» Tìm kiếm:

cấp dịch vụ

504 xa se duoc cap dich vu vien thong cong ich 504 xã sẽ được cấp dịch vụ viễn thông công ích

Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết sẽ có khoảng 504 xã của 43 tình thành phố được cấp dịch vụ viễn thông công ích giai đoạn một. Các địa..

Cang Lotus nang cap dich vu van tai container Cảng Lotus nâng cấp dịch vụ vận tải container

Ngày 26-4, Cảng Lotus (Bông Sen) đã khánh thành công trình nâng cấp dịch vụ cảng container. Khi các dự án cầu vượt sông Sài Gòn , đặc biệt..

S Fone nang cap dich vu mang va tang cuong cham soc khach hang S-Fone nâng cấp dịch vụ mạng và tăng cường chăm sóc khách hàng

Nằm trong kế hoạch nối liền liên lạc trên suốt các trục lộ chính của quốc gia đến những vùng kinh tế trọng điểm từ Bắc vào Nam trong quý..

Nang cap dich vu moi gioi chong ngoai Nâng cấp dịch vụ môi giới chồng ngoại

Bị công an TP HCM vây bắt riết, các trung tâm môi giới lấy chồng ngoại co cụm lại trong một số nhà riêng. Quán cà phê, hồ bơi được tận dụng..

Napster nang cap dich vu am nhac truc tuyen Napster nâng cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến

Hôm nay, Napster đã nâng cấp lên phiên bản 3.5 cho dịch vụ đăng ký nhạc số của mình, tăng chất lượng của việc tải nhạc và bổ sung phần..

Nokia Content Discoverer mo duong cap dich vu noi dung di dong "Nokia Content Discoverer" mở đường cấp dịch vụ nội dung di động

Ngày 19.06.2006, Nokia công bố việc giới thiệu trên toàn cầu giải pháp portal trên thiết bị Nokia Content Discoverer, được nhúng trong hàng..

Yahoo nang cap dich vu tim kiem tren DTDD Yahoo! nâng cấp dịch vụ tìm kiếm trên ĐTDĐ

Yahoo! vừa đưa ra giới thiệu tới người dùng Việt Nam phiên bản mới của dịch vụ tìm kiếm trên điện thoại di động với tính năng bổ sung..

Yahoo nang cap dich vu Answers Yahoo! nâng cấp dịch vụ Answers

Yahoo! Answers - "kẻ" đã khiến Google Answers đóng cửa mà không kèm một lời giải thích vừa được Yahoo! bổ sung thêm một tính năng mới khá..

Nokia nang cap dich vu cua dien thoai N Gage Nokia nâng cấp dịch vụ của điện thoại N-Gage

Hãng điện thoại Phần Lan vừa phát hành một phiên bản phần mềm N-Gage Arena launcher, gồm các tính năng và chức năng mới nhằm làm phong phú..

Microsoft tap trung vao dich vu Internet bang rong Microsoft tập trung vào dịch vụ Internet băng rộng

Hôm qua, tập đoàn Microsoft công bố nâng cấp dịch vụ Internet MSN với hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều thuê bao Internet tốc độ cao. Hai phiên..

Kodak va AOL nang cap dich vu anh truc tuyen Kodak và AOL nâng cấp dịch vụ ảnh trực tuyến

Hôm qua (30/7), Công ty Kodak công bố một phiên bản nâng cấp của dịch vụ ảnh kỹ thuật số “You"ve Got Pictures” với đối tác American..

Nang cap dich vu Hotmail de chan virus Sircam Nâng cấp dịch vụ Hotmail để chặn virus Sircam

Sáng hôm qua (25/7), MSN công bố kế hoạch nâng cấp an ninh Hotmail và hy vọng 8 ngày nhiễm virus Sircam sẽ kết thúc vào tối cùng ngày, chấm..

Yahoo dong loat nang cap dich vu thu dien tu Yahoo đồng loạt nâng cấp dịch vụ thư điện tử

Vào ngày thứ hai đầu tuần, Yahoo công bố là sẽ sử dụng một công nghệ độc đáo của Yahoo gọi là DomainKeys để nâng cấp các dịch vụ thư điện..

Sony Universal nang cap dich vu am nhac truc tuyen Sony, Universal nâng cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến

Bắt đầu từ ngày 1/8, Pressplay, liên doanh của hai hãng trên, sẽ cho phép khách thuê bao trả tiền thu các bài hát vào đĩa CD và trao đổi âm..

Yahoo nang cap dich vu tim kiem tren di dong moi tai VN Yahoo! nâng cấp dịch vụ tìm kiếm trên di động mới tại VN

Yahoo! vừa giới thiệu đến Việt Nam dịch vụ tìm kiếm trên điện thoại di động với những tính năng bổ sung qua phiên bản Beta Yahoo!..

Ong Ly Quang Dieu Nang cap dich vu cho nha dau tu Ông Lý Quang Diệu: "Nâng cấp dịch vụ cho nhà đầu tư"

Bộ trưởng cố vấn cao cấp Singapore Lý Quang Diệu nói như trên khi gặp gỡ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Sơn sáng nay, 20/1.

Skype 2.0 dich vu chat va Internet phone da nang Skype 2.0: dịch vụ chat và Internet phone đa năng

Công ty Skype vừa nâng cấp dịch vụ Internet phone miễn phí của mình lên một tầm cao mới với bản Skype 2.0.

Cap Internet cho tho dan Cấp Internet cho thổ dân

Chính phủ Brazil đã quyết định cấp dịch vụ Internet miễn phí cho các bộ tộc thổ dân trong vùng Amazone. Mục đích: giúp thổ dân phương tiện..

Nhung giai phap Quan ly dich vu CNTT cua HP Những giải pháp Quản lý dịch vụ CNTT của HP

Khi doanh nghiệp nhận ra và áp dụng dụng dịch vụ công nghệ thông tin vào công việc kinh doanh thì điều đó có nghĩa họ cần có khả năng để..

Chay dua cong nghe ngan hang Chạy đua công nghệ ngân hàng

Những khó khăn có vẻ như đang tăng thêm trong huy động vốn cùng với những gấp gáp chuẩn bị cho hội nhập khiến các ngân hàng tuy không hẹn..