» Tìm kiếm:

cảm thấy khó chịu

Tieng Viet khong con trong sang Tiếng Việt không còn trong sáng

Việc dùng tiếng Việt không còn thuần Việt cũng trở nên phổ biến hơn khi có Internet, chat và bây giờ là Blog. Tôi cảm thấy khó chịu khi..

Vo anh Duc la nguoi vo tuyet voi Vợ anh Đức là người vợ tuyệt vời

Chưa chắc khi anh có việc, cô ấy không biết chuyện. Chẳng qua cô ấy là người vợ hiểu chuyện, những lúc như thế mà cứ khóc, cứ hỏi, anh lại..

Dung chia tay trong an han Đừng chia tay trong ân hận

Thiện à, nếu 2 người thật sự yêu nhau, hãy gặp để nói hết khó khăn, suy nghĩ cùng giải quyết vấn đề, đừng để người con gái đó sau này phải..

Phai noi het moi chuyen truoc khi chia tay Thien a Phải nói hết mọi chuyện trước khi chia tay Thiện à

Nếu thật sự yêu nhau, tôi hy vọng 2 người gặp nhau, nói hết khó khăn, suy nghĩ để cùng giải quyết vấn đề. Đừng để người con gái đó sau này..

Yeu duong bieu hien the nao la du Yêu đương, biểu hiện thế nào là đủ?

Nên nhớ, cả bạn và bạn gái của bạn đều bị ràng buộc trong những giới hạn của hành vi ứng xử đúng mực. Trong mọi hoàn cảnh, các bạn nên tuân..

Dong canh nong voi Keira giong nhu mot con ac mong “Đóng cảnh “nóng” với Keira giống như một cơn ác mộng”

Dù câu nói này có thể làm người đẹp “cướp biển” cảm thấy khó chịu, nhưng tài tử Scốt-len James Mcavoy vẫn quyết định nói ra cảm giác..

Chon ban doi chang phai ngau nhien Chọn bạn đời chẳng phải ngẫu nhiên

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì mùi của một chàng trai hay không ưa cách anh ta ăn uống thì bạn khó mà có cuộc hôn nhân hạnh phúc với họ.

Kho chiu voi loi phat bieu cua Phuong Thanh Khó chịu với lời phát biểu của Phương Thanh

Đọc bài "Phương Thanh - Tôi hành xử theo tình cảm và tính cách", tôi thấy cảm thấy khó chịu với lời giải thích quá "tự nhiên" của cô ca sĩ..

Gop y cho Hang hang khong Quoc gia Góp ý cho Hãng hàng không Quốc gia

Thật sự đúng khi nói rằng tiếp viên hàng không ít nở nụ cười với khách và điều đó làm nhiều người cảm thấy khó chịu. (Sophia Lee)

Tuan hay o ben nang trong luc nay Tuân hãy ở bên nàng trong lúc này

Trong lúc này nàng cần bạn hơn bao giờ hết. Hãy ở bên nàng, khuyên nhủ nàng, an ủi nàng (dù bạn có cảm thấy khó chịu vì những gì đã xảy ra..

Thanh qua nhay cam voi danh gia cua nguoi yeu Thành quá nhạy cảm với đánh giá của người yêu

Anh nên tìm hiểu xem cô ấy thích được anh thể hiện tình cảm như thế nào và vào lúc nào. Nếu cả hai có thể nói chuyện thoải mái với nhau về..

Kem danh rang khong phu hop da mat Kem đánh răng không phù hợp da mặt

Dạo này em cảm thấy trên mặt mình có nhiều mụn và vết thâm, em không sử dụng mỹ phẩm hay bất cứ một loại nước rửa mặt nào khác, nhưng vì..

Khi dan ba im lang Khi đàn bà im lặng

Có một điều có lẽ bạn không ngờ: đàn ông im lặng chỉ làm các bà vợ cảm thấy khó chịu còn đàn bà im lặng lại có thể làm chồng họ phát hoảng!

Hoc tu anh mat tre tho Học từ ánh mắt trẻ thơ

Như một thói quen, mỗi khi cảm thấy khó chịu hay chán nản với cuộc sống, điều tôi tìm đến là tiếng cười của trẻ con.

Go bo quang cao trong trinh IM AIM Gỡ bỏ quảng cáo trong trình IM AIM

Nếu các bạn thường xuyên sử dụng trình IM AIM để chat với bạn bè thì ắt hẳn bạn cũng cảm thấy khó chịu bởi những mẫu quảng cáo trong cửa sổ..

Khi dan ba im lang Khi đàn bà im lặng...

Có một điều có lẽ bạn không ngờ: đàn ông im lặng chỉ làm các bà vợ cảm thấy khó chịu; còn đàn bà im lặng lại có thể làm chồng họ phát hoảng!

Benh trao nguoc dich vi da day Bệnh trào ngược dịch vị dạ dày

Khi bạn gặp chứng hay ợ chua, cảm thấy khó chịu với cảm giác bỏng rát ngay phía sau xương ức hoặc cảm thấy như có cục phía sau xương ức đi..

Bi dong nghiep ghet Bị đồng nghiệp ghét

Đồng nghiệp là người có ảnh hưởng khá nhiều đến công việc cũng như trong cuộc sống của bạn. Nếu không biết cách ứng xử hoà hợp, họ có thể..