107 tuoi van lap blog 107 tuổi vẫn lập... blog

Mặc dù năm nay đã 107 tuổi nhưng cụ bà Olive Riley vẫn quyết định lập một blog cho riêng mình. Và cụ bà đã trở thành "blogger cao tuổi nhất..

Cu ba cao tuoi nhat the gioi da qua doi Cụ bà cao tuổi nhất thế giới đã qua đời

Cụ bà Maria Esther de Capovilla, người Ecuador, sắp tròn 117 tuổi, mới lập kỷ lục thế giới là cụ bà cao tuổi nhất, đã qua đời hôm Chủ nhật..

Cu ba 71 tuoi choi hiphop Cụ bà 71 tuổi "chơi" hiphop

Cụ bà Wu Ying ở Trung Quốc không phải là một fan hâm mộ hiphop thường thấy. Khó ai tưởng tượng được cụ bà 71 tuổi này có thể trình diễn..

Cu ba nguoi Nhat cao tuoi nhat the gioi Cụ bà người Nhật cao tuổi nhất thế giới

TP - Cụ bà Yone Minagawa, sinh ngày 4/1/1893 ở tây nam Nhật Bản, được sách kỷ lục Guinness và Ủy ban Người sống thọ quốc tế (ICS) công nhận..

Hai cu ba gia nhat Phan Lan va Bi qua doi Hai cụ bà già nhất Phần Lan và Bỉ qua đời

Vào dịp năm mới, hai cụ bà Hin-đa Hác-ki-nen (người Phần Lan) và Ma-ri-a Véc-kên (người Bỉ) đã qua đời ở tuổi 111 và 109. Đây là những cụ..

Cu ba 71 tuoi cung say Ngon Thua Huc Cụ bà 71 tuổi cũng "say"… Ngôn Thừa Húc!

Ngôn Thừa Húc, người được bầu chọn là người đàn ông đẹp trai nhất Đài Loan, đã chứng tỏ sức hút của mình tại buổi họp báo mới đây. Rất..

Cu ba nguoi Viet 70 tuoi tot nghiep dai hoc o My Cụ bà người Việt 70 tuổi tốt nghiệp đại học ở Mỹ

Vào buổi lễ ra trường ngày 20/7 vừa qua tại Đại học Santa Ana (Mỹ), trong số hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp, người ta thấy một cụ bà mái..

Chuyen thu vi ve mot cu ba song qua ba the ky Chuyện thú vị về một cụ bà sống qua ba thế kỷ

Trong giấy chứng minh của mình, người phụ nữ tên Trần Thị Nhĩ (ảnh) sinh năm 1886 (thế kỷ 19) và đến bây giờ, bà đã 119 tuổi.

Cu ba tho nhat the gioi mung sinh nhat lan thu 128 Cụ bà thọ nhất thế giới mừng sinh nhật lần thứ 128

Ngày 3/5 vừa qua, cụ bà Cruz Hernandez - người El Salvador, được xem là người cao tuổi nhất thế giới hiện nay - đã được con cháu và họ hàng..

Ai la cu ba tho nhat the gioi hien nay Ai là cụ bà thọ nhất thế giới hiện nay?

Hôm qua, 9/12, tổ chức Guinness thế giới đã chính thức trao danh hiệu cụ bà thọ nhất thế giới hiện nay cho một công dân mang quốc tịch..

Cu ba cao tuoi nhat hanh tinh sinh song tai An Giang Cụ bà cao tuổi nhất hành tinh sinh sống tại An Giang

Trung tuần tháng 11/2003, AFP loan tin cụ bà Mitoyo Kawate, người Nhật - được sách Guiness ghi nhận danh hiệu cao tuổi nhất thế giới – đã..

Cu ba Trung Quoc 71 tuoi me nhay hip hop Cụ bà Trung Quốc 71 tuổi mê nhảy hip hop

Cụ bà Wu Ying không có một khái niệm gì về hip hop mãi cho đến tận năm 2003, khi bà xem một cuộc thi hip hop toàn quốc trên truyền hình. Bà..

Nguoi gia nhat hanh tinh Mot cu ba 114 tuoi Người già nhất hành tinh: Một cụ bà 114 tuổi

Trên Trái Đất, ai là người sống thọ nhất? Đó là một cụ bà người Nhật Bản, 114 tuổi.

Bi nghi la ma cu ba 76 tuoi bi sat hai Bị nghi là ma, cụ bà 76 tuổi bị sát hại

Cho rằng cụ bà Li Thị Súa là "ma ngũ hải", biết làm phép khiến gia đình mình bị bệnh, Hầu Mý Ly giết cụ bà 76 tuổi này để "trừ tà". Ly và..

Cu ba de co may tay Cụ bà dễ có mấy tay

Tại Hàn Quốc, có một nhóm 23 cụ bà tuổi thất thập đang hằng ngày luyện tập taekwondo tại một võ đường ở quận Inchon. Dù khẳng định tập võ..

Cu ba hon 100 tuoi van xau kim va luoi Cụ bà hơn 100 tuổi vẫn xâu kim vá lưới

Tin mới nhất từ Hội Người cao tuổi Nghệ An, hiện toàn tỉnh có 813 cụ thọ trên 100 tuổi, trong đó có một cụ bà sống trên 113 tuổi vẫn khỏe..

Cu ba 120 tuoi van ham mo Bi Rain Cụ bà 120 tuổi vẫn hâm mộ Bi-Rain!

Vượt gần 250 km từ Đà Nẵng, sau một ngày đường đa phương tiện - kể cả đi bộ, leo đèo vượt dốc - chúng tôi có mặt ở xã Tr’hy, huyện Tây..

Ky luc the gioi moi ve nguoi cao tuoi Kỷ lục thế giới mới về người cao tuổi

Một cụ bà ở Connecticut (Mỹ) vừa được ghi vào sách kỷ lục Guinnes là người cao tuổi nhất thế giới. Hiện cụ bà này đã 114 tuổi.

Cu ba cao tuoi nhat the gioi qua doi Cụ bà cao tuổi nhất thế giới qua đời

Cụ bà Julie Winnifred Bertrand, người phụ nữ được coi là cao tuổi nhất thế giới hiện nay, vừa qua đời ở tuổi 115. Theo thông báo của nhà..

Cu ba 120 tuoi Song tho nho ca phe Cụ bà 120 tuổi: Sống thọ nhờ cà phê?

Được biết, cụ bà Ngô Thị Đàn nay đã bước sang 120 tuổi, nghiện cà phê và uống cà phê liên tục từ thời son trẻ tới nay đã gần tròn thế kỷ .