» Tìm kiếm:

cố vấn tài chính

Vi giao su luong 1 donam Vị giáo sư lương 1 đô/năm

Từ cố vấn tài chính của nhiều tập đoànQT với mức lương rất cao, nay ông trở thành cán bộ giảng dạy tại một trường ĐH trong nước với mức thù..

Pho tong thong Nam Phi bi cach chuc Phó tổng thống Nam Phi bị cách chức

Tổng thống Nam Phi Thabo Mbeki hôm nay tuyên bố sa thải phó của mình là Jacob Zuma. Quyết định được đưa ra sau khi toà án xét xử cựu cố vấn..

Muon hanh phuc phai hoa hop tai chinh Muốn hạnh phúc phải hòa hợp tài chính

Muthhayden, một cố vấn tài chính cho biết: “Từ lúc sinh ra, đàn ông và đàn bà có quan điểm rất khác nhau về tiền bạc”. Cần hiểu rõ các..

HLV Hiddink doi mat voi an tu HLV Hiddink đối mặt với án tù

HLV Guus Hiddink đang phải đối mặt với án tù kéo dài 10 tháng sau khi bị buộc tội gian lận thuế ngay tại quê hương Hà Lan của ông. Vị HLV..

Bao Canada Tang truong cua VN co nen tang vung chac Báo Canada: Tăng trưởng của VN có nền tảng vững chắc

Báo Investment Executive dành cho các cố vấn tài chính của Canada số ra ngày 30.4 nhận định rằng mặc dù vẫn còn những mối quan ngại về tham..

Pho to ng tho ng Nam Phi bi ca ch chu c Phó tổng thống Nam Phi bị cách chức

Tổng thống Thabo Mbeki đã cách chức Phó TT Jacob Zuma. Vị trí của ông Zuma bị đe dọa kể từ khi bị nêu tên trong vụ xử một cố vấn tài chính..

Viet Nam se la con ho moi cua chau A Việt Nam sẽ là con hổ mới của châu Á

Mặc dù vẫn còn những mối quan ngại về tham nhũng, quan liêu và khuôn khổ pháp lý yếu, nhưng tăng trưởng của Việt Nam dựa trên những nền..

Quyet dinh kho khan cua Tong thong Nam Phi Mbeki Quyết định khó khăn của Tổng thống Nam Phi Mbeki

Có thể nói kể từ khi lên nhậm chức Tổng thống (TT) Nam Phi cách đây 6 năm, việc cách chức Phó tổng thống Jacob Zuma hôm 14.6 là trái đắng..

Vodafone gianh quyen so huu Polkomtel Vodafone giành quyền sở hữu Polkomtel

I-Today - Các cổ đông của hãng điều hành di động Ba Lan Polkomtel SA đang rục rịch tìm một cố vấn tài chính để bán cổ phần của mình...

Du muc Cach song moi cua nha giau the gioi Du mục - Cách sống mới của nhà giàu thế giới

Di chuyển từ châu lục này sang châu lục khác đang trở thành “mốt” sống của những người siêu giàu. Đi theo họ “tiền hô hậu ủng” các..

Chris Kirkpatrick cua NSync rat tiet kiem Chris Kirkpatrick của "NSync rất tiết kiệm

Ca sĩ này thổ lộ, dù giờ đây rất giàu có, anh vẫn không phung phí tiền bạc. Kirkpatrick có cố vấn tài chính và ông này chẳng để cho nam..

Luot web Lướt web

Thị trấn đầu tiên được bán đấu giá trên eBay lại tiếp tục được rao bán. Gần 2 năm trước (tháng 5.2004), Bruce Krall, cố vấn tài chính ở..