» Tìm kiếm:

cấm uống rượu

Cam uong ruou de lam dep long Nicole Kidman Cấm uống rượu để làm đẹp lòng Nicole Kidman

Trong thời gian đóng phim "Cold Mountain" tại một ngôi làng nhỏ ở Rumania, vợ cũ của Tom Cruise được dân làng đối xử như thượng khách, nào..

Australia Mot thi tran ban hanh lenh cam uong ruou Australia: Một thị trấn ban hành lệnh cấm uống rượu

Thị trấn Alice Springs thuộc vùng lãnh thổ Bắc Australia đã ban hành lệnh cấm uống rượu ở tất cả các nơi công cộng.

Cam uong ruou trong phong karaoke Cấm uống rượu trong phòng karaoke

Tại cuộc họp báo chiều 16/2, Bộ Văn hoá cho biết Nghị định 11 về hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng cấm cơ sở kinh..

Cam uong ruou trong phong karaoke Cấm uống rượu trong phòng karaoke

Tại cuộc họp báo chiều 16/2, Bộ Văn hoá Thông tin cho biết Nghị định 11 về hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng cấm cơ..

My Cam sinh vien uong ruou tai ky tuc xa Mỹ: Cấm sinh viên uống rượu tại ký túc xá

Phi Delta Theta là hội sinh viên đầu tiên của Mỹ nghiêm cấm uống rượu bia trong ký túc xá, các khu nhà trọ. Hiện nay, có 1.500 khu ký túc..

Cong nhan Thai bieu tinh o Dai Loan Công nhân Thái biểu tình ở Đài Loan

Hàng trăm công nhân Thái Lan đã phóng hoả nơi ở của họ và đụng độ với cảnh sát chống bạo động ở miền nam Đài Loan đêm qua, do bất đồng với..

Nhat ky nhung ngay say Nhật ký những ngày… say!

Hơn một tiếng ngồi nhậu buổi trưa, tôi uống hơn hai chục chén rượu. Tôi lao vào nhà vệ sinh. Nước mắt nước mũi chảy dài... Những trận nhậu..

May may ky su Mây mây… ký sự

Hơn một tiếng ngồi nhậu buổi trưa, tôi uống hơn hai chục chén rượu. Tôi lao vào nhà vệ sinh. Nước mắt nước mũi chảy dài... Những trận nhậu..

Fergie va ManU cho doi Fergie và ManU chờ đợi

Sir Alex Ferguson đã cho ban bố lệnh cấm uống rượu đối với tất cả các cầu thủ của ông cho đến khi ManU có chuyến làm khách tới sân của..

Thanh pho noi khong voi ruou Thành phố nói "không" với rượu

Thành phố Alice Springs thuộc bang Northern Territory (Úc) vừa ban hành lệnh cấm uống rượu ở tất cả các nơi công cộng, ngoại trừ các dịp lễ..

Se khong cam kinh doanh karaoke Sẽ không cấm kinh doanh karaoke?

Một quan chức của Bộ Văn hóa Thông tin vừa cho biết như vậy. Lý do rút đề nghị là vì dư luận không đồng tình, cho rằng việc cấm là "quá..

Uong ruou giua khong gian Uống rượu giữa không gian

Nhâm nhi vài ly là chuyện phổ biến nhưng đối với các nhà du hành vũ trụ thì đây không còn là điều bình thường nữa. Một lệnh cấm uống rượu..