» Tìm kiếm:

cục hàng hải

Thu tuong yeu cau lam ro vu cap treo Vinperal Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ cáp treo Vinperal

Ngày 7-3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu làm rõ việc độ cao cáp treo Vinpearl hạn chế tàu khách quốc tế ra vào cảng Nha Trang...

Cang Hai Phong mac can Cảng Hải Phòng "mắc cạn"

Luồng ngoài Lạch Huyện (Hải Phòng) đã được đưa vào sử dụng từ 19.1.2006 nhưng không được nạo vét duy tu định kỳ theo quy định. Lý do theo..

Ba bo cai nhau sau bao so 1 Ba bộ "cãi nhau" sau bão số 1

Sau thảm họa bão Chanchu, Bộ Thủy sản "trách" Bộ Kế hoạch Đầu tư không rót vốn cho dự án "Hiện đại hóa thông tin quản lý nghề cá trên..

Du kha nang thong tin nhung Đủ khả năng thông tin, nhưng...

Cục Hàng hải đã có hệ thống đài thông tin duyên hải (TTDH) hiện đại. Nhưng thiếu sự phối hợp nên hệ thống thông tin này gần như bị vô hiệu..

Tin them ve vu sai pham cua lanh dao Cuc va TCT hang hai VN Tin thêm về vụ sai phạm của lãnh đạo Cục và TCT hàng hải VN

Những kết luận mới nhất của Thanh tra Chính phủ cho thấy nhiều lãnh đạo Cục Hàng hải VN, TCty Hàng hải VN cùng hùn vốn và là cổ đông lớn..

Phi cang bien Viet Nam Chinh phu thu mot nhung nhieu thu muoi Phí cảng biển Việt Nam: Chính phủ thu một, nhũng nhiễu thu mười

Tuy đã được cải cách phần nào nhưng hiện tại, các thủ tục hành chính và phí cảng biển vẫn bị xếp vào danh sách nhiêu khê và cao nhất trong..

Thuong thuyen Viet Nam thua ngay tren san nha Thương thuyền Việt Nam thua ngay trên "sân nhà"

Khi đề cập đến tỷ lệ vận chuyển hàng xuất, nhập khẩu của tàu Việt Nam so với tàu nước ngoài, một quan chức Cục Hàng hải than thở: "Buồn..

Du an 400 trieu USD dot ngot bi thay chu dau tu Dự án 400 triệu USD đột ngột bị thay chủ đầu tư

TP - Trong khi những tiêu cực và sai phạm ở Bộ Giao thông Vận tải đang bị cơ quan điều tra phanh phui thì có thông tin về một dự án lên tới..

Su that cua nhung van de ve du an cap treo Vinpearl Sự thật của những "vấn đề" về dự án cáp treo Vinpearl

Ngày 19.3, tại Hà Nội, Công ty cổ phần du lịch và thương mại Vinpearl đã tổ chức họp báo về Dự án cáp treo vượt biển Vinpearl. Tại cuộc họp..

Sau con bao so 1 Ba bo cai nhau Sau cơn bão số 1: Ba bộ "cãi nhau"!

Bắt đầu xuất hiện những tình tiết mới liên quan đến trách nhiệm của một số bộ đối với thảm họa do bão Chanchu gây nên.

Vinpearl xay cap treo thong qua mot dau moi UBND tinh Vinpearl xây cáp treo thông qua một đầu mối: UBND tỉnh (?)

Ngày 19-3, tại Hà Nội, Công ty cổ phần du lịch và thương mại Vinpearl đã họp báo về dự án cáp treo tại Nha Trang.

Hau bao so 1 Ba bo to nhau Hậu bão số 1: Ba bộ "tố" nhau!

Hậu bão Chanchu, thay vì ngồi lại với nhau đưa ra những lý giải thỏa đáng rồi dũng cảm nhận phần trách nhiệm, thì một số bộ, ngành lại có..

Phi cang bien Chinh phu thu mot nhung nhieu thu muoi Phí cảng biển: Chính phủ thu một, nhũng nhiễu thu mười

Tuy đã được cải cách phần nào nhưng hiện tại, các thủ tục hành chính và phí cảng biển vẫn bị xếp vào danh sách nhiêu khê và cao nhất trong..

Giac mo cuoi doi cua nha tai chinh lang du Giấc mơ cuối đời của nhà tài chính lãng du

Mãi đến cuối những năm 80 của thế kỷ trước, khi đã về được thì tôi phải để lại gia đình và tất cả những gì mình đã xây dựng được ở lại phía..

Tong cong ty Hang Hai Nhieu lanh dao co von trong 2 doanh nghiep san sau Tổng công ty Hàng Hải: Nhiều lãnh đạo có vốn trong 2 doanh nghiệp “sân sau”

Công ty cổ phần đại lý liên hiệp vận chuyển (Gemadept) và Công ty liên doanh vận tải biển Việt - Pháp (Gematrans) là doanh nghiệp “sân..

Bo nganh kien nghi lap hoi dong tham dinh du an Posco Bộ, ngành kiến nghị lập hội đồng thẩm định dự án Posco

- Cùng với kiến nghị của Cục Hàng hải và nhiều nhà khoa học về cân nhắc chủ trương xây tổ hợp thép - điện tại Vịnh Vân Phong, các bộ, ngành..

Nhieu lanh dao nganh hang hai co von trong doanh nghiep san sau Nhiều lãnh đạo ngành hàng hải có vốn trong doanh nghiệp “sân sau”

Công ty cổ phần đại lý liên hiệp vận chuyển (Gemadept) và Công ty liên doanh vận tải biển Việt - Pháp (Gematrans) là hai doanh nghiệp..