Yeu nhau coi ao cho nhau Yêu nhau cởi áo cho nhau...

Còn không yêu xin chớ cởi linh tinh. Một nữ sinh 17 tuổi ở Ohio (Mỹ) đã cởi áo ngực của mình và sau đó lại còn thả cho áo bay phất phới khi..

Coi ao lot nguc truoc khi vao toa an Cởi áo lót ngực trước khi vào toà án!

Các nhân viên an ninh ở Idaho, Mỹ đã kiên quyết không cho một phụ nữ vào trụ sở toà án bang cho đến khi cô này phải cởi áo ngực ra.

Huyen thoai ve nhung phat tu coi ca sa ra tran Huyền thoại về những phật tử "cởi cà sa ra trận"

Thăm chùa Cổ Lễ (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) để tìm hiểu về huyền thoại của những chiến sĩ phật tử "cởi áo cà sa ra trận", thắp nén..

Bi buoc coi ao lot truoc khi vao toa an Bị buộc cởi áo lót trước khi vào tòa án

Bảo vệ tại tòa án liên bang ở Idaho, Mỹ, từ chối cho một phụ nữ vào trong cho đến khi cô cởi áo lót.

Nhat Ban het coi lai mac ao Nhật Bản hết cởi lại "mặc áo"

Sau một thời gian vận động viên chức "cởi áo" để tiết kiệm điện và phòng chống tình trạng trái đất nóng lên, chính phủ và quốc hội Nhật lại..

Eva Longoria Xin dung bat toi coi do Eva Longoria: "Xin đừng bắt tôi cởi đồ!"

Không phải ai cũng thích cởi đồ và cởi đồ trong trường hợp nào mới thích hợp thì còn phụ thuộc vào cá tính của từng người, còn như nữ diễn..

Fan Ha Lan bi bat coi quan Fan Hà Lan bị bắt cởi quần

Các cổ động viên của đội bóng đá Hà Lan đã chuẩn bị màu cờ sắc áo cho mình từ nhiều tháng trước, và hào hứng mặc vào để cổ vũ đội nhà trong..

Singapore Thi coi ao lot nhanh Singapore: Thi cởi áo lót nhanh

Một đài phát thanh ở Singapore sẽ bị phạt 15.000 đô la Singapore (9.900 USD) vì đã tổ chức một cuộc thi cởi áo ngực được xem là mang tính..

Keira Knightley nghien coi do Keira Knightley "nghiện" cởi đồ

Là một nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và nổi tiếng nhất trong lứa tuổi của mình nhưng "nữ cướp biển" xinh đẹp Keira Knightley lại có một..

My May quet an ninh san bay moi van bat coi giay Mỹ: Máy quét an ninh sân bay mới vẫn bắt cởi giày

Một công nghệ scan giầy mới tại sân bay Mỹ vừa được công bố hôm thứ 3 sẽ giúp các hành khách không phải cởi giầy ra khi đi qua cửa kiểm..

Phim giai tri hay Chuong reo la coi Phim giải trí hay "Chuông reo là... cởi"?

Khen nhau xong rồi phim cứ nối đuôi nhau vào kho thì cũng không thể khen nhau mãi được. Nhưng chẳng lẽ lại tiếp tục làm những phim kiểu..

Coi ao chat cho duong sat Cởi “áo chật” cho đường sắt

Một lần nữa, những kiến nghị của người trong và ngoài ngành đường sắt quan tâm tới việc cởi chiếc áo khổ 1m cũ kỹ hơn 100 năm nay lại gióng..

Coi ao ca sa khoac chien bao Cởi áo cà sa khoác chiến bào

“Nghe theo tiếng gọi của núi sông/ Cà sa gửi lại chốn thư phòng...”. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến chống Pháp của Hồ Chủ..

Coi do ba chu Cởi đồ bà chủ

Hai ông bà già nọ có một cánh đồng rất rộng lớn. Sau khi ông qua đời, bà không đảm đương được công việc đồng áng bèn thuê người giúp việc.

Colin Coi do di em anh da khoa than roi Colin: Cởi đồ đi em, anh đã khỏa thân rồi!

Nam tài tử Colin Farrell (từng vào vai Alexander đại đế) đã làm một việc ga-lăng chưa từng: Múa khỏa thân để động viên bạn diễn ... cởi đồ!

Gap lai nhung nguoi coi ao ca sa khoac chien bao Gặp lại những người “cởi áo cà sa khoác chiến bào”

“Nghe theo tiếng gọi của núi sông/Cà sa gửi lại chốn thư phòng...”, 27 nhà sư của thành Nam Định ngày ấy đã tự thành lập đoàn nghĩa sĩ..

Phim giai tri hay Chuong reo la coi Phim giải trí hay "Chuông reo là... cởi"?

Khen nhau xong rồi phim cứ nối đuôi nhau vào kho thì cũng không thể khen nhau mãi được. Nhưng chẳng lẽ lại tiếp tục làm những phim kiểu..

Chan dai so 1 the gioi coi vay vi Versace Chân dài số 1 thế giới cởi váy vì Versace

Tháng 2 tới chân dài số 1 thế giới Gisele Bundchen sẽ là trung tâm của sự chú ý với hai sự kiện lớn, xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng..

Truyen hinh khoa than coi ao o Nhat Truyền hình khoả thân cởi áo ở Nhật

Naked News, chương trình truyền hình mà người dẫn và các phóng viên đều cởi dần quần áo khi đưa tin, bắt đầu thử nghiệm buổi phát sóng đầu..

Coi quan de trom do trong sieu thi Cởi quần để trộm đồ trong siêu thị

Vụ trộm xảy ra vào đêm 20/9 tại siêu thị Metro, thuộc P.An Phú, Q.2, TPHCM. Tên Nguyễn Văn Chánh Phát (SN 1985) đã dùng chiêu cởi quần ngay..