Van chua khai quat mo co tren duong Nguyen Tri Phuong Vẫn chưa khai quật mộ cổ trên đường Nguyễn Tri Phương

Chỉ còn 5 ngày nữa là hết thời hạn khai quật ngôi mộ cổ trên đường Nguyễn Tri Phương, quận 10 (TP HCM), mà Bộ Văn hóa Thông tin đã quy..

Phuc che 4 can ho co tren duong Hai Thuong Lan Ong Phục chế 4 căn hộ cổ trên đường Hải Thượng Lãn Ông

Từ đầu tháng 11, UBND quận 5, TP HCM, sẽ tiến hành giai đoạn 1 dự án phục chế khu phố cổ trên đường Hải Thượng Lãn Ông, đoạn từ căn hộ số..

Nga pha bo cac toa nha co tren Quang truong Do Nga phá bỏ các toà nhà cổ trên Quảng trường Đỏ

Không cần giấy phép, Kremlin đã phá bỏ các toà nhà cổ trên Quảng trường Đỏ để xây một khách sạn sang trọng. Nhiều sử gia bị sốc khi biết..

Nghe vong co tren song Nghe vọng cổ trên sông

Một đêm rằm tháng giêng, câu vọng cổ phương Nam rơi rồi tan cùng sông Đồng Nai, trăng và gió mát. Nhấp ly cà phê trên chiếc du thuyền, cảm..

Cho troi do co tren Net “Chợ trời” đồ cổ trên Net

Gần khu chợ Bến Thành, TP.HCM ai cũng biết phố Lê Công Kiều được mệnh danh là “phố đồ cổ VN” với những shop đồ cổ nhộn nhịp nằm san..

Thua Thien Hue Phat hien nen mong mot ngoi chua co tren dinh Bach Ma Thừa Thiên-Huế: Phát hiện nền móng một ngôi chùa cổ trên đỉnh Bạch Mã

Các cán bộ của Vườn Quốc gia Bạch Mã trong khi đi kiểm tra rừng đã phát hiện nền móng một ngôi chùa cổ nằm trong khuôn viên vườn. Ngôi chùa..

Dinh thu co tren cao nguyen trang Nhung tiec nuoi Dinh thự cổ trên cao nguyên trắng: Những tiếc nuối!

Những người thích khám phá và học hỏi từ những di tích cũ, những người đã từng đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tòa dinh thự cổ của Vua Mèo trên..

Ba Ria Vung Tau phat hien nhieu di vat co tren 3.000 nam Bà Rịa - Vũng Tàu: phát hiện nhiều di vật cổ trên 3.000 năm

Sau hơn nửa tháng tiến hành khai quật di chỉ khảo cổ học Gò Cây Me đoàn khảo cổ học của Bảo tàng Lịch sử VN phối hợp với Bảo tàng Tổng hợp..

Nha co bo hoang Nhà cổ bỏ hoang!

Nói đến nhà cổ trên địa bàn TP Cần Thơ không thể không nói đến nhà cổ Vườn Lan trên đường Bùi Hữu Nghĩa, P.Trà Nóc, Q.Bình Thủy. Ngôi nhà..

Le hoi Vespa co tren thanh pho hoa Lễ hội Vespa cổ trên thành phố hoa

Thành phố Đà Lạt đang chuẩn bị chào đón lễ hội Vespa cổ lần đầu tiên được tổ chức tại đây từ ngày 29.4 - 1.5.2007 với sự tham gia của..

Le hoi Vespa co tren thanh pho hoa Lễ hội Vespa cổ trên thành phố hoa

Thành phố Đà Lạt đang chuẩn bị chào đón lễ hội Vespa cổ lần đầu tiên được tổ chức tại đây từ ngày 29.4 - 1.5.2007 với sự tham gia của..

Trinh dien xe co tren duong pho Ha Noi Trình diễn xe cổ trên đường phố Hà Nội

Hàng chục chiếc xe hai bánh, ba bánh và bốn bánh cổ sẽ trình diễn trên đường phố Hà Nội vào ngày Chủ nhật 28/10 với mục đích gây quỹ từ..

Le hoi dieu hanh xe co toan quoc Lễ hội diễu hành xe cổ toàn quốc

Cuộc diễu hành độc đáo dành cho những người yêu xe cổ trên toàn quốc sẽ được tổ chức suốt hai ngày hai đêm 27 - 28.6.2007 tại Trung tâm văn..

Khai quat khu linh dia co tren dinh Mau Son Khai quật khu linh địa cổ trên đỉnh Mẫu Sơn

Khu linh địa cổ Mẫu Sơn ở độ cao 1.190m so với mực nước biển, trong đó có nhiều hạng mục: mộ đá, tháp đá, đền cổ và nền kiến trúc khá phong..

Trung Quoc Tim thay nhung buc tranh co tren da Trung Quốc: Tìm thấy những bức tranh cổ trên đá

Những nhà khảo cổ Trung Quốc đã bắt đầu công việc tìm kiếm của mình ở con sông Jinsha, phía Tây Nam tỉnh Yunnan, Trung Quốc từ đầu tháng 3..

Khai quat mo co tren duong Nguyen Tri Phuong TP HCM Quan tai thu hai rat it di vat Khai quật mộ cổ trên đường Nguyễn Tri Phương (TP.HCM): Quan tài thứ hai rất ít di vật

Sáng 26/11, chiếc quan tài thứ hai trong phần mộ song táng được mở nắp tại chỗ (ngay huyệt) hiện ra dấu tích của một bộ xương bị rã gần như..

Thanh Hoa Phat hien cau go co tren song Ngoc Thanh Hóa: Phát hiện cầu gỗ cổ trên sông Ngọc

Những công nhân đang tôn tạo sông Ngọc thuộc Khu di tích lịch sử Lam Kinh (Thanh Hóa) đã phát hiện thấy đế móng của một cây cầu gỗ cổ bắc..

Phat hien duong Xich tung co tren Yen Tu Phát hiện đường Xích tùng cổ trên Yên Tử

- Rất có thể con đường cổ Xích tùng này chính là con đường đầu tiên khi xưa đức Thượng hoàng Trần Nhân Tông lên Yên Tử tu hành sau đó đắc..

Khai quat khu linh dia co tren dinh Mau Son Khai quật khu linh địa cổ trên đỉnh Mẫu Sơn

Trên khu linh địa có độ cao 1.190m so với mực nước biển, các nhà khoa học đã làm phát lộ nhiều hạng mục: mộ đá, tháp đá, đền cổ và đặc biệt..

15 11 Khai quat mo co duong Nguyen Tri Phuong 15/11: Khai quật mộ cổ đường Nguyễn Tri Phương

UBND TP HCM đã cho phép tiếp tục khai quật mộ cổ trên đường Nguyễn Tri Phương vào ngày 15/11. Tuy nhiên, ông Nguyễn Hữu Mý, Trưởng ban quản..