» Tìm kiếm:

cấu hình máy tính

Giai phap toi uu cho cau hinh may tinh Giải pháp tối ưu cho cấu hình máy tính

Hội thảo “Giải pháp tối ưu cho cấu hình máy tính” sẽ được Trung tâm Công nghệ thông tin ITConnect kết hợp với Đoàn Trường ĐH Nông lâm..

Nhung giai phap toi uu cho cau hinh may tinh Những giải pháp tối ưu cho cấu hình máy tính

Ngày 11/11, tại 196 Pasteur, TP.HCM, dưới sự tài trợ độc quyền của VinaGame, Trung tâm CNTT ITConnect kết hợp với trường ĐH Kiến trúc..

Tu van nhung giai phap toi uu cho cau hinh may tinh Tư vấn những giải pháp tối ưu cho cấu hình máy tính

Ngày 11/11, tại 196 Pasteur, TP. HCM, dưới sự tài trợ độc quyền của VinaGame, trung tâm Công nghệ thông tin ITConnect kết hợp với trường ĐH..

Nang cap cau hinh may tinh G6 va Thanh Giong Nâng cấp cấu hình máy tính G6 và Thánh Gióng

Các nhà cung cấp PC giá ưu đãi bước vào giai đoạn kinh doanh mới bằng việc tăng cường tốc độ cho các dòng máy "bình dân". Sau hơn nửa năm..

Cau hinh may tinh danh cho Windows Vista Cấu hình máy tính dành cho Windows Vista

Cho em hỏi cấu hình máy như thế nào mới có thể chạy được Windows Vista? Em đang làm tiệm game online vậy Windows Vista có hỗ trợ cho nhiều..

Tim cau hinh may tinh gia khoang 1012 trieu dong 3 Tìm cấu hình máy tính giá khoảng 10-12 triệu đồng (3)

Tôi muốn mua 1 máy tính để bàn mới 100%, dùng để học đồ hoạ và chơi game. Máy có giá thành khoảng 10 triệu đồng đến 12 triệu đồng thì chọn..

Cau hinh may tinh Cấu hình máy tính

Tôi đang dự tính mua một máy vi tính mới dùng cho việc lập trình bằng DotNet và Oracle nhưng không biết nên mua loại máy có cấu hình như..

De phong Trojan trong ngay cua me Đề phòng Trojan trong ngày của mẹ

Trung tâm điều phối nhóm phản ứng khẩn cấp về an ninh máy tính (CERT) đang cảnh báo người dùng về một loại virus mang tên "Peido-B”, sẽ..

Nguoi tieu dung VN ngai Vista vi doi hoi cau hinh lon Người tiêu dùng VN "ngại" Vista vì đòi hỏi cấu hình lớn

Dù gây được ấn tượng tốt bằng giao diện đẹp và những chức năng lạ, nhiều người dùng trong nước vẫn chưa sẵn sàng cho việc chuyển đổi sang..

Khi may tinh khong cho ban choi game Khi máy tính không cho bạn chơi game

Cốt lõi của vấn đề trên chính là cấu hình máy tính chưa đáp ứng được các nhu cầu của các gamer, phần “đau khổ” và tốn kém nhất của giới..

Microsoft cong bo phan mem doanh nghiep tu quan Microsoft công bố phần mềm doanh nghiệp tự quản

Nhằm cạnh tranh với IBM và HP, tập đoàn Microsoft cho biết sẽ cung cấp các công nghệ mới, giúp doanh nghiệp tự quản khối lượng công việc và..

Bao ve man hinh kem theo chuc nang chong phan manh dia cung Bảo vệ màn hình kèm theo chức năng chống phân mảnh đĩa cứng

Việc thử nghiệm cài đặt các chương trình quá nhiều có thể khiến hệ thống của bạn ngày một chậm chạp đi, một trong những giải pháp đơn giản..

Cross Fire Dot kich chao xuan Mau Ty Cross Fire: Đột kích - chào xuân Mậu Tý

Sau tiếng súng khai cuộc của Special Force trong làng Game online Việt Nam 2008 thì 14h00 ngày 11/2/2008, nhà phát hành VTC Games cũng đã..

Tien ich mien phi de khai thac kha nang cua Windows Tiện ích miễn phí để khai thác khả năng của Windows

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của Windows lại chính là những chương trình mà các nhà lập trình ngoài Microsoft tạo ra để bổ sung cho hệ điều..

Bao ve man hinh va chong phan manh o cung Bảo vệ màn hình và chống phân mảnh ổ cứng

Việc cài đặt quá nhiều chương trình vào PC có thể khiến hệ thống của bạn ngày càng chậm chạp. Để PC "năng động" trở lại, một trong những..

Combat Task Force 121 Combat: Task Force 121

Combat: Task Force 121 sẽ biến bạn trở thành một nhân viên đặc nhiệm nhận nhiệm vụ "thanh toán" một tổ chức khủng bố vừa mới thành lập. Đây..

Bo thiet bi ket noi ADSL 1 Bộ thiết bị kết nối ADSL (1)

Cấu hình máy tính của tôi như sau: mainboard Gigabye P3 bus 133 CPU Celeron 800 MHz, SDRAM 128 MB bus 133 HDD 20 GB card màn hình geforce..

Vista hoa toan bo giao dien Windows "Vista hóa" toàn bộ giao diện Windows

Nếu băn khoăn vì giá hệ điều hành mới ngoài tầm tay hay cấu hình máy tính quá thấp, bạn vẫn có thể làm người khác giật mình khi họ nhìn..

Kha nang ep xung 4 Khả năng ép xung (4)

Em chào các anh các chị. Cấu hình máy tính của em như sau:PentiumD2.8 L1, L2 4M, bo mạch chủ Intel 946gzi dual channel 1G ram card đồ hoạ..