» Tìm kiếm:

của cầu thang

Cac thong so cau thang nha o Các thông số cầu thang nhà ở

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương Đông quan tâm không những về tiện nghi sử..

Phong thuy cau thang trong nha o Phong thuỷ cầu thang trong nhà ở

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương đông quan tâm không những về tiện nghi sử..

Cac thong so cau thang trong nha o dan dung Các thông số cầu thang trong nhà ở dân dụng

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương đông quan tâm không những về tiện nghi sử..

Bo tri cau thang trong nha theo phong thuy Bố trí cầu thang trong nhà theo phong thủy

Vị trí, đường đi (xiên thẳng hay uốn lượn), số bậc... của cầu thang trong nhà luôn là vấn đề mà người xây nhà rất quan tâm, sao cho vừa hợp..

Nhung kieu cau thang thong dung Những kiểu cầu thang thông dụng

Trong mỗi ngôi nhà, cầu thang được coi như một thành phần chính, là trục giao thông và được sử dụng với công suất nhiều nhất. Yếu tố quan..

Cau thang khong chi la duong len xuong Cầu thang, không chỉ là đường lên xuống

Trong quan niệm kiến trúc cổ truyền, cầu thang của một ngôi nhà không chỉ đơn giản là đường lên xuống mà còn là đường dẫn khí của căn nhà..

Azerbaijan Sap cau thang cuon hang chuc nguoi bi thuong Azerbaijan: Sập cầu thang cuốn, hàng chục người bị thương

(TP) Ngày 9/6, hàng chục người đã bị thương nặng trong vụ tai nạn xảy ra tại ga tàu điện ngầm thành phố Baku, thủ đô nước Cộng hòa..

Binh Duong Sieu thi Vinatex da hoat dong tro lai Bình Dương: Siêu thị Vinatex đã hoạt động trở lại

Theo kết luận của Đoàn khảo sát sự cố ngưng hoạt động của chợ Thủ Dầu Một và siêu thị Vinatex sáng 30/4/2004 (xem Báo Thanh Niên ngày..

Nha dep chi voi 2 1 m mat tien Nhà đẹp chỉ với 2,1 m mặt tiền

Căn nhà 189 Lò Đúc, Hà Nội, có bề ngang khiêm tốn nhưng gia chủ đã biết cải tạo hợp lý bằng cách sửa đổi trật tự phòng, giảm độ dốc của cầu..

Can nha cua dat phan II Căn nhà của đất (phần II)

Lối vào nhà được tạo từ đất, gạch sống và gỗ, tạo cảm giác hiếu khách cho cả căn nhà. Đường nét kiến trúc sinh động cho thấy khả năng thể..

Bo thiet ke cau thang trong ngoi nha hien dai Bộ thiết kế cầu thang trong ngôi nhà hiện đại

Ðường lượn của cầu thang cong nối liền giữa mặt phẳng tầng trệt và tầng lửng, làm phông nền cho không gian tiếp khách phía trước. Cách xử..