» Tìm kiếm:

cầu thang

Tao dang cau thang Tạo dáng cầu thang

Ngoài chức năng chính là tạo lối lên tầng, cầu thang còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho toàn bộ căn nhà. Dù được đặt ở vị trí nào, cầu..

Khong gian cau thang Không gian cầu thang

Cầu thang là trục giao thông và là nơi đối lưu không khí trong nhà. Muốn có không gian cầu thang đẹp, phải đảm bảo tầm nhìn, kết hợp với..

Khong gian cau thang Không gian cầu thang

Cầu thang là trục giao thông và là nơi đối lưu không khí trong nhà. Muốn có không gian cầu thang đẹp, phải đảm bảo tầm nhìn, kết hợp với..

Nhung kieu cau thang khong giong ai 2 Những kiểu cầu thang không giống ai (2)

Thật khó tin có chiếc cầu thang nào trên thế giới lại có thể kiêm nhiệm đồng thời chức năng của một chiếc cầu bắc qua khe núi. Thế nhưng..

Nhung kieu cau thang khong giong ai 1 Những kiểu cầu thang không giống ai (1)

Cầu thang gỗ do Gabriella Gustafson và Mattias Ståhlbom thiết kế được cho là một tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ có một không hai trên thế giới.

Cac loai cau thang Các loại cầu thang

Ngoài việc tạo lối lên tầng trên, cầu thang còn là nhân tố quan trọng trong việc tạo dáng cho toàn bộ căn nhà. Dù được đặt trong hay ngoài,..

Lam dep khu vuc gam cau thang Làm đẹp khu vực gầm cầu thang

Thông thường, trong các căn nhà ống, cầu thang chiếm một khoảng diện tích bằng 30% tổng diện tích căn nhà. Và cũng vì thế, gầm cầu thang..

Vu Robot leo cau thang Truy tiep trach nhiem Vụ "Robot leo cầu thang": Truy tiếp trách nhiệm!

Theo PGS TS Phan Minh Tân, phó giám đốc Sở KHCN TP.HCM, trách nhiệm trong vụ bê bối "Mô hình robot leo cầu thang" thuộc về Hội đồng xét..

Robot leo cau thang Nghien cuu Sao chep Robot leo cầu thang: "Nghiên cứu" = Sao chép?

Robot này do một nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo. Thế nhưng, ngay tại cuộc họp nghiệm thu đề tài này vào ngày 10/12, Hội..

Cau thang dep Cầu thang đẹp

Không đơn giản chỉ để... đi lên và đi xuống, không chỉ là “phương tiện giao thông” chủ yếu trong những ngôi nhà ống đô thị cao tầng,..

Cau thang va phong thuy Cầu thang và phong thuỷ

Trong thiết kế nhà cửa, cầu thang luôn được coi là quan trọng nếu đã tính đến yếu tố phong thủy.

Nhung nguyen tac bo tri cau thang nha pho 3 Những nguyên tắc bố trí cầu thang nhà phố (3)

Có nhiều kiểu cầu thang nên cũng có những vật liệu làm cốt (khung) và vật liệu hoàn thiện khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là thang bằng..

Cau thang thay doi theo tang Cầu thang thay đổi theo tầng

Tôi dự định xây nhà trên diện tích đất như hình vẽ. Do chiều sâu hạn chế nên tôi định đưa cầu thang ra sau và dùng phía trước lầu 1 là..

Mot cong trinh che tao robot bi cao buoc sao chep Một công trình chế tạo robot bị cáo buộc sao chép

Hội đồng khoa học tại Sở KHCN đã không nghiệm thu đề tài nghiên cứu chế tạo robot leo cầu thang vào ngày 10.12 vừa qua vì cho rằng đề tài..

Nhung nguyen tac bo tri cau thang nha pho 2 Những nguyên tắc bố trí cầu thang nhà phố (2)

Sau khi đã quyết định được kiểu cầu thang, điều bạn cần làm tiếp theo là xác định tỷ lệ hài hòa trong các bậc thang, chiếu nghỉ... Những..

Khong duoc chu quan voi cau thang Không được chủ quan với cầu thang

Một ngôi nhà với kích thước 3x10 m được thiết kế tầng một cao 3,4 m. Tuy nhiên, chủ nhà một mực "theo thầy địa lý" và bắt làm cao 3,9 m. Họ..

Trang tri nha bang dai lua cau thang Trang trí nhà bằng "dải lụa" cầu thang

Nét đặc biệt nhất của ngôi nhà này là cầu thang. Cầu thang lượn tròn như một dải lụa thả dài từ trên cao xuống qua các tầng lầu. Bốn góc..

Chon vat lieu lat mat cau thang Chọn vật liệu lát mặt cầu thang

Tùy từng điều kiện kinh tế và gu thẩm mỹ, chủ nhân của các ngôi nhà có thể chọn granite nhân tạo, bê tông mài đúc sẵn, gỗ, gạch... để..

Cach ly cau thang va hanh lang tang lau de ngan lua Cách ly cầu thang và hành lang tầng lầu để ngăn lửa

Theo quan điểm của tôi, người có ít nhiều nghiên cứu về công tác PCCC, trước mắt các chung cư, cao ốc nên sửa chữa cầu thang, tạo ra các..

Roi tan bui nuoc Rồi tan bụi nước

Họ đã ngồi ở mỏm đá kia, ăn hết một con gà mái tơ luộc, uống hết một chai ba xị rượu. Rồi trần truồng vật nhau sấp ngửa một lúc lâu. Cả hai..