Nu ty phu dau tien cua Uc Gina Rinehart Nữ tỷ phú đầu tiên của Úc: Gina Rinehart

Úc đã có nữ tỷ phú đầu tiên. Đó là Nữ hoàng Quặng sắt Gina Rinehart. Tài sản cá nhân của bà Rinehart (52 tuổi) năm 2006 đã gia tăng gấp đôi..

Mot tai nang am nhac goc Viet tai Uc Một tài năng âm nhạc gốc Việt tại Úc

Tờ Thời đại - một nhật báo hàng đầu của Úc số ra ngày 5/6 đã đăng bài viết của tác giả Robin Usher về Phạm Minh Hoàng - tài năng âm nhạc..

Mot tai nang am nhac goc Viet tai Uc Một tài năng âm nhạc gốc Việt tại Úc

Tờ Thời đại - một nhật báo hàng đầu của Úc số ra ngày 5-6 đã đăng bài viết của tác giả Robin Usher về Phạm Minh Hoàng - tài năng âm nhạc..

Mot tai nang am nhac goc Viet tai Uc Một tài năng âm nhạc gốc Việt tại Úc

Tờ Thời đại - một nhật báo hàng đầu của Úc số ra ngày 5/6 đã đăng bài viết của tác giả Robin Usher về Phạm Minh Hoàng - tài năng âm nhạc..

ILA thanh cong voi Chuong trinh Quan tri kinh doanh cua Uc ILA thành công với Chương trình Quản trị kinh doanh của Úc

Chương trình Văn bằng quản trị Kinh doanh của Úc tại Việt Nam do ILA và trường Martin College phối hợp tổ chức. Toàn bộ giáo trình và giảng..

Brazil Uc 2 0 Ca nhan toa sang Brazil - Úc 2-0: Cá nhân tỏa sáng

Trận hoà giữa Nhật và Croatia lại là lợi thế cho hai đội còn lại của bảng này. Cuộc ra mắt không thuyết phục của Brazil liệu có phải chỉ là..

Quy hoach do thi ben vung nhin tu kinh nghiem cua Uc Quy hoạch đô thị bền vững, nhìn từ kinh nghiệm của Úc

Úc là một đất nước có thể nói là rất "trẻ", nhưng ngành quy hoạch phát triển đô thị của nước này hiện được coi là một điểm sáng, không..

Du an dau tu lon nhat cua Uc tai Viet Nam Dự án đầu tư lớn nhất của Úc tại Việt Nam

Công ty BlueScope Steel Việt Nam cho biết, sẽ đưa nhà máy mạ hợp kim nhôm kẽm và mạ màu đi vào hoạt động từ tháng 11 tới. Đây cũng là dự án..

Uc Nguy co mat ngoi hang dau xuat khau giao duc Úc: Nguy cơ mất ngôi hàng đầu xuất khẩu giáo dục

Lượng SV Trung Quốc du học tại Úc tăng từ mức dưới 4.000 người năm 1996 đến gần 69.000 năm 2004, nước đông dân nhất thế giới đã trở thành..

Chuong trinh lien ket dao tao voi mot so truong DH CD cua Uc Canada Chương trình liên kết đào tạo với một số trường ĐH, CĐ của Úc, Canada...

Trường CĐ Công nghiệp 4 thông báo nhận hồ sơ xét tuyển các chương trình liên kết đào tạo với một số trường ĐH, CĐ của Úc, Canada, Đức,..

Ngay hoi du hoc cac truong cua Uc Ngày hội du học các trường của Úc

Từ 9h00 đến 16h30 Thứ 2, ngày 16/07/2007, tại Văn phòng VNPC sẽ diễn ra Hội thảo các trường Đại học hàng đầu của Úc - “Một Đất Nước Muôn..

Nu MC noi tieng cua Uc dot ngot tu sat Nữ MC nổi tiếng của Úc đột ngột tự sát

Tối 2/11 vừa rồi, cô Charmaine Dragun (29 tuổi), một phát thanh viên nổi tiếng của Úc, đã “gieo mình” xuống biển ở khu vực gần thành..

Giai thuong bao chi cua Uc To chuc SEAMEO Giải thưởng báo chí của Úc - Tổ chức SEAMEO

Trung tâm đào tạo khu vực Seameo tại VN vừa thông báo giải thưởng báo chí của Úc và Tổ chức Seameo lần 6-2005 dành cho những nhà báo thuộc..

Giup ban du hoc Uc thanh cong Giúp bạn du học Úc thành công

Là đại diện của nhiều trường ĐH, CĐ và Trung học của Úc, Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp..

DSQ cua Uc va Canada tai Jordan dong cua ĐSQ của Úc và Canada tại Jordan đóng cửa

Lần lượt các Đại sứ quán của Úc và Canada tại thủ đô Amman, Jordan ngày hôm qua, 8/1 đã tuyên bố đóng cửa do lo ngại về nguy cơ khủng bố.

LHS tai Uc vat va nhung khong doi LHS tại Úc vất vả nhưng không đói!

Là một sinh viên đang học tập tại Úc, dựa trên những thông tin do bạn bè cung cấp, tôi xin khẳng định sinh viên Việt Nam (đề án 322) tại..

Hoi thao gioi thieu hoc bong du hoc tai DH James Cook cua Uc Hội thảo giới thiệu học bổng du học tại ĐH James Cook của Úc

Hội thảo giới thiệu học bổng du học tại ĐH James Cook của Úc (cơ sở tại Singapore), trị giá mỗi suất khoảng 7.000 USD/năm. Tại đây đào tạo..

Uc Nhat 3 1 Tuyet voi Uc Úc - Nhật 3-1: Tuyệt vời Úc

Trở lại sau 32 năm vắng bóng, Úc đã có màn trình diễn khá ấn tượng bằng cuộc lội ngược dòng giành chiến thắng thuyết phục trước đại diện..

Crowe va Kidman bau vat song cua Uc Crowe và Kidman - báu vật sống của Úc

Nam diễn viên Russell Crowe và nữ diễn viên xinh đẹp Nicole Kidman vừa được nhóm bảo tồn di sản Úc (National Trust of Australia) phong tặng..

Trung Quoc mua Uranium cua Uc Trung Quốc mua Uranium của Úc

TP - Trong chuyến thăm của Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo, hai bên Trung - Úc đã ký Hiệp định về việc chuyển quặng Uranium từ Úc sang TQ..