Ung dung SMS moi Cam nang nhac chuong Ứng dụng SMS mới: Cẩm nang nhạc chuông

TS- Một tuần có 7 ngày, và trong 1 ngày lại có nhiều thời khắc biến cố, bạn hãy chọn cho mình những bản nhạc chuông thay đổi theo tuần,..

Ra mat ngan hang du lieu Cam nang hoi nhap Ra mắt ngân hàng dữ liệu "Cẩm nang hội nhập"

Ngày 22/3/2006, tại TP.HCM, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đã làm lễ ra mắt ngân hàng dữ liệu "Cẩm nang hội nhập". Đây là..

Lam Dong Bao Thanh Nien trao Cam nang tu van mua thi Lâm Đồng: Báo Thanh Niên trao “Cẩm nang tư vấn mùa thi”

Sáng 12/3, văn phòng Báo Thanh Niên tại Đà Lạt cùng lãnh đạo Bưu điện tỉnh và công ty Bảo Việt nhân thọ Lâm Đồng (2 đơn vị ủng hộ mua 2.500..

Cam nang chi mo dung Cẩm nang chỉ mổ đúng

Đó là cuốn cẩm nang dành cho các bác sĩ phẫu thuật vừa được ấn hành ở Anh. Cẩm nang này nhằm mục đích "giúp nâng cao hoạt động phẫu thuật..

Cam nang hoi nhap truc tuyen "Cẩm nang hội nhập" trực tuyến!

Lễ khai trương Ngân hàng dữ liệu "Cẩm nang hội nhập" đã diễn ra vào sáng nay, 16/2, do Viện tin học Doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại và..

Xuat ban cuon Cam nang bong da chau Au 200506 Xuất bản cuốn "Cẩm nang bóng đá châu Âu 2005/06"

Nhà nghiên cứu Mike Hammond mới cho ra đời cuốn "Cẩm nang bóng đá châu Âu 2005/06" với rất nhiều câu chuyện thú vị xung quanh trái bóng..

VCCI ra mat Cam nang hoi nhap 2006 VCCI ra mắt “Cẩm nang hội nhập” 2006

Ngân hàng dữ liệu “Cẩm nang hội nhập” 2006, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) xây dựng nhằm mục đích giúp DN có cái..

Scotland phat hanh cam nang chong beo phi cho tre mau giao Scotland phát hành "cẩm nang chống béo phì" cho trẻ mẫu giáo

Chính phủ Scotland vừa cho phát hành một cẩm nang hướng dẫn cách ăn uống lành mạnh cho trẻ con ở lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo. Đây là một..

Tuoi Tre phat hanh Cam nang tuyen sinh 2007 Tuổi Trẻ phát hành Cẩm nang tuyển sinh 2007

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2007 do nhóm PV báo TS thực hiện sẽ được phát hành sáng thứ hai (12-3) với nhiều thông tin cần thiết, bổ ích cho..

Apollo tang Cam nang huong dan du hoc Apollo tặng Cẩm nang hướng dẫn du học

Cẩm nang hướng dẫn du học sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết để bắt đầu cho một chuyến Du học. Sách do Study Abroad Guides kết hợp..

ICAO phat hanh cam nang chong khung bo tren may bay ICAO phát hành cẩm nang chống khủng bố trên máy bay

Trong nỗ lực chống nạn khủng bố trên máy bay, ngày 12/12, Hội đồng Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đã ban hành một cẩm nang kiểm..

Cam nang hoc nhanh tin hoc Bo ich cho nguoi dung may tinh Cẩm nang học nhanh tin học: Bổ ích cho người dùng máy tính

Nhà sách Minh Khai vừa xuất bản bộ tài liệu Cẩm nang Học nhanh Tin học gồm nhiều chủ đề đa dạng: Visual Basic, Word, Excel, Ngôn ngữ lập..

Han Quoc cam nang cho co dau nuoc ngoai Hàn Quốc: cẩm nang cho cô dâu nước ngoài

Bộ Y tế và phúc lợi Hàn Quốc vừa phát hành cuốn cẩm nang dành cho phụ nữ nước ngoài kết hôn với đàn ông Hàn Quốc nhằm giúp họ sớm hòa nhập..

Cam nang tuyen sinh 2007 Nganh nao hap dan nhat Cẩm nang tuyển sinh 2007: “Ngành nào hấp dẫn nhất?"

Tuyển sinh 2007, nhóm phóng viên Giáo dục Báo TS cho ra mắt Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng 2007 mang tên: “Ngành nào hấp dẫn..

Loan cac dich vu sinh con theo y muon “Loạn” các dịch vụ sinh con theo ý muốn

Cẩm nang về việc sinh con theo ý muốn lại “rẻ như... cho”, có cuốn chỉ 7.000 đồng - bằng một suất cơm bụi. Không ít nội dung trong đó..

Cam nang cho nguoi Hoi giao vao khong gian Cẩm nang cho người Hồi giáo vào không gian

Người Malaysia đầu tiên bay vào không gian sẽ là Sheikh Muszaphar Shukor, 34 tuổi, chuyên viên chỉnh hình và giảng viên tại ĐH Kuala..

Loan cac dich vu sinh con theo y muon “Loạn” các dịch vụ sinh con theo ý muốn

Cẩm nang về việc sinh con theo ý muốn lại “rẻ như... cho”, có cuốn chỉ 7 nghìn đồng - bằng một suất cơm bụi. Không ít nội dung trong đó..

Han Quoc ra cam nang cho co dau Viet Nam Hàn Quốc ra cẩm nang cho cô dâu Việt Nam

Một Viện nghiên cứu của Hàn Quốc vừa xuất bản cuốn cẩm nang bằng tiếng Việt nhằm giúp các cô dâu Việt Nam nhanh chóng hòa nhập vào cuộc..