» Tìm kiếm:

cầu cứu trang 2

Iraq Bao dong bung no con tin Anh cau cuu Iraq: Bạo động bùng nổ, con tin Anh cầu cứu

Theo AP 23/9, ít nhất 20 người Iraq thiệt mạng và hơn 200 người bị thương trong cuộc bạo động khắp Iraq ngày 22/9. Theo đó, lính Mỹ đã phát..

Juve cau cuu Toa dan su Juve "cầu cứu" Tòa dân sự

Thất bại trong nỗ lực tìm kiếm sự ủng hộ từ Ủy ban Olympic Italy (CONI), "Lão bà" đã nộp đơn kháng án lên Tòa dân sự vùng Lazio (TAR), nơi..

Hai nguoi Viet luu lac o Malaysia cau cuu Hai người Việt lưu lạc ở Malaysia cầu cứu

Hai ngư dân Dương Hoàng Giang và Lê Thanh Tùng (tỉnh Cà Mau) đang bị tạm giam tại Malaysia. Ngày 30/8, tàu đánh bắt cả của các ngư dân này..

Luu hoc sinh 322 cau cuu Lưu học sinh 322 "cầu cứu"

Trên Diễn đàn giáo dục (edu.net.vn), một lưu học sinh có nick dhs322 đã lên tiếng đại diện cho các lưu học sinh đi du học theo đề án 322 đề..

AC Milan cau cuu Parma AC Milan cầu cứu Parma

Thất bại trong trận cầu then chốt nhất mùa giải, trước Juve, khiến Milan đánh mất lợi thế trong cuộc chiến bảo vệ ngôi vô địch Serie A. Ở..

Se xu Dong A trong nam nay du phai cau cuu FIFA "Sẽ xử Đông Á trong năm nay, dù phải cầu cứu FIFA"

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã khẳng định như vậy, sau khi hay tin HLV Thành Vinh và trọng tài Trương Thế Toàn bị bắt sáng qua, vì tội..

Ban to chuc Miss America cau cuu cac hoa hau Ban tổ chức Miss America "cầu cứu" các hoa hậu

Với việc chuyển địa điểm tổ chức tới Las Vegas và ngân quỹ thâm hụt, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ đã phải kêu gọi những người từng đăng..

Nhung canh lam thue khong du thue Những cảnh làm thuê không đủ thuế!

Nguyễn Sĩ Bình, Lê Văn Sáng (cùng quê Hà Tĩnh) bước xuống máy bay còn chưa hết bàng hoàng: “Thế là mình còn sống. Chúng tôi được anh em..