» Tìm kiếm:

cấm hút thuốc

Cac nuoc dua nhau cam hut thuoc noi cong cong Các nước đua nhau cấm hút thuốc nơi công cộng

Chẳng bao lâu nữa, sẽ không còn cảnh một người phì phèo điếu thuốc lá chốn đông người. Từ cuối 2006 đến nay, một loạt nước đã ban bố lệnh..

Chau Au mo rong lenh cam hut thuoc noi cong cong Châu Âu mở rộng lệnh cấm hút thuốc nơi công cộng

Hai năm sau kể từ khi Ireland, nước châu Âu đầu tiên ban hành lệnh cấm hút thuốc hoàn toàn ở những nơi công cộng (tháng 3-2004), đến nay đã..

Lenh cam hut thuoc la bao hai Van hoa ca phe Phap Lệnh cấm hút thuốc lá báo hại "Văn hóa cà phê Pháp"

Bắt đầu từ tuần này lệnh cấm hút thuốc lá tại nơi công cộng sẽ khiến cho thói quen “cà phê thuốc lá” - vốn hình thành từ hàng trăm năm..

Na Uy Cam hut thuoc o nha hang quan ruou Na Uy: Cấm hút thuốc ở nhà hàng, quán rượu

Báo chí Anh ngày 26-10 cho biết Na Uy sẽ trở thành một trong những nước đầu tiên trên thế giới cấm hút thuốc lá trong tất cả các nhà hàng,..

Anh lenh cam hut thuoc co hieu luc Anh: lệnh cấm hút thuốc có hiệu lực

Bắt đầu từ hôm nay (1-7), lệnh cấm hút thuốc ở công sở và nơi công cộng chính thức có hiệu lực tại Anh. Luật mới nhằm cắt giảm số ca tử..

Duc cam hut thuoc la tren toan lien bang Đức : cấm hút thuốc lá trên toàn liên bang

Ngày 13/12, Nội các Đức đã thông qua quyết định cấm hút thuốc lá tại công sở và trên các phương tiện giao thông công cộng trên toàn nước..

Singapore Cam hut thuoc tai quan ca phe Singapore: Cấm hút thuốc tại quán cà phê

Ngày 31/7, Chính phủ Singapore cho biết lệnh cấm hút thuốc tại các quán cà phê và trung tâm ăn uống ở nước này sẽ có hiệu lực kể từ tháng..

Phap Tu 2007 cam hut thuoc noi cong cong Pháp: Từ 2007, cấm hút thuốc nơi công cộng

Sau các nước: Chile, Tây Ban Nha, Bangladesh, Kenya... giờ đến lượt Pháp xem xét áp dụng lệnh cấm hút thuốc nơi công cộng. Lệnh cấm dự kiến..

Duc cam hut thuoc la tren toan lien bang Đức: cấm hút thuốc lá trên toàn liên bang

Ngày 13-12, nội các Đức đã thông qua quyết định cấm hút thuốc lá tại công sở và trên các phương tiện giao thông công cộng trên toàn nước..

Duc Nga thong qua du luat cam hut thuoc o noi cong cong Đức, Nga thông qua dự luật cấm hút thuốc ở nơi công cộng

Hạ viện Đức và Nga vừa thông qua dự luật cấm hút thuốc ở nơi công cộng, góp thêm tiếng nói mạnh mẽ vào cuộc chiến chống thuốc lá trên toàn..

Tu 1 8 Duc thuc thi lenh cam hut thuoc la Từ 1-8: Đức thực thi lệnh cấm hút thuốc lá

Ngày 1-8, lệnh cấm hút thuốc lá ở các cơ quan công quyền bắt đầu có hiệu lực tại ba trong số 16 bang ở Đức. Lệnh cấm này sẽ mở rộng dần đến..

Duc thong qua lenh cam hut thuoc la tren toan lien bang Đức thông qua lệnh cấm hút thuốc lá trên toàn liên bang

Ngày 13/12, Nội các Đức đã thông qua quyết định cấm hút thuốc lá tại công sở và trên các phương tiện giao thông công cộng trên toàn nước..

Phap cam hut thuoc o cac quan ca phe Pháp cấm hút thuốc ở các quán cà phê

Từ ngày 2/1 tới, Pháp sẽ thực hiện nghiêm lệnh cấm hút thuốc trong các quán bar, quán cà phê, nhà hàng và sàn nhảy. Pháp có khoảng 13,5..

Anh xem xet viec cam hut thuoc Anh xem xét việc cấm hút thuốc

Chính phủ Anh đang bắt đầu thăm dò ý kiến về các kế hoạch cấm hút thuốc ở nhiều nơi công cộng. Một chương trình thăm dò sẽ phác thảo các kế..

Se cam hut thuoc la tren xe do xe buyt Sẽ cấm hút thuốc lá trên xe đò, xe buýt?

Bộ Giao thông vận tải chuẩn bị ban hành một chỉ thị cấm hút thuốc lá ở tất cả phương tiện giao thông công cộng, phòng chờ nhà ga, bến xe,..

New Zealand Nuoc thu ba the gioi cam hut thuoc trong nha hang quan ruou New Zealand: Nước thứ ba thế giới cấm hút thuốc trong nhà hàng, quán rượu

Từ hôm nay, người New Zealand sẽ trở nên "dễ thở" hơn khi luật cấm hút thuốc trong các nhà hàng, quán rượu của nước này bắt đầu có hiệu..

Hong Kong cam hut thuoc la noi cong cong Hồng Kông cấm hút thuốc lá nơi công cộng

Hồng Kông sẽ trở thành một thành phố gần như không có khói thuốc lá từ hôm nay, 1/1/2007, khi lệnh cấm hút thuốc ở nhiều địa điểm công..

Cam hut thuoc noi cong cong cung nhu khong Cấm hút thuốc nơi công cộng cũng như không

"Lên xe này mà đi em ơi", anh lơ xe ở bến Mỹ Đình (Hà Nội) một tay túm lấy ba lô của cô gái, tay kia kẹp điếu thuốc đỏ lòe kéo tay vị nữ..

Tu 1 2 Phap cam hut thuoc o noi cong cong Từ 1-2, Pháp cấm hút thuốc ở nơi công cộng

Hiện nay, cứ 3 người Pháp trưởng thành thì có 1 người hút thuốc lá. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày mai, 1-2, họ sẽ phải cẩn thận mỗi khi “phì..

Cam hut thuoc noi cong cong Hieu luc chi co tren van ban Cấm hút thuốc nơi công cộng: Hiệu lực chỉ có trên văn bản

17/3 là ngày Công ước khung về kiểm soát thuốc lá mà VN tham gia chính thức có hiệu lực. Bộ Giao thông Vận tải cũng đã có quy định cấm hút..