» Tìm kiếm:

cố gắng hết sức

Toi da co gang het suc “Tôi đã cố gắng hết sức”

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh hôm 31/10, Britney Spears cho biết, cô tự tin mình là một bà mẹ tốt và đã cố gắng hết sức để hoàn..

Thuy hay song het minh voi gia dinh Thuy hãy sống hết mình với gia đình

Cho dù sau này anh ấy có nhất quyết ly dị thì chị cũng có thể nói với bản thân là chị đã cố gắng hết sức để giữ gìn nó, đã cố gắng hết sức..

Ha Minh Duy truoc vong chung ket Giai Nobel khoa hoc tre Duy se co gang het suc minh Hà Minh Duy trước vòng chung kết Giải Nobel khoa học trẻ: "Duy sẽ cố gắng hết sức mình!"

Trong quá trình tham gia Giải Nobel khoa học trẻ, Hà Minh Duy có một kỷ niệm nhớ mãi: đó là vào mùa hè rồi, Duy không được nhận vào Chương..

Sai Gon nhat thuc Chung toi da co gang het suc Sài Gòn nhật thực - “Chúng tôi đã cố gắng hết sức!”

Các tác giả đã hết sức cố gắng trong nỗ lực góp thêm một tác phẩm vào điện ảnh nước nhà, nhưng để tạo ra một bộ phim thuyết phục có lẽ còn..

Tro ly Cong Minh khong hoan thanh nhiem vu vi VFF Trợ lý Công Minh không hoàn thành nhiệm vụ vì VFF

Trợ lý Trần Công Minh đã huỷ chuyến bay đi Nhật để chuẩn bị khăn gói sang Doha thăm dò tình hình trận Olympic Qatar gặp Olympic Ả-rập Xê-út..

Em se co gang het suc de bao ve 3 HC vang "Em sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ 3 HC vàng"

Với bài biểu diễn thương thuật thuyết phục được toàn bộ ban giám khảo, Nguyễn Thị Mỹ Đức đã xuất sắc lấy "vàng" về cho đoàn Việt Nam với..

Co gang het suc de hoan thanh tot nhiem vu "Cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ"

27/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã trả lời phỏng vấn hãng truyền thông Carnegie Enterprises Autralia nhân dịp Hội..

Giong nhu Ha toi duoi suc vi nguoi chong qua tho o Giống như Hà, tôi đuối sức vì người chồng quá thờ ơ

Tôi từng rất thông cảm với anh, chia sẻ với anh những mệt mỏi, chăm chút từng bữa cơm, giấc ngủ cho anh. Nhưng đến giờ, tôi bắt đầu đuối..

Chung toi da co gang het suc Chúng tôi đã cố gắng hết sức

Ông Trần Việt Tú, tham tán Đại sứ quán VN tại Ai Cập, đã đến Beirut từ ngày 28-7 để giúp đưa những người lao động VN về nước.

Chung toi da co gang het suc "Chúng tôi đã cố gắng hết sức"

Ba ngày trước khi các thanh sát viên vũ khí đệ trình báo cáo chính thức đầu tiên về hoạt động của mình tại Iraq lên HĐBA LHQ, Baghdad thừa..

Ngo Thanh Van se bien hinh Ngô Thanh Vân sẽ biến hình

"Tôi chỉ làm theo những gì mình thích mà không màng đến bất cứ điều gì khác. Tôi luôn nghĩ mọi việc làm đều phải xuất phát từ đam mê. Khi..

BKCBG1 Tat ca phai co niem dam me BKCBG1: Tất cả phải có niềm đam mê

Điều gì đã giúp BKCBG1 làm nên chiến thắng tại Robocon VN 2005? Say mê nghiên cứu khoa học đến độ… quên tắm, quên ngủ, mất cả xe? Bạn..

Anh Thanh oi tinh yeu van co cho so sanh Anh Thành ơi, tình yêu vẫn có chỗ so sánh

Anh cũng thấy cô xinh xắn, dễ thương và đảm đang khéo léo hơn những cô gái khác mà. Như vậy thì anh cũng so sánh rồi đó. Cuối cùng, em muốn..

Ho Ngoc Ha Toi chua dam nghi toi thanh cong Hồ Ngọc Hà: ""Tôi chưa dám nghĩ tới thành công""

TS - Suốt cuộc trò chuyện gần 2h cùng độc giả, Nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nhận được 713 câu hỏi trong tổng số 1322 người tham..

Anh Khoa hay lam lai tu dau Anh Khoa hãy làm lại từ đầu

Theo tôi, anh không nên buồn nữa, anh đã cố gắng hết sức rồi, đã rất can đảm để đối diện với sự thật phũ phàng, nếu đặt trường hợp những..

Linh khong nen ke ve phut giay mu mi voi ban trai Linh không nên kể về phút giây mụ mị với bạn trai

Ai chẳng có phút giây yếu mềm, có thể không loại trừ cả người yêu của bạn. Điều quan trọng là hai bạn đã cố gắng hết sức mình để gìn giữ..

Toi khong the chiu noi nguoi vo buong binh Tôi không thể chịu nổi người vợ bướng bỉnh

Tôi đã cố gắng hết sức mình, nhưng có lẽ vợ tôi mãi là người bướng bỉnh, cực đoan, luôn coi mình “cái rốn của vũ trụ”. Hiện giờ tôi rất..

Toi ung ho nhom Vi cong ly Tôi ủng hộ nhóm "Vì công lý"

Qua quý báo, tôi mong muốn gửi tới các luật sư có sáng kiến thành lập nhóm "Vì công lý" lời ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình. Nếu được các thành..

HLV Voller tu an ui sau tran hoa Latvia HLV Voller tự an ủi sau trận hòa Latvia

"Chúng tôi đã cố gắng hết sức. Đức có nhiều cơ hội, mà rõ ràng nhất là của Miroslav Klose ở cuối trận đấu. Thế nhưng, các cầu thủ đã không..

Phu nu va cai dep Phụ nữ và cái đẹp

(TP) Ngày nay, liệu những quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam có còn nguyên giá trị? Dịu dàng, mảnh mai hay năng động, gợi..