» Tìm kiếm:

cận nhiệt đới

Mien dong London tung la thien duong can nhiet doi Miền đông London từng là "thiên đường cận nhiệt đới"

Nhà cổ sinh vật học Jackie Skipper thuộc Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Anh vừa đưa ra kết luận làm xôn xao giới khoa học: Cực đông London từng..

Bac cuc da tung co khi hau can nhiet doi Bắc cực đã từng có khí hậu cận nhiệt đới

Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế từ 8 quốc gia cho biết cách đây 55 triệu năm, Bắc Băng Dương đã từng có nhiệt độ như một vùng cận nhiệt.

Ngay xua ngay xua Trai dat am hon Ngày xửa ngày xưa, Trái đất ấm hơn...

Khí hậu Trái đất đã từng ấm hơn bây giờ, giống như khí hậu cận nhiệt đới ở Queensland (Australia). Nếu không tin, bạn có thể hỏi... "nàng..

Bac bo va Bac Trung Nang nong se giam dan Bắc bộ và Bắc Trung: Nắng nóng sẽ giảm dần

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng – Thủy văn TƯ, từ hôm nay 26/6, lưỡi áp cao cận nhiệt đới ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ sẽ suy yếu và rút dần..

Mua o Bac Bo va Thanh Hoa Mưa ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của tàn dư cơn bão số 3 và kết hợp với hội tụ gió đông nam của áp cao cận..

Mien Bac co mua lon de phong lu quet Miền Bắc có mưa lớn, đề phòng lũ quét

Một vùng thấp nối với một dải thấp đang chi phối thời tiết các tỉnh miền Bắc. Từ hôm nay, khu vực này có mưa rào và giông rải rác, chấm dứt..

Dau tuan mua o Bac Bo va Thanh Hoa Đầu tuần, mưa ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

TP - Do ảnh hưởng tàn dư cơn bão số 3, kết hợp với hội tụ gió đông nam của áp cao cận nhiệt đới, Bắc Bộ và Thanh Hóa trong 3-4 ngày đầu..

Nang nong giam dan Nắng nóng giảm dần

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn TW, từ hôm nay, lưỡi áp cao cận nhiệt đới ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ sẽ suy yếu và rút dần ra phía..

Cho de lu ap ve moi nhay Chớ để lũ ập về mới... nhảy!

Tại các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa lũ trên diện rộng, Ban Chỉ đạo PCLBTƯ (ngày 30/7) cảnh báo các địa phương cần rà soát ngay các khu..

Chanh vi thuoc bon mua Chanh - vị thuốc bốn mùa

Chanh là sản vật của các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Quả và lá chanh là gia vị hết sức thân quen của nhiều dân tộc. Mọi bộ phận của..

Bac Bo se co lu trong vai ngay toi Bắc Bộ sẽ có lũ trong vài ngày tới

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của áp cao cận nhiệt đới, trong những ngày tới ở Bắc Bộ sẽ có mưa nhiều nơi, rải..

Stress la nguyen nhan tay trang san ho "Stress" là nguyên nhân tẩy trắng san hô

Tại vùng biển cận nhiệt đới Florida Keys, nhà hải dương học người Mỹ Mark Patterson tiến hành nghiên cứu để tìm ra manh mối cho nạn "tẩy..

Dam cuoi cua ong chu Google gap bao to Đám cưới của ông chủ Google gặp bão to

Cơn bão cận nhiệt đới hiếm thấy mang tên Olga với sức gió 65 km/giờ và lượng mưa 15 cm đã đổ bộ vào hòn đảo Necker đúng lúc lễ cưới của..

Bac Bo con mua to trong 4 ngay toi Bắc Bộ còn mưa to trong 4 ngày tới

Nằm trong chuỗi ảnh hưởng của xoáy thấp và hội tụ gió đông nam của áp cao cận nhiệt đới nên trong bốn ngày tới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ..

Bo rung loang choang du bao loan xa “Bò rừng” loạng choạng, dự báo loạn xạ

Cơn bão “Bò rừng” (Cimaron) đã làm đau đầu các trung tâm dự báo khí tượng của quốc tế và VN. Họ dự báo bão di chuyển loạn xạ. Sáng..

Cach cham soc lan vu nu Cách chăm sóc lan vũ nữ

Lan vũ nữ có khoảng 400-600 loài, xuất xứ từ châu Mỹ và vùng cận nhiệt đới. Cành hoa có thể lưu giữ được từ 35 đến 45 ngày. Điều đặc biệt..

Xinh tuoi hon voi chanh Xinh tươi hơn với chanh

Chanh là loại cây được trồng lâu đời ở khắp mọi miền đất nước, cho quả quanh năm. Chanh là sản vật của các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới...