» Tìm kiếm:

cấp số nhân

Thu nhap nguoi lao dong tang cap so nhan theo trinh do Thu nhập người lao động tăng cấp số nhân theo trình độ

Ngày 30-6-2005, Vietnam works.com và Công ty Navigos Group đã tổ chức hội thảo về chế độ tiền lương và xu thế mới trên thị trường lao động..

Trieu phu the gioi tang cap so nhan Triệu phú thế giới tăng cấp số nhân

Số triệu phú đôla của thế giới đã lên tới 8,7 triệu người, tức đông hơn dân số New York nửa triệu người, theo một báo cáo của công ty đầu..

Long nhan ai bat dau cap so nhan Lòng nhân ái bắt đầu cấp số nhân

Tôi rất đồng ý với ý tưởng mà anh Hải đưa ra. Tôi hiện nay chỉ là một SV nên mọi sinh hoạt phí đều phụ thuộc phần lớn vào gia đình. Tuy..

Len gioi va om sau cung nha dat “Lên giời” và “ôm sầu” cùng nhà đất

Rất nhiều câu chuyện sướng phát khóc, “đau” không nói thành lời đã xảy ra với những người “dính dáng” đến nhà đất trong hơn một năm..

Chi co 3 nguoi dung biet phan biet spyware Chỉ có 3% người dùng biết phân biệt spyware

Tốc độ lan tràn phần mềm độc hại adware và spyware vẫn tiếp tục đi lên theo cấp số nhân. Đây là kết luận được đưa ra trong bản báo cáo mới..

Sac mau tuoi xinh Sắc màu tươi xinh

Trong giao tiếp hàng ngày, bạn gái luôn muốn mình xinh đẹp và được yêu nhiều gấp đôi, gấp ba... Làm thế nào để thu hút sự chú ý và làm tăng..

Chieu cua sep mua WC Chiêu của sếp mùa WC

Khi “dàn” nhân viên trong các công sở đang sôi sùng sục trước mùa WC thì liệu các ông chủ của họ có lo phát sốt và tìm cách ngăn cấm để..

Thi truong chung khoan Het nhung mua vang Thị trường chứng khoán: Hết những “mùa vàng”!

TTCK Việt Nam đã điều chỉnh sâu kể từ tháng 4-2007. TTCK chưa phục hồi, nỗi lo của nhà đầu tư chưa vơi đi thì tiếp tục bị “bồi” thêm..

May tinh Nen tang cua the gioi moi Máy tính - Nền tảng của thế giới mới

Giáo sư Jeffrey Rayport, ĐH Harvard, đã có một so sánh thú vị giữa tốc độ phát triển của bộ vi xử lý với 2 ngành công nghiệp xe hơi và máy..

Ha Noi Nguoi tieu dung hay canh giac khi mua xang Hà Nội: Người tiêu dùng hãy cảnh giác khi mua xăng

Để "ăn" xăng một cách chính chuyên, có trạm xăng gắn chíp điện tử để điều chỉnh số của cột bơm. Hay như, do sự chênh lệch về giá giữa các..

Top 10 cau thu va HLV giau nhat tai Anh Tốp 10 cầu thủ và HLV giàu nhất tại Anh

Kết quả bầu chọn mới đây nhất của tạp chí Four Four Two cho thấy, tiền vệ David Beckham đã chiếm ngôi đầu trong tốp 10 cầu thủ giàu nhất..

Chieu cua sep mua World Cup Chiêu của sếp mùa World Cup

Khi “dàn” nhân viên trong các công sở đang sôi sùng sục trước mùa World Cup thì liệu các ông chủ của họ có lo phát sốt và tìm cách ngăn..

Bung no chung nghien cong nghe "Bùng nổ" chứng nghiện công nghệ

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của công nghệ di động ngày nay đã làm nảy sinh lo ngại về việc người dùng sẽ trở nên nghiện hoặc sẽ bị sa..

Kham pha mau chot cua viec hoc tap hieu qua Khám phá mấu chốt của việc học tập hiệu quả

Hiểu được việc dạy học có hiệu quả là gì đã tăng lên theo cấp số nhân trong vòng một vài năm qua ở các trường học ở Úc. Chép bài từ trên..

Beo phi Tang nguy co ung thu tuyen tien liet Béo phì - Tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Đã có rất nhiều nghiên cứu về mối liên quan giữa béo phì và nguyên nhân xuất hiện bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Kết quả cho thấy các chất..

Ha tang thong tin an toan trong thoi dai so Hạ tầng thông tin an toàn trong thời đại số

Tại các cơ quan, DN ngày nay, khối lượng thông tin cần lưu giữ bùng nổ theo cấp số nhân, kèm theo là yêu cầu về an toàn dữ liệu ở mức cao..

Mot tuong lai am dam cho an ninh Internet Một tương lai ảm đạm cho an ninh Internet?

Mối đe dọa từ những loại sâu máy tính trên mạng có thể bùng nổ theo cấp số nhân. Theo dự báo của Scott Chasin, Giám đốc Công nghệ của hãng..

Thuong tien tim tre con Thưởng tiền tìm trẻ con

TT (Anh) - Khi ra mắt tập sách Luận về nguyên lý dân số năm 1798, Thomas Robert Malthus (1766-1834) dọa dẫm miệng ăn tăng cấp số nhân..

Cai cach giao duc dai hoc VN Dao tao theo tin chi Cải cách giáo dục đại học VN: Đào tạo theo tín chỉ

TTCN - Ở VN, bài toán giáo dục đại học đang là một bài toán kép. Trước hết là số lượng SV đang tăng trưởng theo cấp số nhân trong khi ngân..

Notebook HP gia PC Notebook HP giá PC

Tốc độ phát triển công nghệ ngày nay đã đạt mức độ cấp số nhân, nếu như vừa mới đây bạn phải trầm trồ trước những chiếc máy tính xách tay..