Tram le mot kieu cau hon o Trung Quoc Trăm lẻ một kiểu cầu hôn ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc, chuyện đăng báo hay lên mạng cầu hôn không còn là chuyện lạ nữa khi có nhiều người Trung Quốc dùng đủ mọi cách thức để tỏ..

Tu thieu de cau hon Tự thiêu để cầu hôn

Chuyện cứ như trong phim nhưng lại diễn ra ngoài đời. Để chứng tỏ tình yêu của mình, một người đàn ông 38 tuổi đã tự thiêu trước khi quì..

Nu hoang bong da Trung Quoc dang bao cau hon “Nữ hoàng bóng đá” Trung Quốc đăng báo cầu hôn

TPCN - Một sự kiện gây xôn xao dư luận là việc nữ tuyển thủ bóng đá Trung Quốc Tôn Văn không được gọi vào đội tuyển chuẩn bị dự Cúp châu Á..

Hoang tu William chuan bi cau hon Kate Middleton Hoàng tử William chuẩn bị cầu hôn Kate Middleton?

Theo tạp chí People của Anh, mối quan hệ giữa hoàng tử William và bạn gái Kate Middleton tiến triển rất tốt và William đang có kế hoạch sẽ..

Tuyen thu dang bao cau hon Tuyển thủ đăng báo cầu hôn

Một sự kiện gây xôn xao dư luận là việc nữ cầu thủ bóng đá Trung Quốc Tôn Văn không được gọi vào đội tuyển chuẩn bị dự Cúp châu Á do đã..

Cau hon trong tinh trang khong trong luong Cầu hôn trong tình trạng không trọng lượng

Khi cầu hôn cô bạn gái của mình, Alexander Loucopoulos, 32 tuổi, sống ở thành phố New York chỉ có một lo lắng duy nhất: chiếc nhẫn có thể..

Meo cau hon Mẹo cầu hôn

Khoảnh khắc ngỏ lời trọn đời bên nhau xứng đáng là giây phút lãng mạn tuyệt vời nhất, chỉ cần bạn biết tập trung vào tìm hiểu điều gì quan..

Cau hon ban doi qua cong cu tim kiem Cầu hôn bạn đời qua công cụ tìm kiếm

Internet đã mang lại những điều kỳ diệu khác nhau, nhưng thông qua Internet mà cụ thể là qua công cụ tìm kiếm AskJeeves để cầu hôn thì chỉ..

Chung Han Dong bi fan cuong cau hon Chung Hân Đồng bị fan cuồng cầu hôn

Sau sự kiện fans hâm mộ cuồng si Dương Lệ Quyên ngàn dặm đi tìm Lưu Đức Hoa, mới đây tại Hong Kong xuất hiện thêm một fans hâm mộ nam được..

Nu nha van tre va buc thu cau hon xon xao du luan Nữ nhà văn trẻ và bức thư cầu hôn xôn xao dư luận

Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc xôn xao bởi sự kiện Long Tú Ngọc – nữ nhà văn đã có 3 con riêng - cho đăng một bức thư quảng cáo..

Cau hon ban doi qua cong cu tim kiem Cầu hôn bạn đời qua công cụ tìm kiếm

Internet đã mang lại những điều kỳ diệu khác nhau, nhưng thông qua Internet mà cụ thể là qua công cụ tìm kiếm AskJeeves để cầu hôn thì chỉ..

Kylie Minogue cau hon ho fan Kylie Minogue cầu hôn hộ fan

(TP) Nữ hoàng nhạc dance Kylie Minogue đã đóng vai thần Cupid theo yêu cầu của một fan hâm mộ, cầu hôn hộ anh chàng này trước 16.000 khán..

Cau hon lang man tai nan Cầu hôn lãng mạn = tai nạn!

Sau khi hỏi ý nhiều người, một anh chàng Trung Quốc quyết định tổ chức một kiểu cầu hôn lãng mạn giống như trong phim, có đủ hoa tươi, nhạc..

Toi xin cau hon Duong Le Quyen "Tôi xin cầu hôn Dương Lệ Quyên!"

Trong khi mẹ con Dương Lệ Quyên chưa biết sẽ sang Hồng Kông và tiếp tục duy trì cuộc sống bằng cách nào thì trên mạng Tân Dân vừa phát đi..

Dien vien Jennifer Siebel duoc Thi truong cau hon Diễn viên Jennifer Siebel được Thị trưởng cầu hôn

Có vẻ như San Francisco sắp mất một chàng trai "có nguy cơ là kẻ độc thân nhất" khi có tin ngài thị trưởng thành phố San Francisco, Gavin..

Cau hon con gai cua sep Cầu hôn con gái của sếp

- Đi đâu mà bảnh chọe thế?- Tớ đi cầu hôn con gái của sếp.- Cô nào? Sếp có ba cô con gái, cô lớn nhất đã xấp xỉ bốn mươi vẫn còn ế, cô kế..

Bi cuop dung luc dang cau hon Bị cướp đúng lúc... đang cầu hôn

Đêm thứ Bảy 22/9, Jacunski đang quỳ xuống và đột ngột cầu hôn cô bạn gái mới quen 6 tháng của mình, Mami Nagase, tại một địa điểm lãng mạn..

Co gai bi khuoc tu cau hon 8 lan Cô gái bị khước từ cầu hôn 8 lần

Một cô gái tay cầm đóa hồng cầu hôn lần thứ 8 chàng trai đang bệnh nặng, hứa sẽ cùng anh chiến đấu bệnh tật, đã làm toàn thể y bác sĩ Bệnh..