» Tìm kiếm:

của Úc trang 2

Them nhieu co hoi nhan hoc bong va du hoc Uc Thêm nhiều cơ hội nhận học bổng và du học Úc

Cơ quan giáo dục quốc tế Úc tại VN (AEI Vietnam) thuộc Tổng lãnh sự quán Úc vừa trả lời tư vấn trực tuyến "Học bổng và du học Úc" diễn ra..

Thong tin hoc bong va cap nhat chinh sach Visa sinh vien cua Uc Thông tin học bổng và cập nhật chính sách Visa sinh viên của Úc

Chính sách Visa sinh viên mới của Chính phủ Úc đã có hiệu lực kể từ ngày 14.5.2007. Những thay đổi này ảnh hưởng thế nào đến các sinh viên..

Uc Nhung loi ca ngoi co canh Úc: Những lời ca ngợi "có cánh"...

Bốn cầu thủ nòng cốt của Úc đang bị “cây kiếm” thẻ vàng kề bên cổ sau trận thắng Nhật 3-1. Nhưng với niềm tin “không có gan thì không..

Y Uc 1 0 Tiec cho Uc Ý - Úc 1-0: Tiếc cho Úc

Xét về đẳng cấp và lực lượng, Ý mạnh hơn hẳn so với Úc. Vì thế, cuộc chạm trán giữa Ý và Úc vào đêm nay được ví như cuộc chạm trán giữa..

Nuoc Uc nhin ve tuong lai Nước Úc nhìn về tương lai

Lúc 19g đêm 24-11-2007, cả nước Úc chứng kiến qua truyền hình thủ lĩnh đảng đối lập Lao Động Kevin Rudd mừng thắng lợi sau kết quả bầu cử..

Ly do UNSW that bai o Singapore Lý do UNSW thất bại ở Singapore

Gần đây, việc trường đại học danh tiếng New South Wales (UNSW) của Úc đột ngột rút khỏi Singapore chỉ sau vài tháng hoạt động đã gây xôn..

Hai SVVN nhan hoc bong Endeavour Asia cua Uc Hai SVVN nhận học bổng Endeavour Asia của Úc

TP - Tối 7/3, Đại sứ Úc tại Việt Nam Bill Tweddell thay mặt Chính phủ Úc đã trao học bổng Endeavour Asia cho hai sinh viên Việt Nam là..

Gioi thieu chinh sach visa moi cua Uc danh cho SV Giới thiệu chính sách visa mới của Úc dành cho SV

Chính sách visa sinh viên mới của chính phủ Australia có hiệu lực từ ngày 14/5/2007. Những ảnh hưởng của chính sách này sẽ được giải đáp từ..