Nhung nguoi khoi long cong Những người khơi lòng cống

Lúc nào họ cũng lấm lem bùn đất, nước thải. Chui trong lòng cống tối tăm, họ miệt mài cào vét bùn rác để khơi thông lòng cống cho dòng nước..

Mot ngay chui cong Một ngày... chui cống

Mang bộ đồng phục màu xanh đậm cùng nón bảo hộ, giày bata, tôi lần dò xuống hố ga trên đường Cao Thắng nối dài (Q.10, TP.HCM). Mùi cống..

Mot ngay chui cong Một ngày... chui cống

Mặc bộ đồng phục màu xanh đậm, đội nón bảo hộ, mang giày bata, tôi lần dò xuống hố ga trên đường Cao Thắng nối dài (Q.10, TP.HCM). Mùi cống..

Kho vi bun cong Khổ vì bùn cống

Báo TS ngày 6-12-2004 đã phản ánh mỗi ngày trên địa bàn TP.HCM có hàng trăm tấn bùn cống bị lén lút đem đi đổ bừa bãi khắp nơi, nhưng đến..

Bun cong do o dau Bùn cống đổ ở đâu?

Mỗi ngày TP.HCM có hàng trăm tấn bùn được nạo vét lên từ mạng lưới thoát nước. Thế nhưng suốt 15 tháng qua ngành thoát nước đang bó tay về..

Cuc nhoc nghe chui cong Cực nhọc nghề chui cống

Trong số công nhân ngành thoát nước thì việc chui hầm cống là cực nhọc nhất. Bất chấp sự bẩn thỉu từ các chất phế thải và tai nạn bất chợt,..

Nhung nguoi chui cong khong co bao ho Những người chui cống không có bảo hộ

Nhiều năm nay, những công nhân thoát nước luôn mơ ước chiếc áo bảo hộ lao động không thấm nước khi chui cống. Trong khi "áo người nhái"..

Nhung cai chet bat ngo tu ham cong gieng Những cái chết bất ngờ từ hầm, cống, giếng…!

Ở nhiều địa phương thời gian qua đã xảy ra những cái chết bất ngờ, cùng lúc cho nhiều người khi xuống làm việc ở hầm, cống, giếng... Những..

Nhung cai chet bat ngo tu ham cong gieng Những cái chết bất ngờ từ hầm, cống, giếng…

Ở nhiều địa phương thời gian qua đã xảy ra những cái chết bất ngờ, cùng lúc cho nhiều người khi xuống làm việc hoặc vô tình ngã xuống hầm,..

Banh cong bot dau nanh Bánh cống bột đậu nành

Sóc Trăng ngoài đặc sản như bánh pía, lạp xưởng, của hành tím, nhãn Vĩnh Châu… còn có bánh cống bột đậu nành khá lạ cho du khách thưởng..

Banh cong bot dau nanh Bánh cống bột đậu nành

Sóc Trăng ngoài đặc sản như bánh pía, lạp xưởng, của hành tím, nhãn Vĩnh Châu… còn có bánh cống bột đậu nành khá lạ cho du khách thưởng..

Long dong nghe chui ham Long đong “nghề chui hầm"

Chui lên từ miệng cống nồng nặc mùi hôi, vừa chùi sình, phủi rác, ông Phi lẩm bẩm: "Còn tám năm nữa là đến tuổi hưu nhưng có lẽ tui không..

Lap to kiem tra vu bit cong nha dan Lập tổ kiểm tra vụ bít cống nhà dân

Sau khi báo chí đưa tin về việc nhân viên Công ty thoát nước đô thị dùng gạch, bao cát bít cống nhà dân, Thanh tra Sở GTCC TP HCM đã thành..

Cong trinh Sieu thi Citymart Da Lat Rao duong bit cong cua dan Công trình Siêu thị Citymart Đà Lạt: Rào đường, bịt cống của dân

Công trình siêu thị Citymart nằm trên đường Phan Đình Phùng - TP Đà Lạt dự kiến đưa vào hoạt động trong dịp Festival hoa 2005, thế nhưng..

So GTCC khang dinh se giam ngap Nhung mua nho cung lut Sở GTCC khẳng định: sẽ giảm ngập! Nhưng mưa nhỏ cũng lụt

Chiều 13-5, Sở GTCC TP.HCM họp báo về việc chống ngập trước mùa mưa. Khác với mọi năm, giám đốc Sở GTCC Hà Văn Dũng khẳng định: mùa mưa năm..

Nghe tren noc nha nghe duoi long cong Nghề trên nóc nhà, nghề dưới lòng cống

Nghề lau kính - trên đầy nắng, dưới là cây, xung quanh lộng gió. Ảnh: L. Trúc

Long dong nghe chui ham Long đong nghề "chui hầm"

Có lẽ chui hầm là công việc cực nhọc và nguy hiểm nhất của công nhân ngành thoát nước. Thế nhưng công nhân đảm nhiệm công việc này hầu như..

Hon 10 cong truong dao cong tren 1 con duong Hơn 10 công trường đào cống trên 1 con đường

Hơn 10 công trình thi công cống đang được đào xới, rào chắn dọc theo phố Trần Hưng Đạo kéo dài hơn 3 km qua hai quận 1, 5, TP HCM, gây..

Giai phap xu ly ung ngap trong thanh pho Giải pháp xử lý úng ngập trong thành phố

Xin trình “giải pháp hữu ích” trong việc thoát nước úng ngập trong mùa mưa tại các quận nội thành và đặc biệt các vị trí phố cũ, phố cổ.

Ha Noi Ach tac trong thi cong cong Lien Mac 2 Hà Nội: Ách tắc trong thi công cống Liên Mạc 2

Những hộ dân chưa chịu rời khỏi vị trí thi công cống Liên Mạc 2 (ảnh chụp 8/2).Chậm trễ trong thi công đã làm cản trở việc đưa nước từ sông..