Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Ai duoc cap so ho khau Ai được cấp sổ hộ khẩu?

Luật Cư trú quy định sổ hộ khẩu được cấp cho hộ gia đình và cá nhân đã đăng ký thường trú (ĐKTT). Sổ hộ khẩu có giá trị duy nhất là để xác..

Lai cap cho dan thuoc khu trung qua dat Lại cấp cho dân thuốc khử trùng "quá đát"

Ngày 12.11, theo phản ánh của người dân huyện Đồng Xuân (Phú Yên), nguồn thuốc vừa được Trung tâm Y tế dự phòng huyện này cấp cho dân để xử..

Nga Tiep tuc giam luong khi dot cung cap cho Italy Nga: Tiếp tục giảm lượng khí đốt cung cấp cho Italy

Thông báo của Cơ quan Năng lượng Italy cho biết, đến ngày 22/1, lượng khí đốt mà Nga cung cấp cho nước này đã giảm 6 triệu m3/ngày, tương..

My doi EU ngung tro cap cho Airbus Mỹ đòi EU ngừng trợ cấp cho Airbus

Các quan chức thương mại Mỹ tuyên bố, họ sẽ gây áp lực để trong tuần này EU phải cam kết bãi bỏ trợ cấp cho tập đoàn Airbus, nếu không vấn..

Thu tuc visa Trung Quoc Thủ tục visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Nga hua vien tro khan cap cho chinh phu Hamas Nga hứa viện trợ khẩn cấp cho chính phủ Hamas

Đi ngược với chính sách của EU và Mỹ, hôm qua Nga cho biết họ sẽ viện trợ tài chính khẩn cấp cho chính quyền Palestine do Hamas lãnh đạo.

Ha Noi thieu van phong cao cap cho thue Hà Nội thiếu văn phòng cao cấp cho thuê

Ngay từ đầu năm 2006, thị trường văn phòng cao cấp cho thuê ở Hà Nội đã rất "nóng", do số lượng khách thuê ngày càng tăng, đặc biệt là các..

Vinh Loi Bac Lieu Dat dan ngheo cap nham cho can bo Vĩnh Lợi – Bạc Liêu: Đất dân nghèo cấp “nhầm” cho cán bộ

Năm 2004, tỉnh Bạc Liêu thu hồi đất “địa chủ mới” để cấp cho dân. Hội đồng xét cấp đất huyện Vĩnh Lợi đã chia đất cho cán bộ xã, huyện,..

Tuan hoa qua Tuấn ""hoa quả""

Từng thành lập công ty tại Nga chuyên kinh doanh quần áo và giày dép, sau năm năm ăn nên làm ra, Phạm Ngọc Tuấn đưa cả gia đình về Việt Nam..

Iran CHDCND Trieu Tien la moi de doa doi voi Chau A “Iran, CHDCND Triều Tiên là mối đe doạ đối với Châu Á”

Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm qua 26/2 đã có cuộc thảo luận ở Nhật Bản về sự hợp tác tên lửa giữa CHDCND Triều Tiên và Iran. Ông Olmert..

Malaysia Co the tang tro cap cho y ta Malaysia: Có thể tăng trợ cấp cho y tá

Đối diện với tình trạng thiếu trầm trọng nhân viên y tá, Malaysia đang xem xét việc tăng trợ cấp cho các y tá để thu hút nhiều người hơn..

Ton vinh cac doanh nghiep vi loi ich nguoi tieu dung Tôn vinh các doanh nghiệp vì lợi ích người tiêu dùng

Sáng 29/6, Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) cùng Hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng (Vinastars) đã tổ chức họp giới thiệu..

Rut tien ty tu ATM rong Nhieu nghi van chua sang to Rút tiền tỷ từ ATM rỗng: Nhiều nghi vấn chưa sáng tỏ

- Vụ rút hơn 2,6 tỷ đồng qua thẻ ATM rỗng của Eximbank là rủi ro chưa từng có trong lịch sử phát triển thị trường thẻ ở Việt Nam trong 15..

Chay hang can ho cao cap cho thue "Cháy hàng" căn hộ cao cấp cho thuê

Với giá thuê 3.000 USD/tháng cho căn hộ 100m2, thậm chí 6.000 USD/tháng cho căn hộ 4 phòng thì căn hộ cao cấp cho thuê ở HN vẫn khan hiếm...

Ha Noi sot van phong cao cap cho thue Hà Nội “sốt” văn phòng cao cấp cho thuê

Theo Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Togi- Hà Nội, hầu hết các văn phòng cao cấp cho thuê ở HN đạt hiệu suất sử dụng trên 90%, giá..

Chinh phu My se cat bo tro cap cho nganh bong Chính phủ Mỹ sẽ cắt bỏ trợ cấp cho ngành bông.

Chính quyền Bush thông báo rằng các khoản tiền trợ cấp cho ngành bông của chính phủ Mỹ - nguyên nhân làm nghiêm trọng thêm cuộc tranh chấp..

WB chi 42 trieu USD tro giup khan cap cho Palestine WB chi 42 triệu USD trợ giúp khẩn cấp cho Palestine

Hôm qua, 7/3, Ngân hàng thế giới WB đã thông báo chi 42 triệu USD (tương đương 35,2 triệu euro) để trợ giúp khẩn cấp cho Palestine, đất..