» Tìm kiếm:

của ủy ban

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Se to chuc chat van va tra loi tai phien hop thu 7 Uy ban Thuong vu Quoc hoi Sẽ tổ chức chất vấn và trả lời tại phiên họp thứ 7 Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

Tiếp tục phiên họp thứ 6, chiều 25/2, Ủy ban Thường vụ QH khóa XII xem xét, cho ý kiến về kế hoạch tổ chức và trả lời chất vấn tại phiên..

Tu cong van cua Uy ban Dan so Gia dinh Tre em Van khong che lap het nhung sai pham cua Uy ban DSGDTE Thanh Hoa Từ công văn của Ủy ban Dân số - Gia đình - Trẻ em: Vẫn không che lấp hết những sai phạm của Ủy ban DSGĐTE Thanh Hóa

Từ công văn số 706/DSGĐTE của Ủy ban Dân số - Gia đình - Trẻ em (DSGĐTE) ký ngày 20/7/2004 mà Thanh Niên đã trích đăng trong số 220 ra ngày..

Dai hoi DCS Trung Quoc bat dau vong bau cu dau tien Đại hội ĐCS Trung Quốc bắt đầu vòng bầu cử đầu tiên

Phiên bầu cử sơ bộ đầu tiên của Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng Sản Trung Quốc lần thứ 17 sẽ được tổ chức trước khi diễn ra vòng bỏ..

Tinh doc lap cua Uy ban Chung khoan Dieu kien can Tính độc lập của Ủy ban Chứng khoán: Điều kiện cần!

Sau 6 năm hoạt động, thị trường chứng khoán Việt Nam đang chờ đón sự kiện lịch sử - sự ra đời của Luật Chứng khoán.

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Microsoft EC di dem voi cac doi thu cua chung toi Microsoft: EC "đi đêm" với các đối thủ của chúng tôi?

Microsoft, ngày hôm qua, đã cáo buộc Uỷ ban châu Âu (EC) đã làm việc với các đối thủ cạnh tranh và đã thất bại trong vai trò là một cơ quan..

Cau chuyen nhap cu o chau Au Câu chuyện nhập cư ở châu Âu

Với đề xuất về “nhập cư có lựa chọn”, nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng đã đến lúc châu Âu từ bỏ luận điệu về một châu Âu khác biệt..

Thu tuong Thai Lan Thaksin tuyen bo dang cua ong gianh duoc 57 phieu bau Thủ tướng Thái Lan Thaksin tuyên bố đảng của ông giành được 57% phiếu bầu

Cuối ngày 3/4, phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho hay căn cứ vào các kết quả chưa..

VN bac bo Bao cao nam 2002 cua Uy ban tu do ton giao quoc te My VN bác bỏ "Báo cáo năm 2002" của Ủy ban tự do tôn giáo quốc tế Mỹ

"Dư­ luận chung không thể chấp nhận việc Ủy ban tự do tôn giáo quốc tế Mỹ tiếp tục phán xét về tình hình tôn giáo của các nư­ớc khác, can..

UBND tinh Binh Duong khong chap nhan phan quyet cua Uy ban tham phan TAND toi cao UBND tỉnh Bình Dương không chấp nhận phán quyết của Ủy ban thẩm phán TAND tối cao

TP.HCM - Mặc cho nguyên đơn là ông Nguyễn Công Đoàn (TP.HCM) khiếu nại khắp nơi nhưng phía bị đơn là UBND tỉnh Bình Dương vẫn không thi..

Vitecfood phan doi canh bao cua Uy ban An toan thuc pham chau Au Vitecfood phản đối cảnh báo của Ủy ban An toàn thực phẩm châu Âu

Ngày 4.5, Công ty liên doanh chế biến thực phẩm Vitecfood đã gửi công văn lên Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), Chánh..

Du thao Quy che hoat dong cua Uy ban T U MTTQ VN Giam sat dang vien cong chuc tai noi cu tru Dự thảo Quy chế hoạt động của Ủy ban T.Ư MTTQ VN: Giám sát đảng viên, công chức tại nơi cư trú

Hôm qua 29/12, Hội nghị Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam lần thứ nhất đã khai mạc tại Hà Nội. Cùng với việc thảo luận về báo cáo tình..

Ra mat website cua Uy ban Olympic Viet Nam Ra mắt website của Ủy ban Olympic Việt Nam

Từ hôm nay, những người hâm mộ thể thao có thể tìm thấy những thông tin về phong trào Olympic Việt Nam, SEA Games 22 và Para Games II tại..

Ra mat website chinh thuc cua Uy ban TDTT Ra mắt website chính thức của Ủy ban TDTT

Sáng nay, Ủy ban TDTT Việt Nam đã chính thức khai trương website cung cấp thông tin của Ủy ban, cũng như các hoạt động thể thao trong và..

Uy Doi ngoai Quoc hoi hop phien toan the thu nhat Ủy Đối ngoại Quốc hội họp phiên toàn thể thứ nhất

Tối qua, tại Văn phòng Quốc hội, 34 thành viên của Ủy ban đã họp phiên toàn thể để trao đổi về phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới...

Phan ung cua Viet Nam doi voi thong cao cua Uy ban Bao ve cac nha bao CPJ Phản ứng của Việt Nam đối với thông cáo của Ủy ban Bảo vệ các nhà báo (CPJ)

Ngày 11/3, tại cuộc họp báo thường kỳ, trả lời câu hỏi của phóng viên nước ngoài đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam đối với thông cáo..

Trao tang bang khen cua Uy ban Ve nguoi Viet Nam o nuoc ngoai cho cac doan the ca nhan xuat sac tai Hungary Trao tặng bằng khen của Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài cho các đoàn thể, cá nhân xuất sắc tại Hungary

Ngày 6.4, Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary tổ chức lễ trao tặng Bằng khen của Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) cho các..

Doan dam phan cua Uy ban chau Au den Viet Nam Đoàn đàm phán của Ủy ban châu Âu đến Việt Nam

Đoàn đàm phán của Ủy ban châu Âu (EC) gồm 6 thành viên do ông Mauro Raffaele Petriccione, Vụ trưởng trong Tổng vụ thương mại của EC, dẫn..