» Tìm kiếm:

cầu cứu

So xa hoi den lay mang Tran Quan Hy cau cuu nguoi tinh Sợ xã hội đen "lấy mạng", Trần Quán Hy cầu cứu người tình

Trần Quán Hy đã phải 4 lần cầu cứu bạn gái Dương Vĩnh Tình bảo vệ mình trước các thế lực xã hội đen được cho là có quan hệ với gia đình họ..

Con tin Han Quoc cau cuu Tong thu ky LHQ Con tin Hàn Quốc cầu cứu Tổng thư ký LHQ

Một y tá xưng tên Lim Hyun-joo đồng thời là hướng dẫn viên của nhóm tình nguyện viên Hàn Quốc, người nói được ngôn ngữ địa phương Dari, đã..

Thu cau cuu cua ong Milosevic gui nuoc Nga truoc khi mat Thư cầu cứu của ông Milosevic gửi nước Nga trước khi mất

Trước khi mất một ngày, cựu Tổng thống Nam Tư cũ Slobodan Milosevic đã gửi một bức thư cầu cứu sự giúp đỡ của người Nga. Bức thư đề ngày..

Thu cau cuu cua Milosevic gui nuoc Nga truoc khi chet Thư cầu cứu của Milosevic gửi nước Nga trước khi chết

Bức thư do Milosevic viết để cầu cứu sự giúp đỡ của người Nga đề ngày 8/3/2006. Bức thư được luật sư Zdenko Tomanovic cung cấp sau khi đã..

My cau cuu EU va NATO Mỹ cầu cứu EU và NATO

Liên minh châu Âu và khối quân sự Bắc Đại tây dương nhận được yêu cầu cứu trợ khẩn cấp của Mỹ cho các nạn nhân bão Katrina hôm qua, và đang..

Man Utd va Tevez cau cuu FIFA Man Utd và Tevez "cầu cứu" FIFA

Thương vụ Carlos Tevez đã không còn là chuyện nội bộ của bóng đá Anh khi ngày hôm nay (19/7), lãnh đạo Manchester United và đại diện của..

La thu cau cuu cua mot nu sinh Lá thư cầu cứu của một nữ sinh

Mới đây, qua thư địa chỉ email của Diễn đàn tuổi teen, chúng tôi nhận được thư cầu cứu của một nữ sinh. Lá thư chất chứa ngổn ngang tâm sự,..

Saddam My se phai cau cuu toi Saddam: Mỹ sẽ phải cầu cứu tôi

Saddam Hussein vừa tuyên bố rằng Mỹ sẽ phải cầu cứu sự giúp đỡ của ông để dẹp tan lực lượng nổi dậy ở Iraq và để dọn đường cho Mỹ rút quân..

Mot tau ca yeu cau cuu ho khan cap Một tàu cá yêu cầu cứu hộ khẩn cấp

TP - Lúc 7 giờ 45 phút ngày 3/10/2007, Bộ đội Biên phòng Cà Mau nhận được tin yêu cầu cứu hộ khẩn cấp. Đó là tàu cá ký hiệu TV 0236 TS của..

Trom lai di cau cuu canh sat Trộm lại đi cầu cứu cảnh sát

Cảnh sát Winconsin, Anh mới được một phen xúc động phát khóc khi một tên trộm gọi điện cho họ và nhờ trợ giúp trong một vụ "đào tường khoét..

Tin hieu cau cuu cua tau dam bi bo qua Tín hiệu cầu cứu của tàu đắm bị bỏ qua

Một thuyền trưởng mới đây đã thừa nhận rằng ông đã từ chối giúp đỡ al-Salam Boccaccio "98, con tàu bị đắm ngoài biển Đỏ hôm thứ sáu, để bảo..

Palermo cau cuu Guidolin Palermo cầu cứu Guidolin?

Palermo đã tạo nên một điều thần kỳ trong giai đoạn đầu của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, thời gian dần trôi đi và cùng với đó là sự sa sút..

Tin don nham cau cuu that Tin đồn nhảm, cầu cứu thật!

Một tin đồn khủng khiếp trong KTX Đại học Quốc gia TP.HCM xảy ra suốt 2 tuần nay đã gây hoang mang, bất ổn cho hàng ngàn sinh viên tại đây...

Ba Cruise cau cuu canh sat Bà Cruise cầu cứu cảnh sát

Nữ diễn viên Katie Holmes vừa buộc phải gọi cảnh sát hộ tống trong suốt chuyến shopping tại một cửa hàng ở thành phố Shreveport, Louisiana,..

Trang dem cuu nan Trắng đêm cứu nạn

“Nãy giờ, một chút là người ta nghe có tiếng động giống như tiếng gõ cầu cứu của ai trong đó. Tiếng gõ cách khoảng chừng năm, mười phút...

Bong da TP HCM cau cuu bau Hung Bóng đá TP.HCM cầu cứu "bầu" Hưng!

Chiều 29-9, trước sự chứng kiến của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài, lãnh đạo Sở TDTT và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM đã có buổi làm..

Hay tu tim giai phap truoc khi cau cuu su giup do Hãy tự tìm giải pháp trước khi cầu cứu sự giúp đỡ!

“Theo mình, sự thay đổi lớn nhất đối với bản thân trong chuyến du học đó chính là việc dạy cho mình tính độc lập, năng động hơn trong..

Trung Quoc 400 gia dinh no le cau vien Internet Trung Quốc: 400 gia đình "nô lệ" cầu viện Internet

Gần 400 gia đình có con bị bán vào làm nô lệ trong các xưởng gạch tại Hồ Nam đã phải lên tiếng cầu cứu qua mạng Internet, sau khi vét sạch..

Ong chu nuoi ho gui don cau cuu Thu tuong Ông chủ nuôi hổ gửi đơn cầu cứu Thủ tướng

Ông Ngô Duy Tân, chủ nuôi 23/41 con hổ bị đề nghị tịch thu cho biết từng làm đơn xin lập một Khu bảo tồn và phát triển sinh sản các loại..