» Tìm kiếm:

cầu vượt

Ban doc hoan nghenh Ha Noi xay cau vuot di bo Bạn đọc hoan nghênh Hà Nội xây cầu vượt đi bộ

Ngay sau khi biết tin Hà Nội sẽ xây 5 cầu vượt thí điểm cho người đi bộ, rất nhiều bạn đọc đã hoan nghênh QĐ nhanh chóng và đầy trách nhiệm..

Can xem xet ky truoc khi xay cau vuot cho nguoi di bo Cần xem xét kỹ trước khi xây cầu vượt cho người đi bộ

TP - Tôi rất ủng hộ và rất mừng việc chính quyền thành phố Hà Nội quyết định xây cầu vượt cho người đi bộ, việc này sẽ góp phần giảm ùn tắc..

Cau vuot bo hanh bi bo quen Cầu vượt bộ hành bị bỏ quên

Rác tràn từng bậc thang, bít kín các ống thoát, vung vãi trên khắp bồn hoa, nạn phóng uế bừa bãi khiến không ai dám qua lại. Đây là cảnh..

Nen thi thiet ke cau vuot cho nguoi di bo Nên thi thiết kế cầu vượt cho người đi bộ

Tôi ủng hộ việc TP Hà Nội xây cầu vượt cho người đi bộ, nhưng không nên quyết định theo kiểu vội vàng như vậy. Thành phố nên tổ chức cuộc..

Cau vuot va ham bo hanh Ai di Cầu vượt và hầm bộ hành: Ai đi?

TP - Trong khi Hà Nội đang ráo riết thực hiện nhiều dự án về giao thông dành cho người đi bộ, nhiều người đã đặt câu hỏi về tính hiệu quả..

Ha Noi xin co che dac thu xay cau vuot di bo Hà Nội : xin cơ chế đặc thù xây cầu vượt đi bộ

Sở GTCC vừa đề nghị UBND TP Hà Nội cho phép áp dụng cơ chế đặc thù khi xây dựng thí điểm các cầu vượt này. Đó là, Sở GTCC phê duyệt hồ sơ,..

Thieu von cau vuot cho nguoi di bo van nam tren giay Thiếu vốn, cầu vượt cho người đi bộ vẫn nằm trên giấy

Theo đúng kế hoạch của thành phố đề ra thì chỉ còn vài ngày nữa (ngày 10/6) chiếc cầu vượt dành cho người đi bộ đầu tiên tại Hà Nội sẽ được..

TP Ho Chi Minh Se xay dung them 9 cau vuot TP Hồ Chí Minh: Sẽ xây dựng thêm 9 cầu vượt

Chiều 10/2, Sở Giao thông Công chánh cho biết: Theo kế hoạch, năm nay sẽ xây dựng thêm 9 cầu vượt trên địa bàn thành phố, nâng tổng số cầu..

Nga Tu So Co cau vuot van chua het un tac Ngã Tư Sở: Có cầu vượt vẫn chưa hết ùn tắc

Sau hơn mười ngày công trình cầu vượt nút giao thông Ngã Tư Sở (Hà Nội) được đưa vào sử dụng, tình trạng ùn tắc trong khu vực nút vào giờ..

Cau vuot khong hap dan nguoi di bo Cầu vượt không hấp dẫn người đi bộ

TP HCM hiện có 3 cầu vượt nhằm giúp người đi bộ không băng qua đường mà sử dụng cầu vượt vừa an toàn, vừa thông thoáng. Tuy nhiên, hầu hết..

Nghien cuu xay dung cum cau vuot o Hang Xanh Nghiên cứu xây dựng cụm cầu vượt ở Hàng Xanh

Ngày 11-10, tại cuộc hội thảo xây dựng cầu vượt ở Hàng Xanh (TP.HCM), Phân viện Khoa học công nghệ giao thông vận tải phía Nam đã đưa ra..

Chuyen cay cau vuot bien dai nhat VN Chuyện cây cầu vượt biển dài nhất VN

Có một điều thú vị là cho tới lúc thông xe vào sáng nay, dường như cây cầu này vẫn chưa có "cầu hiệu" chính thức. Gọi theo dự án là "Cầu..

Cau vuot Nguyen Huu Canh dang lun nang Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh đang lún nặng

Hồi cuối tháng 10/2003, trả lời báo chí về tình trạng đường dẫn lên cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh bị lún, đại diện chủ đầu tư công trình tuyên..

Them mot phuong an xay dung cau vuot tai Hang Xanh Thêm một phương án xây dựng cầu vượt tại Hàng Xanh

Ngày 22-4, Phân viện Khoa học công nghệ giao thông vận tải phía Nam đã đưa thêm ba phương án xây dựng cầu vượt tại nút giao thông Hàng..

Them 10 cau vuot 4 ham chui o duong xuyen A Thêm 10 cầu vượt, 4 hầm chui ở đường xuyên Á

Bộ GTVT đã quyết định đầu tư xây dựng cầu vượt và các nút giao thông trên đường xuyên Á. Theo đó, tại nút giao thông quốc lộ 22 và tỉnh lộ..

Nen xay cau vuot thay ham bo hanh Nên xây cầu vượt thay hầm bộ hành

Với thực trạng an ninh và dân trí như Việt Nam, việc làm cầu vượt có mái che là giải pháp khả thi hơn, vì đi trên cầu vượt có cảm giác..

Ha Noi Thong cau vuot dau tien danh cho nguoi di bo Hà Nội: Thông cầu vượt đầu tiên dành cho người đi bộ

Sáng nay (9/10), Ban Quảnlý Dự án duy tu giao thông đô thị (Sở GTCC) đã tổ chức thông cầu vượt cho người đi bộ qua đường Giải Phóng, Lê..

Quanh cay cau vuot bien lon nhat nuoc Viet Quanh cây cầu vượt biển lớn nhất nước Việt

TP - Có lẽ chỉ là hàng em út so với Osaka- Kobe Nhật Bản (6 km), Penang của Malaysia (13 km), của Đan Mạch nối Thụy Điển (30 km) nhưng cây..

Moi tu nhan xay dung cau vuot tai sao khong Mời tư nhân xây dựng cầu vượt, tại sao không?

TP - Cụ thể là, Nhà nước tạo ra cơ chế cho tư nhân đầu tư xây dựng cầu vượt phục vụ mục đích công và ngược lại, tư nhân được quyền khai..

Cau vuot cho nguoi di bo dau tien o Ha Noi Cầu vượt cho người đi bộ đầu tiên ở Hà Nội

Được khởi công xây dựng từ ngày 26/4/2007, đến nay, cây cầu vượt dành cho người đi bộ đầu tiên của Hà Nội trước cổng Bệnh viện Bạch Mai,..