» Tìm kiếm:

cổ phiếu mới

San co phieu moi len san Săn cổ phiếu mới lên sàn

Thay vì "canh" các cổ phiếu cũ với những phiên tăng giảm thất thường, việc đón đầu cổ phiếu mới lên sàn trở thành một trào lưu được nhiều..

Thi truong OTC Ban ra bao nhieu mua het bay nhieu Thị trường OTC: Bán ra bao nhiêu, mua hết bấy nhiêu!

Từ trung tuần tháng 8/2006 đến nay cổ phiếu của các doanh nghiệp thuộc nhóm tài chính - tiền tệ bao gồm: các ngân hàng thương mại cổ phần..

Than trong voi co phieu moi len san Thận trọng với cổ phiếu mới lên sàn

Hiện tượng tăng giá vù vù của các cổ phiếu mới lên sàn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư (NĐT). Có những mã chào sàn dư..

Tho o voi co phieu moi Thờ ơ với cổ phiếu mới

Trái với trào lưu săn lùng tân binh hồi đầu tháng 10, nhà đầu tư giờ không còn tha thiết mua các cổ phiếu mới lên sàn nữa. Có những mã suốt..

Co phieu moi van dat hang VN Index de dang vuot 1.100 diem Cổ phiếu mới vẫn đắt hàng, VN-Index dễ dàng vượt 1.100 điểm

Việc hầu hết các cổ phiếu mới lên sàn tiếp tục tăng giá mạnh, nhiều cổ phiếu blue-chips có phiên tăng điểm nhẹ thứ 3 liên tiếp đã giúp chỉ..

8 10 Co phieu moi chay hang 8/10: Cổ phiếu mới "cháy hàng"

Với việc chỉ số VN-Index tăng phi mã với tổng cộng gần 200 điểm (tương đương tăng 22%) từ đầu tháng 9 cho tới hết ngày 3/10, các nhà đầu tư..

22 10 Co phieu moi tiep tuc tang ngoan muc blue chips giam gia 22/10: Cổ phiếu mới tiếp tục tăng ngoạn mục, blue-chips giảm giá

Trong khi các cổ phiếu mới lên sàn trong tháng 9 và tháng 10 liên tiếp tăng lên các mức giá cao kỷ lục mới thì nhiều cổ phiếu blue-chips..

Co phieu moi tiep tuc gay an tuong Cổ phiếu mới tiếp tục gây ấn tượng

Trong tuần qua, các cổ phiếu mới chào sàn như HDC, TCM hay SC5 vẫn làm mưa làm gió trên thị trường khi liên tục tăng nóng. Đặc biệt là cổ..

VC2 phat hanh them co phieu ra cong chung VC2 phát hành thêm cổ phiếu ra công chúng

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cho biết, Trung tâm đã nhận được Thông báo phát hành cổ phiếu ra công chúng của CTCP Xây dựng số 2..

14 6 San Ha Noi don chao them 1 co phieu moi 14/6: Sàn Hà Nội đón chào thêm 1 cổ phiếu mới

Trong phiên giao dịch ngày 14/6, sàn chứng khoán Hà Nội đã có thêm một cổ phiếu mới là RLC của Công ty Địa ốc Chợ Lớn. Đây là cổ phiếu thứ..

Co phieu moi van duoc san lung Cổ phiếu mới vẫn được săn lùng

VN-Index lại vượt qua ngưỡng 1.100 điểm trong bối cảnh một số cổ phiếu blue-chips quay đầu tăng giá, còn các cổ phiếu mới lên sàn vẫn tiến..

Co dong FPT nhan 12 co tuc bang tien mat Cổ đông FPT nhận 12% cổ tức bằng tiền mặt

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Công ty FPT đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2007. Tham dự có 515 cổ đông và người được ủy quyền dự..

6 dang rui ro khi mua ban co phieu tren thi truong OTC 6 dạng rủi ro khi mua bán cổ phiếu trên thị trường OTC

Hiện nay bên cạnh 49 loại cổ phiếu, trái phiếu của các công ty được niêm yết, giao dịch trên thị trường chứng khoán chính thức, thì có một..

Ngay 27 12 Them 10 co phieu moi len san Ha Noi Ngày 27/12: Thêm 10 cổ phiếu mới lên sàn Hà Nội

Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội hôm nay (27/12), tiếp tục đón nhận thêm cổ phiếu của 10 công ty mới vào giao dịch, đưa tổng số cổ..

6 dang rui ro khi mua ban co phieu tren thi truong OTC 6 dạng rủi ro khi mua bán cổ phiếu trên thị trường OTC

Hiện nay bên cạnh 49 loại cổ phiếu, trái phiếu của các công ty được niêm yết, giao dịch trên thị trường chứng khoán chính thức, thì có một..

6 rui ro thuong gap khi mua co phieu cho den 6 rủi ro thường gặp khi mua cổ phiếu chợ đen

Bên cạnh 49 loại cổ phiếu, trái phiếu của các công ty được niêm yết, giao dịch trên thị trường chứng khoán chính thức, thì có một khối..

Hang moi thu hut nha dau tu “Hàng” mới thu hút nhà đầu tư

Trong 2 tuần cuối tháng 10, thị trường chứng khoán có phần kém sôi động so với các tuần trước đó. Tuy nhiên, hầu hết các cổ phiếu mới chào..

Kieu hoi tang manh da so co phieu hoi phuc Kiều hối tăng mạnh, đa số cổ phiếu hồi phục

Đa số cổ phiếu sàn HOSE hồi phục nhẹ trong bối cảnh lượng kiều hối chuyển về nước năm nay được dự báo tăng đột biến, có thể giúp cân bằng..

Thi truong chung khoan se soi dong tro lai Thị trường chứng khoán sẽ sôi động trở lại

Phiên giao dịch đầu tuần 24/9, chỉ số chứng khoán trên cả hai sàn đều tăng rất mạnh, khối lượng giao dịch đạt mức cao. Các cổ phiếu mới..

Boi thuc co phieu moi tang von "Bội thực" cổ phiếu mới tăng vốn

Giờ đây hàng loạt ngân hàng thương mại cổ phần, công ty chứng khoán cổ phần, công ty cổ phần khác mới được UBCK Nhà nước cấp phép chào bán..