfam ho tro 2 trieu USD ung pho voi lu Oxfam hỗ trợ 2 triệu USD ứng phó với lũ

Cơ quan cứu trợ quốc tế Oxfam cho biết sẽ khởi động dự án trị giá gần 2 triệu USD nhằm hỗ trợ người dân tại tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang..