Liveshow cua My Tam co lam nat co SVD My Dinh Liveshow của Mỹ Tâm có làm nát cỏ SVĐ Mỹ Đình?

Hơn 1 tháng trước đây, dư luận đã xôn xao trước việc mặt cỏ ở SVĐ quốc gia Mỹ Đình xuống cấp một cách trầm trọng do công tác bảo dưỡng kém...

Co lam dep pho Cỏ làm đẹp phố

Khi bà Phí Thị Xạ mang những vuông cỏ đầu tiên về trồng, nhiều người bảo bà... “hâm”. Không dưng lại đem cỏ về nuôi cấy, chăm sóc như..

Co may lao xao Cỏ mây lao xao

Chẳng nơi nào bằng đẹp bằng miền cỏ mây lao xao trong miền ký ức, nơi ấy đồi cỏ cứ chập chùng tiếp nối những khát khao… Hình ảnh: Internet

Phan hoa chuyen doi gien bay xa 21km Phấn hoa chuyển đổi gien bay xa 21km

Phấn hoa của một loại cỏ chuyển đổi gien (GM) đã bay theo gió và thụ phấn cho các loại cỏ khác ở cách xa 21km. Theo các nhà nghiên cứu Mỹ,..

Nam bo thoi khan hoang Phang cu neo va ruong co Nam bộ, thời khẩn hoang: Phảng, cù nèo và ruộng cỏ

1- Khoảng năm 1985, trong đợt điều tra về các hình thức diễn xướng dân gian ở ngoại thành TP.HCM, tôi được chị Nguyễn Thị Mười hát cho nghe..

Co dau Cỏ đậu

Dạo này thành phố bắt đầu xuất hiện một loại “cỏ” mới, có hoa vàng mà người ta gọi là cỏ đậu. Ai đó gọi là hoàng lạc thảo, ý là cỏ đậu..

The gioi can bao ve co bien Thế giới cần bảo vệ cỏ biển

Theo ước tính của WCMC, diện tích cỏ biển trên thế giới hiện ở vào khoảng 177.000km2, tương đương 2/3 diện tích của Vương quốc Anh. Tuy..

Cung di truot co Cùng đi trượt cỏ

Mình mẩy đã chi chít vết trầy xước trong các trò trượt ván, đá bóng, đĩa bay... nên khi nghe cậu bạn rủ rê đi thử trò trượt... cỏ, môn thể..

Cuoi tuan di truot co Cuối tuần đi trượt cỏ

Mới xuất hiện vài tháng tại Việt Nam, chơi trượt cỏ (grass ski) đang trở thành "mốt" của giới trẻ Hà Nội trong những ngày nghỉ cuối tuần...

Cuoi tuan di truot co Cuối tuần đi trượt cỏ

Mới xuất hiện vài tháng tại Việt Nam, chơi trượt cỏ (grass ski) đang trở thành "mốt" của giới trẻ Hà Nội trong những ngày nghỉ cuối tuần...

Co khong xanh Cỏ không xanh

Chị buông thõng tay, chiếc ba lô rơi chúi xuống bờ ao muống ngay ngõ vào làng. Cứ như có ai kéo thụp đôi chân, chị khuỵu xuống. Tiếng kèn..

Co va Hoa Cỏ và Hoa

Chúng mình yêu nhau như cỏ, như hoa / Cỏ khăng khít, hoa cúi đầu nũng nịu...

Bia co 30 so khach nhau bi de doa suc khoe “Bia cỏ”: 30% số khách nhậu bị đe dọa sức khỏe

Quy trình sản xuất không đảm bảo, chất lượng vệ sinh bị thả nổi, nhưng mỗi ngày, 50.000 lít “bia cỏ” vẫn được bán hết veo trên địa bàn..

Ve Kinh Bac 1959 1960 Về Kinh Bắc (1959 - 1960)

Được sự đồng ý của tác giả và sự giúp đỡ tận tình của ông Đoàn Tử Huyến (Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây), chúng tôi xin trân trọng..

Co bien tren the gioi dang heo tan Cỏ biển trên thế giới đang "héo tàn"

Nhiều sinh vật biển từ cá ngựa tới rùa đang gặp nguy hiểm từ nguy cơ bị tàn phá nghiêm trọng của các loài cỏ biển trên thế giới. Liên Hợp..

San My Dinh la tai san cua chung toi lo la sao duoc ""Sân Mỹ Đình là tài sản của chúng tôi, lơ là sao được!""

Vừa qua dư luận đã đặt câu hỏi về sự xuống cấp của mặt sân Mỹ Đình sau "những gì trông thấy" ở trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup..

Con sot truot co cua gioi tre Ha Noi Cơn sốt “trượt cỏ” của giới trẻ Hà Nội

Mới xuất hiện tại Việt Nam chưa đầy 2 tháng, grass ski (trượt cỏ) - môn thể thao mới lạ đang tạo thành cơn sốt của giới trẻ Hà Nội trong..

Cuoi tuan di truot co Cuối tuần đi trượt cỏ

Nằm cách Hà Nội 30 km, khu trượt cỏ (Lương Sơn, Hòa Bình) đang trở thành điểm vui chơi hấp dẫn và sôi động với giới trẻ. Vào những ngày..

Khoi doc tren san golf tan cong nha dan Khói độc trên sân golf tấn công nhà dân

Người dân huyện Sóc Sơn (Hà Nội) than thở, đã mấy tháng nay họ phải chịu trận thứ khói khó ngửi từ đống rác bằng cỏ thải ra từ sân golf nơi..