» Tìm kiếm:

cục sở hữu công nghiệp

Cuc So huu Cong nghiep se ngung dang ky nhan hieu Cục Sở hữu Công nghiệp sẽ ngừng đăng ký nhãn hiệu

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký ban hành Nghị định số 54 về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ...

Tranh chap thuong hieu trai cay o Dong Thap Tranh chấp thương hiệu trái cây ở Đồng Tháp

UBND tỉnh Đồng Tháp vừa gửi công văn lên Cục Sở hữu công nghiệp đề nghị ngưng xét cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho Cơ sở sản xuất..

Doanh nghiep o at nop don xin bao ho nhan hieu Doanh nghiệp ồ ạt nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu

Hiện có gần 5.400 đơn xin đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Công nghiệp, trong đó khoảng 3.900 đơn của các doanh nghiệp trong nước,..

Thuong hieu cong cu nang cao suc canh tranh cho doanh nghiep Thương hiệu: công cụ nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Để có thể thâm nhập, đứng vững và đủ sức cạnh tranh trên thị thị trường quốc tế cũng như thị trường trong nước, các doanh nghiệp Việt Nam..

Nhieu nhan hieu hang Viet Nam bi lam gia o nuoc ngoai Nhiều nhãn hiệu hàng Việt Nam bị làm giả ở nước ngoài

Ông Trần Việt Hùng, Phó cục trưởng Cục Sở hữu Công nghiệp Việt Nam cho biết, các nhãn hiệu bị làm nhái hoặc bị xâm phạm quyền sở hữu đều..

Lap lo thuong hieu danh lan nguoi tieu dung Lập lờ thương hiệu, đánh lận người tiêu dùng...

Đối với doanh nghiệp, vấn đề thương hiệu cho sản phẩm là chuyện được đặc biệt coi trọng. Tuy nhiên, đã xuất hiện những nhà doanh nghiệp..

Banh keo Huu Nghi mat thuong hieu Bánh kẹo Hữu Nghị mất thương hiệu

Thương hiệu bánh kẹo Hữu Nghị vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là bánh trung thu, mứt tết... Nhưng các sản phẩm này có nguy..

Ong ky su gia va cong trinh khoa hoc bi lang quen Ông kỹ sư già và công trình khoa học bị lãng quên

Với 35 năm mang danh “nhà khoa học”, có lẽ tài sản của kỹ sư Lê Ngọc Khánh không có gì quí hơn ngoài hai “bằng độc quyền sáng chế”..

Dung chu Sai Gon tren nhan hieu hang hoa phai xin phep Dùng chữ "Sai Gon" trên nhãn hiệu hàng hóa phải xin phép

Theo Cục Sở hữu công nghiệp (Bộ Khoa học Công nghệ) yêu cầu trên được đưa ra vì theo quy định hiện hành việc sử dụng địa danh làm nhãn hiệu..

90000 nhan hieu hang hoa da duoc dang ky bao ho so huu 90.000 nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng ký bảo hộ sở hữu

Theo Cục Sở hữu Công nghiệp, tổng số nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng ký bảo hộ ở Việt Nam cho đến thời điểm này là trên 90.000 nhãn hiệu,..

Tra cuu thong tin nhan hieu hang hoa truc tuyen Tra cứu thông tin nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

Cục Sở hữu công nghiệp và Trung tâm thông tin Khoa học công nghệ thuộc Sở Khoa học công nghệ TP.HCM, vừa mở trang web về cơ sở dữ liệu Nhãn..

Xe Wave Trung Quoc gap han Xe Wave Trung Quốc gặp hạn

Sau khi xử lý thí điểm hơn 1.000 chiếc xe Future vi phạm kiểu dáng công nghiệp của hãng Honda, "chiến dịch" xử lý xe Wave lại bắt đầu. Ở..

Tra cuu thong tin nhan hieu hang hoa truc tuyen Tra cứu thông tin nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến

I-Today - Cục Sở hữu công nghiệp và Trung tâm thông tin Khoa học công nghệ (thuộc Sở KHCN TP.HCM) vừa ra mắt cơ sở dữ liệu Nhãn hiệu hàng..

Xu ly the nao voi 5.000 tan thep TQ thuong hieu VN Xử lý thế nào với 5.000 tấn thép TQ thương hiệu VN?

Chiều ngày 14/3/2007 Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức cuộc họp bàn về việc xử lý 5000 tấn thép Trung Quốc thương..

Mekong xanh phan dau tao nen su khac biet Mekong xanh phấn đấu tạo nên sự khác biệt

Chương trình khuyến mãi mới của Cty Mekong Xanh diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 10/8/2006, với nội dung hỗ trợ nhiều thiết bị trang trí cho..

Chi 5 8 la hang that Chỉ 5 - 8% là hàng thật!

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu… Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, năng lực sản..

4 giai phap xay dung thuong hieu cho nong san 4 giải pháp xây dựng thương hiệu cho nông sản

Theo số liệu của Cục Sở hữu công nghiệp (Bộ Khoa học và Công nghệ), trong hơn 90.000 thương hiệu hàng hóa các loại được đăng ký bảo hộ tại..

Nha chong dong dat o VN Nhà chống động đất ở VN

TTCN - Sau trận động đất lớn ở Lai Châu năm 2001, khả năng nền địa chất nước ta có thể xuất hiện động đất đã được khẳng định. Ngay tại Hà..

Xung quanh cuoc tranh chap Ngay Hom Qua Xung quanh cuộc tranh chấp “Ngày Hôm Qua”

Ngày Hôm Qua là tên doanh nghiệp tư nhân (DNTN) có trụ sở tại số 35A Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM, đã được Cục Sở hữu công..

Tim hieu ve quyen so huu cong nghiep tai VN Tìm hiểu về quyền sở hữu công nghiệp tại VN

Cuộc thi do Cục Sở hữu công nghiệp, báo Lao Động, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức nhằm giúp cho người tiêu dùng có những..