» Tìm kiếm:

cảm thông

Nha lanh dao biet cam thong Nhà lãnh đạo biết cảm thông

Người ta thường nói là lãnh đạo nghĩa là phải dẫn dắt bằng đầu óc chứ không phải bằng trái tim. Lãnh đạo được mong đợi sẽ là người cứng rắn..

Nha lanh dao biet cam thong Nhà lãnh đạo biết cảm thông

Người ta thường nói là lãnh đạo nghĩa là phải dẫn dắt bằng đầu óc chứ không phải bằng trái tim. Lãnh đạo được mong đợi sẽ là người cứng rắn..

Anh rat cam thong voi Quynh Anh rất cảm thông với Quỳnh

Anh hiện đi vào tuổi “con dê” rồi, từng yêu và đau khổ với mối tình đầu và cũng bị đưa vào dạng “ế vợ”. Thực sự thì anh không thể..

UEFA cam thong voi CDV Anh UEFA cảm thông với CĐV Anh

Mùa giải vừa qua, những trận đấu có sự tham dự của các đội bóng Anh luôn xảy ra những rắc rối bên ngoài sân cỏ. Đỉnh điểm là vụ đánh đập dã..

Lee Young Ae tranh Su tu Vang voi phim kinh di Lee Young Ae tranh "Sư tử Vàng" với phim kinh dị

Bộ phim kinh dị Sympathy for Lady Vengeance (Cảm thông với nàng báo thù) của đạo diễn Hàn Quốc Park Chan Uk vừa được mời tham gia LHP..

Cam thong voi nguoi nhiem AIDS Cảm thông với người nhiễm AIDS

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton xuất hiện tại buổi nói chuyện chiều nay chủ đề "Chống HIV/AIDS nâng cao khả năng của thanh niên Việt Nam"..

Hay cam thong voi Thanh Lam Hãy cảm thông với Thanh Lam

Qua nhiều bài báo mà tôi đọc từ lâu, tôi cũng biết ca sĩ Thanh Lam là một con người thẳng tính, ăn nói bộc trực hay làm mất lòng người..

Cao Tha i Son khao kha t duo c ca m thong Cao Thái Sơn khao khát được cảm thông

Sinh năm 1985, chưa bao giờ khát vọng âm nhạc trong chàng trai trẻ này đong đầy đến thế. Một thân một mình khi trong tay không có nhiều..

Loi khuyen cho chang da ket hon Lời khuyên cho chàng đã kết hôn

Sau kết hôn, bạn chẳng thể sống tuỳ tiện theo ý mình nữa bởi có thêm một người phụ nữ và tiến tới là những đứa con sẽ chào đời trong mái..

La thu cuoi co du danh dong "Lá thư cuối" có đủ đánh động?

Đọc bài "Lá thư cuối cùng của một cô dâu Việt" tôi thực sự bàng hoàng và cảm thông. Bàng hoàng vì sự can đảm của cô khi dám đến một nước mà..

Buffon cam thong voi kich si Dida Buffon cảm thông với "kịch sĩ" Dida

Thủ môn số một của Juve không đồng tình với quan điểm phải xử phạt thật nặng đồng nghiệp bên phía Milan, người đang chịu búa rìu dư luận vì..

Dan ong kho chap nhan viec bi ban doi lua gat Đàn ông khó chấp nhận việc bị bạn đời lừa gạt

Chị nên nói càng sớm càng tốt, nếu anh ta là người đàn ông biết cảm thông và chấp nhận chị thì còn gì tốt hơn. Còn anh ta không chấp nhận,..

Anh thuong binh chu trai ca an anh Toi hanh phuc vi co nguoi vo cam thong Anh thương binh - chủ trại cá "ăn ảnh": "Tôi hạnh phúc vì có người vợ cảm thông"

Vừa chạm chân bờ đất Cù Lao Lớn (Q.8, TP Hồ Chí Minh), cậu bé dẫn đường chỉ tay vào một bóng người phía xa: "Kia kìa, chú Bảy đó!". Đó là..

Thay doi cach nhin de biet cam thong hon Thay đổi cách nhìn để biết cảm thông hơn

Bài viết về những tai nạn nghề nghiệp, những bức xúc của công nhân đào đường đã thật sự góp phần làm thay đổi một cách nhìn và xa hơn nữa..

Nguoi dong tinh mong duoc xa hoi cam thong Người đồng tính mong được xã hội cảm thông

Người đồng tính chúng tôi cũng là con người, đó chẳng phải là thứ bệnh hoạn như mọi người đều nghĩ, mà có bệnh hoạn đi nữa thì cũng cần..

Cam thong voi su vat va cua co giao mam non Cảm thông với sự vất vả của cô giáo mầm non

Có những gia đình mỗi bữa ăn của con ngoài cơm, cháo, băng, đĩa, bố mẹ ông bà còn phải nhảy múa, đôi khi làm ngựa.. và đôi khi cũng phải có..

Toi cung dang lam vao tinh canh be tac giong Vy Tôi cũng đang lâm vào tình cảnh bế tắc giống Vy

Trước hết xin gửi đến chị lời cảm thông và cảm phục sâu sắc. Cảm thông bởi tôi cũng đang trải nghiệm những điều tương tự, nhưng cảm phục..

Thai Thuy Linh Truoc day toi cam thong voi Nguyen Hong Nhung Thái Thuỳ Linh: Trước đây tôi cảm thông với Nguyễn Hồng Nhung

"Với rock, cho dù bạn mặc áo dài tha thướt hay đóng bộ vest mà trong con người bạn có chất rock thì sẽ được công nhận. Còn có những người..

Bay gio la luc Hiep can duoc dong vien nhat Bây giờ là lúc Hiệp cần được động viên nhất

Đã quá muộn cho những câu nói kiểu "Tôi không bất ngờ nhưng tiếc cho Hiệp...". Nhưng bây giờ đúng là lúc chúng ta nên có cái nhìn cảm thông..