» Tìm kiếm:

cấm vận

My cam van nuoc khac hay cam van minh Mỹ cấm vận nước khác hay "cấm vận" mình?

Cấm đầu tư vào Cuba, ngay cả khi điều đó giúp đối thủ cạnh tranh thầu được những hợp đồng lớn. Trừng phạt các công ty nước ngoài “dám”..

My muon do bo cam van Iraq vi sao Mỹ muốn dỡ bỏ cấm vận Iraq, vì sao?

Ngay sau khi ông Bush lên tiếng kêu gọi LHQ dỡ bỏ lệnh cấm vận đối với Iraq, nhiều quốc gia thành viên HĐBA đã ngay lập tức tỏ ra cảnh giác..

Dang sau viec My muon do bo cam van Iraq Đằng sau việc Mỹ muốn dỡ bỏ cấm vận Iraq

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ mấy ngày sau khi Baghdad thất thủ, ông Bush đã thể hiện "thiện chí" với Iraq bằng việc lên tiếng kêu gọi LHQ..

Han Quoc thuc hien lenh cam van doi voi CHDCND Trieu Tien Hàn Quốc thực hiện lệnh cấm vận đối với CHDCND Triều Tiên

Ngày 26/10, Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Lee Jong-seok tuyên bố Hàn Quốc sẽ cấm nhập cảnh đối với các quan chức CHDCND Triều Tiên có tên..

Cam van Iran moi chi la khoi dau Cấm vận Iran - mới chỉ là khởi đầu!

Các lệnh cấm vận nhằm vào Iran sẽ chỉ là sự báo trước một kỷ nguyên đối đầu mới mà không chắc đạt được mục tiêu chấm dứt tham vọng hạt nhân..

An toan mang se giup Viet Nam loai bo cam van mem An toàn mạng sẽ giúp Việt Nam loại bỏ “cấm vận mềm”

Hiện nay, hầu hết giao dịch thương mại điện tử của Việt Nam đi quốc tế đều bị các nước từ chối. Hiện tượng “cấm vận mềm” gây thiệt hại..

Cam van chong “Cấm vận” chồng

Anh Khang, chủ một doanh nghiệp, thời trẻ mải mê làm ăn đến ngoài 40 mới lấy vợ. Cô vợ xinh tươi nhõng nhẽo kém anh gần 20 tuổi rất được..

Cam van Iran chi la buoc dau Cấm vận Iran chỉ là bước đầu

Cấm vận đối với Iran sẽ mở ra một thời kỳ đương đầu mới. Tuy nhiên, phương Tây vẫn không thể chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu là chặn đứng..

Phap de nghi ngung cam van Iraq Pháp đề nghị ngừng cấm vận Iraq

Sau khi liên tiếp chỉ trích Mỹ phát động cuộc tấn công quân sự Iraq, mới đây Pháp đã đưa ra đề xuất gây bất ngờ với cộng đồng quốc tế khi..

CHDCND Trieu Tien se bi cam van CHDCND Triều Tiên sẽ bị cấm vận ?

Một lần nữa con bài cấm vận lại được Mỹ nhắm đến để dành cho những ai không chịu nghe mình. Phát ngôn viên Nhà Trắng Ari Fleischer hôm qua..

Lien hiep quoc yeu cau My cham dut cam van Cuba Liên hiệp quốc yêu cầu Mỹ chấm dứt cấm vận Cuba

Đại hội đồng Liên hiệp quốc (LHQ) đã bỏ phiếu yêu cầu Mỹ chấm dứt lệnh cấm vận lên Cuba với 183 phiếu thuận, 4 phiếu chống và 1 phiếu..

Lien Hiep Quoc len an lenh cam van cua My doi voi Cuba Liên Hiệp Quốc lên án lệnh cấm vận của Mỹ đối với Cuba

Hôm qua, 8/11, với đa số phiếu tán thành, Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc đã thông qua nghị quyết lên án lệnh cấm vận kinh tế của Mỹ đối với..

Tai sao LHQ cam van Iraq Tại sao LHQ cấm vận Iraq?

Trong thời gian cấm vận, dân chúng khổ sở, thuốc men không đủ. Lương thực cạn kiệt. Ấy vậy mà Saddam ngồi chễm trệ trên ngai vàng, cung..

LHQ phe chuan nghi quyet phan doi lenh cam van Cuba LHQ phê chuẩn nghị quyết phản đối lệnh cấm vận Cuba

Với số phiếu thuận áp đảo, Đại hội đồng LHQ, hôm qua (4/10), đã nhất trí thông qua nghị quyết kêu gọi Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm vận kinh tế kéo dài..

Obama Se cham dut cam van Cuba neu trung cu TT My Obama: Sẽ chấm dứt cấm vận Cuba nếu trúng cử TT Mỹ

Hôm qua, trong bữa tiệc tranh cử tại khách sạn Miami Herald, Miami, ứng cử viên Tổng thống Mỹ đầy triển vọng của đảng Dân chủ Obarak Obama..

LHQ keu goi My cham dut cam van Cuba LHQ kêu gọi Mỹ chấm dứt cấm vận Cuba

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ngày hôm qua (8/11) đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết kêu gọi Mỹ chấm dứt càng sớm càng tốt lệnh cấm vận kinh tế..

LHQ yeu cau My bo cam van Cuba LHQ yêu cầu Mỹ bỏ cấm vận Cuba

Với 184 phiếu thuận, 4 phiếu chống và 1 không bỏ phiếu, Đại hội đồng LHQ hôm 30.10 đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết kêu gọi Mỹ chấm dứt..

Trung Quoc co ung ho cam van chong Iran Trung Quốc có ủng hộ cấm vận chống Iran?

Không muốn làm mất lòng Mỹ nhưng lại muốn duy trì nguồn cung cấp dầu mỏ ổn định từ Iran, Trung Quốc đang ở trong tình thế khó xử trong vụ..

Ha vien Nhat phe chuan keo dai lenh cam van doi voi Trieu Tien Hạ viện Nhật phê chuẩn kéo dài lệnh cấm vận đối với Triều Tiên

Hôm qua, 2/11, Hạ viện Nhật Bản đã phê chuẩn việc kéo dài lệnh cấm vận đối với CHDCND Triều Tiên thêm 6 tháng, kể từ khi lệnh này hết hiệu..