» Tìm kiếm:

cộng trang 2

Diem thuong hoc sinh gioi Giam doc So noi gi Điểm thưởng học sinh giỏi: Giám đốc Sở nói gì?

Những năm gần đây, năm nào, Bộ GD-ĐT cũng đưa vấn đề "bỏ điểm thưởng HSG" nhưng rốt cuộc vẫn phải để đó, với lý do nhiều địa phương không..

Diem mat Don Juan Điểm mặt Don Juan!

Bạn có đang quen một chàng trai thật lòng, hay chỉ gặp một thợ câu bắt cá hai tay. Hãy thử làm trắc nghiệm dưới đây để nhận diện một nửa..

Tuyen sinh lop 10 tai TP Can Tho Tuyển sinh lớp 10 tại TP Cần Thơ

Do năm học này không thi tốt nghiệp THCS, đồng thời thực hiện tốt việc phân luồng học sinh sau khi xét công nhận tốt nghiệp THCS, TP Cần..

Trung tuyen NV2 co duoc huong quyen loi nhu NV1 Trúng tuyển NV2 có được hưởng quyền lợi như NV1?

Học phí nguyện vọng (NV)2 có khác NV1? Điều kiện tuyển sinh hệ đào tạo ngoài ngân sách? Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng cộng thế nào?.....

Bat cong tuyen sinh dat 23 diem van truot dai hoc Bất công tuyển sinh: đạt 23 điểm vẫn trượt đại học?

Phan Lệ Phương, nữ sinh thành phố Nam Định kể, cô là một học sinh giỏi, điểm tổng kết cao nhất lớp, thi tốt nghiệp đạt loại giỏi, nhưng kết..

Da Nang cong bo quy dinh tuyen sinh vao lop 6 THCS va lop 10 THPT Đà Nẵng công bố quy định tuyển sinh vào lớp 6 THCS và lớp 10 THPT

Cấp THCS: Các trường trung học cơ sở (THCS) tuyển 100% học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học trên địa bàn vào học lớp 6.

Thong tin tuyen sinh vao lop 10 THPT chuyen Lam Son Thanh Hoa Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa)

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lam Sơn (năm học 2006-2007) sẽ được tổ chức trong hai ngày 21-22/6/2006. Đối tượng dự thi là những..

Bo viec cong diem thuong la su dau hang cua nen giao duc Bỏ việc cộng điểm thưởng là sự đầu hàng của nền giáo dục

Bỏ chế độ cộng điểm thưởng vào đại học, chúng ta chỉ giải quyết được phần ngọn. Làm như vậy, chúng ta đã vô hình chung đánh đồng và phủ..

Nhung nguoi Cong hoa bi Obama quyen ru Những người Cộng hòa bị Obama quyến rũ

Khác với điều mà nhiều người suy nghĩ trước nay, những người ủng hộ Thượng nghị sĩ bang Illinois Barack Obama không chỉ là thanh niên và..