Co tuc vit troi Cổ tức "vịt trời"!

Giới đầu tư chứng khoán luôn đặt ra hai mục đích hàng đầu : giá tăng và hưởng cổ tức. Đối với cổ phiếu trên thị trường OTC, sau khi thất..

Mot so khai niem tai chinh Một số khái niệm tài chính

Khi bạn tìm mua những cổ phiếu có tỷ suất cổ tức cao, bạn cần xem xét tỷ lệ trả cổ tức của công ty. Chỉ số này thể hiện tỷ lệ phần trăm lợi..

Chia co tuc de ma kho Chia cổ tức dễ mà khó

Các công ty cổ phần đang hối hả chia cổ tức 2005 để nhà đầu tư có thể nhận tiền trước Tết âm lịch. Còn các cổ đông, người thì hoan hỉ với..

Nhon nhip chia co tuc Nhộn nhịp chia cổ tức

Các công ty cổ phần (CTCP) đang rậm rịch chia cổ tức năm 2005. Cổ đông sẽ nhận tiền trước tết âm lịch.

Tim hieu co tuc co phieu ngan hang Tìm hiểu cổ tức cổ phiếu ngân hàng

Những ngày cuối năm, trên thị trường tự do (OTC) nhiều nhà đầu tư ráo riết tìm mua cổ phiếu (CP) của các ngân hàng, làm cho mặt hàng này..

Phat hanh trai phieu ne co tuc Phát hành trái phiếu né cổ tức

Vì áp lực cổ tức luôn đè nặng nên các ngân hàng thương mại có xu hướng phát hành trái phiếu chuyển đổi. Điều này vừa tăng tiềm lực tài..

Cong ty Xuat nhap khau Khanh Hoi thong bao tra co tuc dot 1 2004 Công ty Xuất nhập khẩu Khánh Hội thông báo trả cổ tức đợt 1/2004

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội (mã cổ phiếu KHA) vừa thông báo tỷ lệ cổ tức đợt 1/2004 là 5%, tương đương 500đ/cp. Hạn cuối để cổ..

Mua co phan co duoc nhan co tuc hang nam Mua cổ phần có được nhận cổ tức hằng năm?

+ Mấy năm trước tôi có mua một ít cổ phần của một công ty và hằng năm có được chia cổ tức. Nhưng từ năm 2002 đến nay công ty này không chia..

FPT BVSC tra co tuc dot 2 FPT, BVSC trả cổ tức đợt 2

Ngày 14/2, Hội đồng quản trị Công ty FPT đã họp thông qua nội dung tạm ứng cổ tức đợt 2 bằng tiền mặt cho các cổ đông. Tỷ lệ tạm ứng cổ tức..

Kim ham su phat trien cua thi truong Kìm hãm sự phát triển của thị trường

Cùng với sự phát triển bùng nổ của thị trường chứng khoán, dịch vụ cho vay cầm cố cổ phiếu của các ngân hàng cũng phát triển nhanh. Cầm cố..

Gia co phieu giam gan ngay chot quyen huong co tuc Phi ly hay hop ly Giá cổ phiếu giảm gần ngày chốt quyền hưởng cổ tức: Phi lý hay hợp lý?

Thời gian gần đây, trên TTCK xuất hiện hiện tượng mà giới đầu tư thường gọi là “hiệu ứng ngược”, đó là sự sụt giá của một số cổ phiếu khi..

Ngan hang phat hanh trai phieu de ne co tuc Ngân hàng phát hành trái phiếu để... né cổ tức

Vì áp lực cổ tức luôn đè nặng nên các ngân hàng thương mại có xu hướng phát hành trái phiếu chuyển đổi, vừa tăng tiềm lực tài chính, vừa..

Ngan hang phat hanh trai phieu de ne co tuc Ngân hàng phát hành trái phiếu để... né cổ tức

Khi xu hướng tăng vốn điều lệ trên thị trường đang lắng dịu thì các ngân hàng thương mại (NHTM) cổ phần lại rộ lên trào lưu phát hành trái..

25 12 Han cuoi dang ky huong co tuc SAV 25-12: Hạn cuối đăng ký hưởng cổ tức SAV

Công ty Cổ phần Hợp tác kinh tế và Xuất nhập khẩu SAVIMEX vừa thông báo ngày đăng ký cuối cùng cho việc trả cổ tức đợt 2/2003 là..

Cong ty co phan Truyen thong Thanh Nien chia co tuc Công ty cổ phần Truyền thông Thanh Niên chia cổ tức

Công ty cổ phần Truyền thông Thanh Niên vừa công bố chia cổ tức năm 2006 cho các cổ đông với tỷ lệ 16%/năm. Danh sách cổ đông được hưởng cổ..

Nha dau tu can biet Nhà đầu tư cần biết:

Ủy ban Chứng khoán nhà nước vừa cho biết không phản đối việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức của Công ty cổ phần văn hóa Phương Nam (mã..

AGF tra co tuc dot 2 2003 la 12 AGF trả cổ tức đợt 2/2003 là 12%

Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Thủy sản An Giang vừa thông báo mức trả cổ tức đợt 2/2003 là 12%, tương ứng 1.200đ/cp. Hạn cuối cho cổ đông..

Co phieu uu dai cho nhan vien ban mua the nao Cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên: bán, mua thế nào?

* Công ty tôi tiến hành cổ phần hóa phát hành cổ phiếu ưu đãi cho công nhân viên và đấu giá cổ phiếu phổ thông trên sàn giao dịch. Tôi được..

24 12 Han cuoi dang ky huong co tuc GIL 24-12: Hạn cuối đăng ký hưởng cổ tức GIL

Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Bình Thạnh vừa thông báo hạn cuối đăng ký nhận cổ tức đợt 2/2003 là ngày 24-12-2003. Tỷ..