Mot nua the gioi trong mat co TBT Le Duan “Một nửa thế giới” trong mắt cố TBT Lê Duẩn

Không mấy ai biết, cố Tổng bí thư Lê Duẩn, một người rất mực ý chí và thần kinh “thép” - lại có một tâm hồn lãng mạn và đời sống tình..

Tam nhin 20 nam va nhung bai hoc cho hom nay Tầm nhìn 20 năm và những bài học cho hôm nay

Để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phải chú trọng nâng cao kiến thức. Trên thế giới, nhiều vấn đề mới đã đặt ra. Nếu không có tầm..

Co Cố

Để khuyên con cái học hành chăm chỉ, cha mẹ thường nói: “Cố mà học con ạ” hay: “Bạn bè cố một thì mình phải cố mười”. Đó còn là..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 3 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 3)

- … Có sự chuyên chính nào là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của đội quân Chín Tạ không? Có luật pháp hay chủ trương chính sách đúng..

Muoi nam ngay mat co nhac si Van Cao Mười năm ngày mất cố nhạc sĩ Văn Cao

Nhắc đến Thiên Thai, Suối mơ,... hay Tiến quân ca - Quốc ca VN, Trường ca Sông Lô,... là nhắc tới cây đại thụ của nền âm nhạc VN, cố nhạc..

Them mot tuong dai lon bi xuong cap nghiem trong Thêm một tượng đài lớn bị xuống cấp nghiêm trọng

TP - Thời gian gần đây những nghi ngờ đối với các vấn đề liên quan đến việc xây dựng cơ bản hạng mục tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ..

Ly Bach co cu Lý Bạch cố cư

Chúng tôi đến đây vào một buổi sáng tháng tư, trong cái se lạnh của tiết thanh minh trên độ cao hơn 1.000m. Hai dãy banner gắn dọc theo..

Loi tri an cua gia dinh co nhac si Tu Huy Lời tri ân của gia đình cố nhạc sĩ Từ Huy

Hôm nay (28/10/2006), nhân giỗ 49 ngày của cố nhạc sĩ Từ Huy (anh bị đột quỵ tại Đà Lạt vào sáng ngày 6/9/2006 và từ trần tại Bệnh viện..

Muoi nam ngay mat co nhac si Van Cao Mười năm ngày mất cố nhạc sĩ Văn Cao

Nhắc đến Thiên Thai, Suối mơ,... hay Tiến quân ca - Quốc ca Việt Nam, Trường ca Sông Lô,... là nhắc tới cây đại thụ của nền âm nhạc Việt..

Them mot tuong dai lon bi xuong cap nghiem trong Thêm một tượng đài lớn bị xuống cấp nghiêm trọng

Thời gian gần đây những nghi ngờ đối với các vấn đề liên quan đến việc xây dựng cơ bản hạng mục tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (xã..

Se co dong xu 1 USD moi mang hinh cac tong thong My Sẽ có đồng xu 1 USD mới mang hình các tổng thống Mỹ

Cơ quan in tiền Mỹ vừa chính thức công bố bản thiết kế của series đồng xu 1 USD mới. Điều đặc biệt là ở bản đúc mới này sẽ khắc hình các cố..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Quang Tri Khanh thanh tuong dai co Tong Bi thu Le Duan Quảng Trị: Khánh thành tượng đài cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

7/4/2007 tỉnh Quảng Trị đã khánh thành công viên và tượng cố TBT Lê Duẩn.

Toi cung dang song trong ao tuong ve mot doi giay Tôi cũng đang sống trong ảo tưởng về một đôi giầy…

(Blog Việt) – Cuộc sống vẫn tiếp diễn, dù muốn hay không chúng ta vẫn phải chấp nhận đi qua những đổ vỡ,vượt lên những khó khăn, bất..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 2 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 2)

… nhiều thứ đã được cài đặt sẵn trong văn bản hướng dẫn thi hành luật của các cấp thừa hành... đấy là các văn bản hướng dẫn tham nhũng..

Nhacso net dem Trinh ra dua cot Nhacso.net đem Trịnh ra đùa cợt

Ngày 1/4, ban quản trị trang nhacso.net ra thông báo tổ chức buổi “giao lưu trực tuyến” với linh hồn cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, người..

Su giong nhau giua Tong thong Phap voi co Tong thong My John Kennedy Sự giống nhau giữa Tổng thống Pháp với cố Tổng thống Mỹ John Kennedy

Giới truyền thông Pháp vừa đăng tải một số bài viết cùng những bức ảnh so sánh đầy hấp dẫn giữa tân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy cùng đệ..

Ca thang tu hay su xuc pham linh hon nhac si Trinh Cong Son Cá tháng tư hay sự xúc phạm linh hồn nhạc sĩ Trịnh Công Sơn?

Ngày 1/4, ban quản trị trang nhacso.net ra thông báo tổ chức buổi “giao lưu trực tuyến” với linh hồn cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, người..

Ban do cua cha de tra no cho con Bán đồ của cha để trả nợ cho con

Đó là câu chuyện xảy ra trong một gia đình rất nổi tiếng ở Pháp: cố Tổng thống F.Mitterrand. Số là hôm 14.6, bà D.Mitterrand - phu nhân của..