NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Co nen cong diem thuong hoc sinh gioi Có nên cộng điểm thưởng học sinh giỏi?

Từ khi bắt đầu cải tiến kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ (năm 2002), cứ mỗi lần đến kỳ tuyển sinh, vấn đề có nên bỏ chế độ cộng điểm thưởng cho học..

Nop ho so NV2 vao truong nao Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào?

Hơn 2.200 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Nguyện vọng 2 - nộp hồ sơ vào trường nào?" sáng nay 5-9-2006.

Bo hay duy tri diem thuong thi DH CD Bỏ hay duy trì điểm thưởng thi ĐH-CĐ?

Các diễn đàn xoay quanh việc "Nên giữ hay bỏ việc cộng điểm thưởng" được rất nhiều thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh tham gia bày tỏ quan..

Cong diem tot nghiep cho HS hoc nghe Tao nhieu gian doi Cộng điểm tốt nghiệp cho HS học nghề: Tạo nhiều gian dối

Những tiêu cực, giả dối xung quanh việc học nghề của học sinh bậc THPT bắt nguồn từ quyết định của Bộ GD-ĐT: Học sinh THPT có chứng chỉ..

107 truong DH CD da co diem thi 107 trường ĐH, CĐ đã có điểm thi

Tính đến thời điểm này (10/8), hầu hết các trường đã công bố điểm thi. Ngoài một số trường đã có điểm chuẩn, số đông còn lại vẫn đang chờ..

Tuyen sinh lop 10 tai TP HCM Hoc sinh co the duoc cong toi da 5 diem Tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM: Học sinh có thể được cộng tối đa 5 điểm

Trên số Báo Thanh Niên ngày 30.4 có đăng bài viết Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM, trong đó có thông tin về chính..

Tu choi cong diem cho 1 HSG Quoc gia Từ chối cộng điểm cho 1 HSG Quốc gia

Dù có đầy đủ điều kiện để được cộng điểm thưởng trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ nhưng Vũ Minh Đức, thí sinh từng đạt giải khuyến khích quốc..

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

Toi danh gia cao nhung suy nghi cua em nu sinh Tôi đánh giá cao những suy nghĩ của em nữ sinh

Một nữ sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ vừa gửi đến Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long một lá thư đề cập đến chế độ cộng điểm thưởng..

Da den luc can bo diem thuong Đã đến lúc cần bỏ điểm thưởng!

Điểm thưởng đang trở thành một chủ đề thời sự trong dư luận xã hội và trên các diễn đàn liên quan đến giáo dục với hai luồng ý kiến trái..

SV duoc cong diem thuong hoc khong hon SV thuong SV được cộng điểm thưởng học không hơn SV thường

Bộ GDĐT vừa kết thúc đợt làm việc với một số trường về kết quả học tập của thí sinh (TS) tốt nghiệp THPT loại giỏi được cộng điểm. Nhận xét..

SV duoc cong diem thuong hoc khong hon SV thuong SV được cộng điểm thưởng học không hơn SV thường

Bộ GDĐT vừa kết thúc đợt làm việc với một số trường về kết quả học tập của thí sinh (TS) tốt nghiệp THPT loại giỏi được cộng điểm. Nhận xét..

Xet tuyen NV trong Nam duoc cong 2 diem uu tien khu vuc Xét tuyển NV trong Nam được cộng 2 điểm ưu tiên khu vực?

Thang điểm các môn thi trắc nghiệm như thế nào? Bài thi ghi sai số báo danh thì có được chấm? Điểm cộng ưu tiên khu vực và ưu tiên đối..

SV duoc cong diem thuong hoc khong hon SV thuong SV được cộng điểm thưởng học không hơn SV thường

Bộ GD - ĐT vừa kết thúc đợt làm việc với một số trường về kết quả học tập của thí sinh tốt nghiệp THPT loại giỏi được cộng điểm thưởng..

Toi danh gia cao suy nghi cua em nu sinh "Tôi đánh giá cao suy nghĩ của em nữ sinh"

Đó là ý kiến của Thứ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo Bành Tiến Long sau khi nhận được bức thư của một nữ sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ..

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Tot nghiep loai gioi duoc cong may diem Tốt nghiệp loại giỏi được cộng mấy điểm?

* Tổng điểm thi tốt nghiệp của em là 50 (không có môn nào dưới 7), có được cộng điểm thi ĐH không?