» Tìm kiếm:

của ủy ban trang 2

Chuyen ghi ngay nhap bo Chuyện ghi ngày nhập bộ

TP - Rời trụ sở của Bộ Thủy sản (mai kia có thể là Tổng cục, tôi cũng chả biết nữa?) nhớ đến sự kiện sáng 31/8, 466/476 (chiếm 94,52%) đại..

Chon dia diem cho The van hoi 2012 Chọn địa điểm cho Thế vận hội 2012

Một đoàn thanh tra của Ủy ban Olympic Quốc tế đến thành phố Madrid để bắt đầu đánh giá 5 thành phố trong danh sách rút gọn của các thành..

Bao cao cua Uy ban dieu tra vu tan cong 11 9 Iraq khong he dinh liu Báo cáo của Ủy ban điều tra vụ tấn công 11/9: Iraq không hề dính líu

22 giờ 15 phút (giờ Việt Nam) ngày 22/7, sau 20 tháng điều tra, Ủy ban điều tra vụ tấn công khủng bố 11/9 của Quốc hội Mỹ đã công bố bản..

Lanh dao VPQH thuc hien khoan xe cong Lãnh đạo VPQH thực hiện khoán xe công

Đã có 21 cán bộ, lãnh đạo các cơ quan QH, VPQH đăng ký việc khoán kinh phí ôtô đưa đón theo tinh thần Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ QH..

Se tap trung dieu tra vao cac loi ky thuat Sẽ tập trung điều tra vào các lỗi kỹ thuật

Đây là đề nghị của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân trong phiên họp đầu tiên của Ủy ban Nhà nước điều tra sự cố sập 2 nhịp cầu dẫn..

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Ban bao cao 11 9 dung dau top sach ban chay Bản báo cáo 11-9 đứng đầu top sách bán chạy

Đến cuối tuần qua, ít nhất 50 triệu lượt đã truy cập vào website của ủy ban 11-9 để đọc bản báo cáo 11-9. Trong khi đó, 200.000 bản báo cáo..

Trung Quoc gian du vi Dai Loan Trung Quốc giận dữ vì Đài Loan

Bắc Kinh hôm nay cảnh báo rằng việc chính quyền Đài Loan dừng hoạt động của Ủy ban thống nhất là hành động có thể gây hậu quả nghiêm trọng,..