» Tìm kiếm:

của đất

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Bai 3 Su nghiep cua toan dan dat nuoc cua nhan dan Bài 3: Sự nghiệp của toàn dân, đất nước của nhân dân

Sự nghiệp chuyển đổi sang xây dựng và phát huy lợi thế so sánh mới trở thành sự nghiệp của toàn dân, làm cho người dân cảm nhận sâu sắc sự..

Hon cua dat Hồn của đất

Triển lãm Lưu giữ hồn của đất của Nguyễn Đức Thịnh và Phạm Minh Thông đang diễn ra tại Hội Mỹ thuật TP.HCM từ ngày 19 - 26/9/2005. Cùng..

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Ky 1 Thoi co vang gan voi hiem hoa den Kỳ 1:Thời cơ vàng gắn với hiểm họa đen

Gần 1.000 ý kiến bạn đọc phản hồi bài báo "Thời cơ vàng" đã thật sự gây bất ngờ cho chính tác giả Nguyễn Trung. Ông đã tiếp nhận tất cả..

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Noi luc la yeu to quyet dinh thanh cong cua dat nuoc Nội lực là yếu tố quyết định thành công của đất nước

Trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tý năm 2008, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trả lời phỏng vấn TTXVN đã khẳng định: Những thành công của đất..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Ca nuoc xoc toi Cả nước xốc tới!

TS- Nhìn vào khắp nơi trong cả nước: Từng người dân đang muốn phấn đấu hết mình cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, địa phương nào cũng đang..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Phai tang cuong quan ly TTCK Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Phải tăng cường quản lý TTCK

Ngày 10/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã làm việc với Ủy ban chứng khoán Nhà nước về tình hình hoạt động của thị trường chứng khoán và một..

Bao chi thuc day su phat trien cua dat nuoc “Báo chí thúc đẩy sự phát triển của đất nước”

Tối qua 27/8, Lễ trao giải Báo chí Quốc gia năm 2006 được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Mặt bằng các tác phẩm có chất..

Doi thoai giua Chu tich nuoc va thanh nien Đối thoại giữa Chủ tịch nước và thanh niên

8h sáng nay (25/3), tại ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có buổi đối thoại với thanh niên cả..

Mua sen Mùa sen

Sen mỗi mùa vẫn thế, tà áo dài thướt tha khi xưa và nay ta bắt gặp trên những con đường của đất nước, của Hà Nội vẫn thế. Nhưng sức sống..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...