» Tìm kiếm:

cấp phép

Muon cap phep nhap khau chi can gui ho so den mot co quan Muốn cấp phép nhập khẩu chỉ cần gửi hồ sơ đến một cơ quan

“Cơ quan cấp phép nhập khẩu phải thông báo cụ thể những tài liệu, thông tin cần có trong hồ sơ đề nghị cấp phép để đối tượng đề nghị cấp..

TP HCM ban hanh qui trinh cap phep xay dung moi TP.HCM: ban hành qui trình cấp phép xây dựng mới

UBND TP.HCM vừa ban hành qui trình mới về cấp phép xây dựng và quản lý xây dựng (kèm theo quyết định 04/2006/QĐ - UBND, có hiệu lực từ ngày..

Qui trinh thu tuc xin cap phep xay dung Qui trình, thủ tục xin cấp phép xây dựng

Trong số báo ngày 2-2-2006, chúng tôi đã có thông tin về qui trình cấp phép xây dựng mới theo quyết định 04/2006/QĐ-UBND của UBND TP.HCM..

Cap phep nhap khau qua mot cua Cấp phép nhập khẩu qua "một cửa"

Các đối tượng cần cấp phép nhập khẩu chỉ phải nộp hồ sơ đề nghị cấp phép tại một cơ quan. Trong trường hợp nhất thiết phải tiếp cận nhiều..

Cap phep nhap khau qua mot cua Cấp phép nhập khẩu qua "một cửa"

Các đối tượng cần cấp phép nhập khẩu chỉ phải nộp hồ sơ đề nghị cấp phép tại một cơ quan. Trong trường hợp nhất thiết phải tiếp cận nhiều..

Cap phep xay dung o Da Nang Thoi gian con rut ngan hon nua Cấp phép xây dựng ở Đà Nẵng: Thời gian còn rút ngắn hơn nữa

Là địa phương đầu tiên áp dụng việc cấp giấy phép xây dựng trong thời hạn 15 ngày (đối với nhà tư nhân) kể từ 1/7/2004. Sau hơn 3 tháng..

Da Nang Rut ngan thoi gian cap phep xay dung Đà Nẵng: Rút ngắn thời gian cấp phép xây dựng

Là địa phương đầu tiên áp dụng việc cấp giấy phép xây dựng trong thời hạn 15 ngày (đối với nhà tư nhân) kể từ 1/7/2004, Sở Xây dựng TP Đà..

Khong it giay phep con nhung nhieu doanh nghiep Không ít giấy phép con nhũng nhiễu doanh nghiệp

Theo Ban nghiên cứu của Thủ tướng, hiện có tới 300 loại giấy phép và điều kiện kinh doanh, quản lý hoạt động của DN. Không ít trong số đó..

Tu 1 9 ai cap phep nhap khau hang hoa Từ 1 - 9: ai cấp phép nhập khẩu hàng hóa

Theo qui chế nhập khẩu hàng hóa mới được Thủ tướng Chính phủ ban hành kèm theo quyết định 41/2005, từ ngày 1-9-2005 các đối tượng cần cấp..

Khong duoc tu choi de nghi cap phep nhap khau vi nhung sai sot Không được từ chối đề nghị cấp phép nhập khẩu vì những sai sót

Ngày 2/3, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định ban hành Quy chế về cấp phép nhập khẩu hàng hóa. Theo quy chế, đối tượng đề nghị cấp phép..

Khong cap phep xay dung neu dat chua co so do Không cấp phép xây dựng nếu đất chưa có sổ đỏ

Hà Nội chỉ tiến hành cấp phép xây dựng cho những công trình trên mảnh đất có giấy tờ hợp lệ đến hết 31-12-2007, còn từ sau ngày này trở đi..

Cap phep quang cao theo mot cua Cấp phép quảng cáo theo một cửa

*UBND TP.Hà Nội phải sửa đổi quy định về quảng cáo Ngày 11/8/2006, VPCP ra công văn số 4393/VPCP-CCHC thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ..

Minh bach thu tuc cap phep nhap khau hang hoa Minh bạch thủ tục cấp phép nhập khẩu hàng hoá

Điểm nổi bật nhất trong Quyết định 41/2005 về quy chế cấp phép nhập khẩu hàng mà Thủ tướng vừa ban hành là cơ quan cấp phép phải đảm bảo..

Cap phep ca khuc Van trong danh xuoi ken thoi nguoc Cấp phép ca khúc: Vẫn "trống đánh xuôi, kèn thổi ngược"

Nhiều vấn đề được trao đổi trong cuộc họp định kỳ giữa Sở Văn hóa - Thông tin (VH-TT) TP.HCM và các hãng băng đĩa trên địa bàn như gợi mở..

Trien lam anh khoa than Bi tu choi cap phep vao phut 89 Triển lãm ảnh khỏa thân: Bị từ chối cấp phép vào “phút 89”!

Ngày 26/12, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc triển lãm ảnh Xuân Thì từ ngày 1 - 6/1/2008 tới. Tuy nhiên,..

Cap phep xe tai luu hanh dac biet trong vong 7 ngay Cấp phép xe tải lưu hành đặc biệt trong vòng 7 ngày

Thượng tá Phạm Văn Thịnh - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ TP HCM - Công an TP HCM cho biết, sau khi Giám đốc Công an thành phố..

TP HCM giao quyen cap phep xay dung ve phuong xa TP HCM giao quyền cấp phép xây dựng về phường, xã

Thủ tục cấp phép xây dựng tại thành phố hiện nay chưa đề cập đến trách nhiệm quản lý Nhà nước ở địa phương, cũng như chưa phát huy vai trò..

Xay cao oc 17 tang khong giay phep Xây cao ốc 17 tầng không giấy phép

Xây dựng nhà cao tầng vượt phép hoặc thậm chí không phép không phải là hiện tượng hiếm ở Hà Nội. Trường hợp xây dựng tòa nhà 17 tầng không..

Can bo thu ly ho so bi ep phai cap phep Cán bộ thụ lý hồ sơ bị “ép” phải cấp phép?

TP - Hiện chủ dự án nhà 31 tầng- M5 Nguyễn Chí Thanh đã tạm dừng thi công để hoàn chỉnh hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Tuy nhiên, một số cán..

Ha Noi mo mot cua cap phep day them Hà Nội mở "một cửa" cấp phép dạy thêm

Các hoạt động dạy thêm học thêm trên địa bàn thành phố Hà Nội phải được đăng ký xin cấp phép trước ngày 15/1/2008. Bộ phận "một cửa" của Sở..