De tro thanh nguoi co van hieu qua Để trở thành người cố vấn hiệu quả

Mặc dù một số nhà tư vấn và chuyên gia đào tạo trong nội bộ công ty đang giúp các nhà điều hành doanh nghiệp phát triển các kỹ năng cố vấn..

Dau hieu nhan biet su ket hop co van hieu qua Dấu hiệu nhận biết sự kết hợp cố vấn hiệu quả

Làm thế nào Adrian biết được liệu anh và Helen có tìm được người cố vấn thích hợp? Câu trả lời sẽ được nhận biết qua thời gian thể hiện..

Co van mang luoi Cố vấn mạng lưới

Chopin đã từng nói: “Không có gì kỳ diệu hơn một cây đàn guitar, trừ khi là có hai cây đàn guitar”. Rõ ràng là đa số bao giờ cũng hơn..

Co van khong theo cach truyen thong Cố vấn không theo cách truyền thống

Các chương trước đề cập đến việc cố vấn theo phương pháp truyền thống, trong đó một nhà quản lý hay điều hành ở cấp bậc cao hơn, có nhiều..

Tro thanh nguoi co van hieu qua Trở thành người cố vấn hiệu quả

Không phải nhà quản lý nào cũng có những đặc điểm, những tố chất bẩm sinh để trở thành người cố vấn hiệu quả.

Doi tuong nao can co co van Đối tượng nào cần có cố vấn?

Đối tượng nhân viên nào cần được cố vấn? Có quan điểm cho rằng mọi nhân viên từ cấp thấp đến cấp cao đều cần một người cố vấn.

Loi ich va chi phi cua viec co van Lợi ích và chi phí của việc cố vấn

Lợi ích của việc cố vấn đối với tổ chức thể hiện ở ba khía cạnh: (1) phát triển tài sản con người, (2) hỗ trợ chuyển giao kiến thức ngầm..

Co van va quan ly Cố vấn và quản lý

Theo nghĩa thông thường, cố vấn là đưa ra những lời khuyên bảo phù hợp và đáng tin cậy. Chuyên gia tư vấn Chip R. Bell đã mở rộng định..

Su ket hop hieu qua Sự kết hợp hiệu quả

Giữa người cố vấn và người được cố vấn, ai là người quyết định sự thành công của mối quan hệ cố vấn? Câu trả lời là người được cố vấn vì..

Tan dung viec co van Tận dụng việc cố vấn?

Nếu bạn là người được cố vấn, bằng cách nào để bạn có thể tận dụng kinh nghiệm cố vấn của mình? Trong một bài báo về chủ đề này, Herminia..

Khi nguoi co van la cap tren Khi người cố vấn là cấp trên

Nếu người cố vấn là cấp trên trực tiếp, người được cố vấn sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Ví dụ, cấp trên hiểu được các chiến lược và mục tiêu..

Con duong tat cho thanh phan thieu so Con đường tắt cho thành phần thiểu số

Hầu hết các công ty đều tạo cơ hội cho những người được nhìn nhận là những nhà lãnh đạo tương lai đi theo “con đường tắt” để đến vị trí..

Su ket hop hoan hao Sự kết hợp hoàn hảo

Không phải mọi nhà quản lý hay điều hành đều có đầy đủ những tố chất để trở thành một người cố vấn hoàn hảo. Những cá nhân này có thể mắc..

Phu nhan Tong thong Phap thue co van ngoai giao Phu nhân Tổng thống Pháp thuê cố vấn ngoại giao

Để đóng vai trò ngày một tích cực hơn bên cạnh chồng, Đệ nhất phu nhân Pháp Cecilia Sarkozy đã thuê một cố vấn ngoại giao cấp cao riêng cho..

Nhung thach thuc cho nhan vien nu Những thách thức cho nhân viên nữ

Bên cạnh sự thiếu vắng nhà cố vấn phù hợp như đã đề cập ở trên, một nhân viên nữ nhiều tham vọng còn phải đối mặt với hai rào cản khi thiết..

Nhung mau chuyen ben le Hoi nghi Paris Những mẩu chuyện bên lề Hội nghị Paris

Trong gần 5 năm đàm phán về Việt Nam tại Paris, ngoài những chuyện "đao to búa lớn", còn có không ít những tình huống thú vị đã trở thành..

Tong bi thu Nong Duc Manh tiep Bo truong Co van Singapore Ly Quang Dieu Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu

Chiều 17/1, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và nói chuyện thân mật với Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang..

Ong co van cham con “Ông cố vấn” chăm con

Nhắc tới diễn viên điện ảnh Vũ Đình Thân khán giả nhớ ngay tới điệp viên Vũ Ngọc Nhạ trong bộ phim nổi tiếng “Ông cố vấn”. Đó là chuyện..

Tan tong thong Phap muon co co van an ninh quoc gia kieu My Tân tổng thống Pháp muốn có cố vấn an ninh quốc gia kiểu Mỹ

Một nguồn tin thân cận với chính phủ Pháp cho biết tân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy muốn bổ nhiệm một chức danh Cố vấn An ninh Quốc gia..

Bush se that bai neu khong thoat khoi du am vu 11 9 Bush sẽ thất bại nếu không thoát khỏi dư âm vụ 11/9

Có lẽ trong 300 triệu người Mỹ, ít ai được sự kiện 11/9 giúp ích nhiều như vị tổng thống thứ 43 của họ. Thảm kịch đã thêm sức nặng cho..