» Tìm kiếm:

của cá nhân

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Bat cap giay chung nhan quyen su dung dat Bất cập giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Trong giờ nghỉ giải lao chiều 6/11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã có cuộc trao đổi với báo chí về những bất cập trong việc cấp..

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

Website Chinh phu se tiep nhan phan anh ve thu tuc hanh chinh Website Chính phủ sẽ tiếp nhận phản ánh về thủ tục hành chính

Ngày 18/8 Văn phòng Chính phủ đã ban hành Công văn số 07/2006/QĐ-VPCP về việc tổ chức tiếp nhận những phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ..

Nam 2006 bai bo giay phep mua chuyen ngoai te ra nuoc ngoai cua ca nhan Năm 2006, bãi bỏ giấy phép mua, chuyển ngoại tệ ra nước ngoài của cá nhân

Ngày 14/6, phát biểu tại hội thảo về đô la hóa do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức, ông Phí Đăng Minh, Phó vụ trưởng Vụ Quản lý..

Can co qui dinh su dung ngoai te qua the cua ca nhan Cần có qui định sử dụng ngoại tệ qua thẻ của cá nhân

Ông Trần Ngọc Minh - giám đốc Ngân hàng (NH) Nhà nước TP.HCM - vừa kiến nghị NH Nhà nước VN có qui định về quản lý sử dụng ngoại tệ của cá..

Su dung anh doi tu ca nhan phai xin phep Sử dụng ảnh đời tư cá nhân phải xin phép

Luật chưa cụ thể khi nào dùng hình ảnh cá nhân không phải xin phép nên người sử dụng lúc nào cũng dễ bị coi là phạm luật. Nguyên Bộ trưởng..

Vu kien ky su phap dinh To am Lam quyen Vụ kiện ký sự pháp đình "Tổ ấm": Lạm quyền?

Theo một số luật sư, việc TAND quận 3 (TP.HCM) tự đưa ra khái niệm pháp lý để áp dụng xử vụ kiện ký sự pháp đình "Tổ ấm" là lạm quyền vì..

Thuc trang bao ve thong tin ca nhan tai nuoc ta Thực trạng bảo vệ thông tin cá nhân tại nước ta

Thông tin cá nhân được coi là một quyền cơ bản của con người. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là đòi hỏi tất yếu đối với một đất nước văn..

Thue thu nhap kho dam bao cong bang tuyet doi "Thuế thu nhập khó đảm bảo công bằng tuyệt đối"

Trong gần 3 tiếng chiều nay, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế - Nguyễn Thị Cúc đã giải đáp phần lớn nội dung của hơn 1.000 câu hỏi..

Muon su dung hinh anh cua ca nhan phai duoc su dong y Muốn sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được sự đồng ý

Ngày 15/4, các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận, cho ý kiến lần cuối các dự thảo: Bộ luật Dân sự (sửa đổi), dự án Luật Thương..

Phe binh 2 bo 7 dia phuong cham xu ly kien nghi Phê bình 2 bộ, 7 địa phương chậm xử lý kiến nghị

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có công văn chỉ đích danh Bộ Tư pháp, Bộ Tài nguyên và Môi trường; UBND các tỉnh, thành phố: Vĩnh Phúc, Hà..

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

Tai san cua nhan dan thanh cua ca nhan Tài sản của nhân dân thành của cá nhân

Dư luận ở tỉnh Bình Thuận không ngớt âm ỉ về vụ ông Nguyễn Hoàng Vân - chủ DNTN Trung Yến Hưng - bán đất công hưởng lợi bất chính tiền tỷ..

Khong vi hop ma cham giai quyet viec cho dan Không vì họp mà chậm giải quyết việc cho dân

Các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước có quan hệ trực tiếp giải quyết công việc hằng ngày của cá nhân, tổ chức không được vì tổ chức các..