» Tìm kiếm:

cống hiến

Khi da la Cong hien Khi đã là "Cống hiến"

Mặc dù là một giải hoàn toàn mới, lại chạy theo những tiêu chí riêng nhưng Cống hiến đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của đông đảo người..

Tien ve Xuan Thanh truoc nga ba dau kho Tiền vệ Xuân Thành trước ""ngã ba đau khổ""

Đã 2 tháng rồi kể từ ngày Xuân Thành - tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam tại Tiger Cup 2002 - nộp đơn xin ra khỏi ngành CA để có thể..

Chung toi muon duoc tao dieu kien de hoc tap va cong hien Chúng tôi muốn được tạo điều kiện để học tập và cống hiến!

(TP) Đó là tiếng nói chung của các "nhà vô địch Olympic" có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến "Đường đến huy chương vàng Olympic" chiều nay...

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

My Linh Thang lon tai giai am nhac Cong hien Mỹ Linh: Thắng lớn tại giải âm nhạc Cống hiến

Lúc 20h00 ngày 20/03/2007 tại Nhà hát Thành phố HCM đã diễn ra lễ trao giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 2 do báo Thể Thao - Văn Hóa tổ chức...

Khat khao vuon len cong hien Khát khao vươn lên, cống hiến

(TPO) Các HS đoạt giải Olympic quốc tế 2005 chính là những tài năng trẻ của nước nhà. Tất cả đều mong muốn được đi du học tại các nước tiên..

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Nap tri thuc de cong hien “Nạp” tri thức để cống hiến

Thông minh. Học giỏi. Năng động... Huỳnh Minh Việt và Lê Thị Cảnh Chi là 2 chân dung 8X người Việt xuất sắc ở nước ngoài. Với tài năng tuổi..

Nap tri thuc de cong hien “Nạp” tri thức để cống hiến

Thông minh. Học giỏi. Năng động... Huỳnh Minh Việt và Lê Thị Cảnh Chi là 2 chân dung 8X người Việt xuất sắc ở nước ngoài. Với tài năng tuổi..

Tung Duong dang cho doi giai Cong hien Tùng Dương đang “chờ đợi” giải Cống hiến!

“Duy tâm một chút, năm qua là năm tuổi của tôi, nếu nói như các cụ là không được thuận lợi, hoàn hảo cho lắm. Nhưng tôi nghĩ, với những..

Giai am nhac Cong hien cua bao The Thao Van Hoa Giải âm nhạc Cống hiến của báo Thể Thao-Văn Hóa

Lần đầu tiên báo Thể Thao - Văn Hóa tổ chức giải thưởng thường niên mang tên Cống hiến nhằm tác động tích cực đến đời sống âm nhạc trong..

8X du hoc Nap tri thuc va khat khao cong hien 8X du học : Nạp tri thức và khát khao cống hiến

(TPO) Thông minh, học giỏi, năng động và có tư chất lãnh đạo... Huỳnh Minh Việt và Lê Thị Cảnh Chi là 2 chân dung 8X xuất sắc đang du học ở..

Truong Man Ngoc doat Giai thuong cong hien Trương Mạn Ngọc đoạt Giải thưởng cống hiến

Nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc đã vinh dự được trao Giải thưởng cống hiến kiệt xuất cho điện ảnh Hoa ngữ năm 2007 tại Liên hoan phim Quốc tế..

Truong Man Ngoc doat Giai thuong cong hien kiet xuat Trương Mạn Ngọc đoạt Giải thưởng cống hiến kiệt xuất

Nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc đã vinh dự được trao Giải thưởng cống hiến kiệt xuất cho điện ảnh Hoa ngữ năm 2007 tại Liên hoan phim Quốc tế..

Adobe cong hien ma nguon kich ban cho Mozilla Adobe cống hiến mã nguồn kịch bản cho Mozilla

Adobe vừa quyết định sẽ cống hiến mã nguồn kịch bản (script) cho Mozilla Foundation trong một động thái được đánh giá tích cực nhất và lớn..

Vi sao hoa hong co gai Vì sao hoa hồng có gai?

Có phải trong lúc nam giới tìm cuốn Thế giới phẳng để đọc, thì nữ giới phần lớn chỉ quan tâm đến những bài báo làm sao gìn giữ gia đình..

Danh tron cuoc doi ban cho dieu gi do Dành trọn cuộc đời bạn cho điều gì đó

Để biết điều gì có giá trị, điều gì không, bạn phải biết bạn đang cống hiến cuộc đời mình cho cái gì. Tất nhiên, đây là vấn đề lựa chọn cá..

Trao tang tuoc hieu cho 24 nghe si nhiep anh co cong hien dac biet xuat sac Trao tặng tước hiệu cho 24 nghệ sĩ nhiếp ảnh có cống hiến đặc biệt xuất sắc

Sáng 15/6, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA), Hội Nhà báo và Thông tấn xã Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ gặp mặt các tác giả và đại..

Mong muon duoc cong hien cho que huong dat Viet Mong muốn được cống hiến cho quê hương đất Việt

Bức thư "Trong vòng tay lớn của mẹ Việt Nam" của Đoàn T.M dường như là tâm trạng của hầu hết những người Việt xa xứ. Vì vậy rất nhiều bạn..