» Tìm kiếm:

cột điện

Lem nhem ca si om cot dien Lem nhem ca sĩ ôm cột điện!

Gần đây, tại TP.HCM bỗng nở rộ xu hướng "tiếp thị" hình ảnh, album các ca sĩ trên các cột điện. Những tên gọi như "ca sĩ leo cột điện", "ca..

Lem nhem ca si om cot dien Lem nhem ca sĩ "ôm" cột điện

Gần đây, tại TP.HCM bỗng nở rộ xu hướng "tiếp thị" hình ảnh, album các ca sĩ trên các cột điện. Những tên gọi như "ca sĩ leo cột điện", "ca..

Thoi cua ca si om cot dien Thời của ca sĩ "ôm" cột điện?!

Xưa nay, ngẫm cột điện là "lãnh địa" riêng của "khoan cắt bê tông", "rút hầm cầu"... Địa bàn, vị thế đã chia, dù chướng mắt khó coi muốn..

Ha Noi Nha dan thich om chan cot dien hon bi xen Hà Nội: Nhà dân thích ""ôm chân"" cột điện hơn bị xén!

Nhiều người đi qua tuyến đường Cát Linh - La Thành đang được xây dựng không khỏi ngạc nhiên trước cảnh tượng lạ: nhà dân ôm gọn cột điện..

Ha Noi Hiem hoa tu nhung cay cot dien Hà Nội: Hiểm họa từ những cây cột điện

Trên những con phố Hà Nội, không khó để tìm một cây cột điện vào loại “thê thảm”. Qua thời gian và sức nặng của hàng trăm loại dây, có..

Ha Noi Xen day nha dan om chan cot dien Hà Nội: Xén dãy nhà dân ""ôm"" chân cột điện!

Quan điểm của Ban Quản lý dự án giao thông - đô thị (Sở GTCC Hà Nội) là cần xén dãy 8 nhà dân tại dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Cát..

Giao thong gap rac roi vi 3 cot dien Giao thông gặp rắc rối vì 3 cột điện

Đó chính là 3 cây cột điện nằm tại ngã tư Lê Duẩn - Nguyễn Thái Học - Cửa Nam và Lê Duẩn - Hai Bà Trưng. Lâu nay, 3 cột điện này đã gây khó..

Se do bo 2 cay cot dien rac roi Sẽ dỡ bỏ 2 “cây cột điện rắc rối”

Như chúng tôi đã đưa tin về 3 cây cột điện nằm “chơ vơ” tại nút giao thông Nguyễn Thái Học - Lê Duẩn và Lê Duẩn - Hai Bà Trưng, mới..

Bon nam danh vat voi hai cot dien Bốn năm "đánh vật" với hai cột điện

TP - Trong vô số khó khăn liên quan đến việc triển khai dự án đường vành đai 3 (Hà Nội), chúng tôi xin chỉ đề cập đến nhóm khó khăn liên..

Ha Noi cay va cot Hà Nội: cây và cột

Hàng cây, cột điện gắn liền với thủ đô Hà Nội đến mức chúng được hình tượng hóa rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật hội họa, âm nhạc,..

Ca si TP HCM thi nhau om cot dien Ca sĩ TP HCM thi nhau "ôm cột điện"

Nhiều poster quảng bá album mới không chỉ xuất hiện trong tiệm đĩa, quán cà phê, nhà hàng... mà tràn ra cả cột điện trung tâm thành phố. Có..

Nhung cay cot dien bat khuat Những cây cột điện “bất khuất”!

Tỉnh lộ 4 đi qua xã Quảng Phước đến thị trấn Sịa dài chừng 3km, con đường chính của huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế, đang bị hàng..

Ha Noi Cot dien do gay tac duong nghiem trong Hà Nội: Cột điện đổ gây tắc đường nghiêm trọng

Sáng sớm nay, 8/8, nhiều người dân và phương tiện giao thông đi qua khu vực ngã ba đường Giảng Võ - Trần Huy Liệu được phen thót tim khi..

Ha Noi Hai hung song voi cot dien de nha Hà Nội: Hãi hùng sống với cột điện đè nhà

Sau cơn mưa lớn đêm 17/9, một cột điện và nhiều cây xanh tại tổ 16 phường Vĩnh Tuy, Q.Hoàng Mai (Hà Nội) đổ ngổn ngang. Đến hôm nay (sau 3..

Cot dien gay gay tac nghen duong Khuat Duy Tien Cột điện gãy gây tắc nghẽn đường Khuất Duy Tiến

Trong giờ tan tầm chiều nay, 19/12, những người tham gia giao thông qua đoạn ngã ba Khuất Duy Tiến - Nguyễn Quý Đức được phen kinh hồn bạt..

Xe khach tong gay cot dien sap vao nha dan Xe khách tông gãy cột điện, sập vào nhà dân

- 5 giờ sáng 10/3 tại ngã tư Trần Phú - QL 1 TP Tuy Hoà (Phú Yên), một xe khách đột ngột phóng ngang từ phải sang trái đường, tông 2 cột..

Cot dien giua duong Cột điện giữa đường

Hiện nay, ở khu vực các phường Tây Thạnh, Sơn Kỳ thuộc Q.Tân Phú (TP.HCM) có rất nhiều cột điện đứng sừng sững giữa các ngã ba hoặc xếp..

Nha bao vay cot dien Nhà bao vây cột điện

Tại TP Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều cột điện sừng sững ngay trong các căn nhà ở sát lề đường. Không rõ nguyên nhân là do các cột điện..

Hai hung rung day dien Hãi hùng “rừng” dây điện

Những “nùi” dây điện lùng nhùng được treo móc tùy tiện gây nguy hiểm, mất vẻ mỹ quan. Thực trạng này đã tồn tại nhiều năm qua tại..

Cot dien phat no khi dang sua chua Cột điện phát nổ khi đang sửa chữa

Vụ nổ cột điện xảy ra khi một công nhân đang sửa chữa trên cao khiến anh này bị bỏng phải vào bệnh viện cấp cứu. Vụ nổ còn gây ra cháy ở..